Enna Pathi Kettu Lyrics

Here is the Enna Pathi Kettu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Enna Pathi Kettu Lyrics in English

Film / Album : Mannukketha Ponnu

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Ilayaraja , Chorus

Music by : Gangai Amaran

Male : ……………

Male : Enna paththi kettu paaru oorukullae
Kuththam kurai soldravaga yaarumilla hae
Enna paththi kettu paaru oorukullae
Kuththam kurai soldravaga yaarumilla

Male : Maattu vandi maelaeri
Maruthamuththu vaaraandi
Pallikoodam pogaama
Pattam vaanga poraandi

Male : Enna paththi kettu paaru oorukullae
Kuththam kurai soldravaga yaarumilla haei

Male : Vaelai mattum seiyaamaththaan suththaama
Vettithanamaaga engum nikkaama
Vaelai mattum seiyaamaththaan suththaama
Vettithanamaaga engum nikkaama

Male : Thandachchoru thingaama
Hai hai hoi hai
Michcham soru vaikkaama
Hai hai hoi hai

Male : Thandachchoru thingaama
Michcham soru vaikkaama
Sonna vaela seiyya vantha
Nalla pulla naanthaanae

Male : Enna paththi kettu paaru oorukullae
Kuththam kurai soldravaga yaarumilla

Male : Maattu vandi maelaeri
Maruthamuththu vaaraandi
Pallikoodam pogaama
Pattam vaanga poraandi

Chorus : ……………….

Male : Poi purattuu sollugira vaai ila
Enna pola nandri ulla naai illa
Poi purattuu sollugira vaai ila
Enna pola nandri ulla naai illa

Male : Anbirukkum nenjukulla
Haei haei hae hae
Ennaikkumae kallmilla
Haa haa haihaa

Male : Anbirukkum nenjukulla
Ennaikkumae kallmilla
Nallavanga vaazhththu sollum
Sella pilla naanthaanae

Male : Enna paththi kettu paaru oorukullae
Kuththam kurai soldravaga yaarumilla
Enna paththi kettu paaru oorukullae
Kuththam kurai soldravaga yaarumilla

Male : Maattu vandi maelaeri
Maruthamuththu vaaraandi
Pallikoodam pogaama
Pattam vaanga poraandi


Enna Pathi Kettu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mannukketha Ponnu

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : இளையராஜா மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : ……………………..

ஆண் : என்னப் பத்தி கேட்டுப் பாரு ஊருக்குள்ளே
குத்தம் குறை சொல்றவக யாருமில்ல ஹே
என்னப் பத்தி கேட்டுப் பாரு ஊருக்குள்ளே
குத்தம் குறை சொல்றவக யாருமில்ல

ஆண் : மாட்டு வண்டி மேலேறி
மருதமுத்து வாரான்டி
பள்ளிக்கூடம் போகாம
பட்டம் வாங்க போரான்டி

ஆண் : என்னப் பத்தி கேட்டுப் பாரு ஊருக்குள்ளே
குத்தம் குறை சொல்றவக யாருமில்ல ஹேய்

ஆண் : வேல மட்டும் செய்யாமத்தான் சுத்தாம
வெட்டித்தனமாக எங்கும் நிக்காம
வேல மட்டும் செய்யாமத்தான் சுத்தாம
வெட்டித்தனமாக எங்கும் நிக்காம

ஆண் : தண்டச்சோறு திங்காம
ஹை ஹை ஹோய் ஹை
மிச்சம் சோறு வைக்காம
ஹை ஹை ஹோய் ஹை

ஆண் : தண்டச்சோறு திங்காம
மிச்சம் சோறு வைக்காம
சொன்ன வேல செய்ய வந்த
நல்ல புள்ள நான்தானே

ஆண் : என்னப் பத்தி கேட்டுப் பாரு ஊருக்குள்ளே
குத்தம் குறை சொல்றவக யாருமில்ல

ஆண் : மாட்டு வண்டி மேலேறி
மருதமுத்து வாரான்டி
பள்ளிக்கூடம் போகாம
பட்டம் வாங்க போரான்டி….

குழு : ……………………

ஆண் : பொய் புரட்டு சொல்லுகிற வாய் இல்ல
என்னப் போல நன்றி உள்ள நாய் இல்ல
பொய் புரட்டு சொல்லுகிற வாய் இல்ல
என்னப் போல நன்றி உள்ள நாய் இல்ல

ஆண் : அன்பிருக்கும் நெஞ்சுக்குள்ள
ஹேய் ஹேய் ஹேஹே
என்னைக்குமே கள்ளமில்ல
ஹா ஹா ஹைஹா

ஆண் : அன்பிருக்கும் நெஞ்சுக்குள்ள
என்னைக்குமே கள்ளமில்ல
நல்லவங்க வாழ்த்து சொல்லும்
செல்லப் பிள்ள நான்தானே……

ஆண் : என்னப் பத்தி கேட்டுப் பாரு ஊருக்குள்ளே
குத்தம் குறை சொல்றவக யாருமில்ல
என்னப் பத்தி கேட்டுப் பாரு ஊருக்குள்ளே
குத்தம் குறை சொல்றவக யாருமில்ல

ஆண் : மாட்டு வண்டி மேலேறி
மருதமுத்து வாரான்டி
பள்ளிக்கூடம் போகாம
பட்டம் வாங்க போரான்டி….



Enna Pathi Kettu Lyrics in English

Enna Pathi Kettu Varigal in Tamil

Other Song in Mannukketha Ponnu Album

Browse the complete film Mannukketha Ponnu songs lyrics.

Movie Mannukketha Ponnu
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Vairamuthu
Singer Ilayaraja

Lyrics Added by: Rishvanth

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.