Enna Nadakudhu Lyrics

Here is the Enna Nadakudhu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Enna Nadakudhu Lyrics in English

Film / Album : Maamanithan

Lyrics Writer : Karunakaran

Singer : MuthuSirpi

Music by : ‘Isaignani’ Ilayaraja , Yuvan Shankar Raja

Lyrics by : Karunakaran

Male : Enna nadakkuthu saami
Onnum puriyala saami
Enna nadakkuthu saami
Onnum puriyala saami

Male : Payanam irukkudhu
Paathai illayae
Ada paadhai kidaichathum
Maranam illayae

Male : Kaayamthaan patturuchu
Kanneerum sutturuchu
Valikkum marunthumilla
Vedhana theeravilla

Male : Enna nadakkuthu saami
Onnum puriyala saami

Male : Siraginai virithen
Aagaayathai kaanavillai
Aagaayam ini verum kanavo

Male : Mann meethu nadanthitten
Suvadinai thedigiren
Porunthaatha paadham idhu enadhaa

Male : Ethanai thedi alaigiren
Ethanai thanthaai thavikkiren

Male : Kadakkum nodigalai
Valiyinaal unarnthen
Thavikkum manathinai
Nee thara nee thara yerkindren

Male : Vidiyaatha pozhuthundo
Vidiyalai vidiyalai ketkindren
Thenbam pothuyenil
Yaar tholil yaar thaan saaya

Male : Payanam irukkuthu
Paadhai illayae
Ada paadhai kidaichathum
Maranam illayae

Male : Kaayam patturuchu
Kanneerum sutturuchu
Valikkum marunthumilla
Vedhana theeravilla

Male : Enna nadakkuthu saami
Onnum puriyala saami

Male : Enna nadakkuthu saami
Onnum puriyala saami


Enna Nadakudhu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Maamanithan

Lyrics Writer : Karunakaran

பாடகர் : முத்து சிற்பி

இசையமைப்பாளர் : இசைஞானி இளையராஜா மற்றும் யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பாடலாசிரியர் : கருணாகரன்

ஆண் : என்ன நடக்குது சாமி
ஒண்ணும் புரியல சாமி
என்ன நடக்குது சாமி
ஒண்ணும் புரியல சாமி

ஆண் : பயணம் இருக்குது
பாத இல்லயே
பாத கெடச்சதும்
பலனும் இல்லயே

ஆண் : காயம் தான் பட்டுரிச்சி
கண்ணீரும் சுட்டுரிச்சி
வலிக்கு மருந்தும் இல்ல
வேதன தீரவில்ல

ஆண் : என்ன நடக்குது சாமி
ஒண்ணும் புரியல சாமி

ஆண் : சிறகினை விரித்தேன்
ஆகாயத்தை காணவில்லை
ஆகாயம் இனி வெறும் கனவோ

ஆண் : மண் மீது நடந்திட்டேன்
சுவடினை தேடினேன்
பொருந்தாத பாதம் இது எனதா

ஆண் : எதனை தேடி அலைகிறேன்
எதனை தந்தாய் தவிக்கிறேன்

ஆண் : கடக்கும் நொடிகளை
வலியினில் உணர்ந்தேன்
தவிக்கும் மனதினை
நீ தர நீ தர ஏற்கின்றேன்

ஆண் : விடியாத பொழுதுண்டோ
விடியலை விடியலை கேட்கின்றேன்
துன்பம் பொது எனில்
யார் தோளில் யார் தான் சாய

ஆண் : பயணம் இருக்குது
பாத இல்லயே
பாத கெடச்சதும்
பலனும் இல்லயே

ஆண் : காயம் தான் பட்டுரிச்சி
கண்ணீரும் சுட்டுரிச்சி
வலிக்கு மருந்தும் இல்ல
வேதன தீரவில்ல

ஆண் : என்ன நடக்குது சாமி
ஒண்ணும் புரியல சாமி

ஆண் : என்ன நடக்குது சாமி
ஒண்ணும் புரியல சாமி



Enna Nadakudhu Lyrics in English

Enna Nadakudhu Varigal in Tamil

Other Song in Maamanithan Album

Browse the complete film Maamanithan songs lyrics.

Movie Maamanithan
Music Director ‘Isaignani’ Ilayaraja and Yuvan Shankar Raja
Lyricist Karunakaran
Singer MuthuSirpi

Lyrics Added by: Ganeesh

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.