Enna Sonne Enna Sonne Lyrics

Here is the Enna Sonne Enna Sonne Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Enna Sonne Enna Sonne Lyrics in English

Film / Album : Madhulai Muthukkal

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Female : Enna sonnae enna sonnae
Enna sonnae enna sonnae rasavae
Enna paththi enna sonna rasave

Female : Enna sonnae enna sonnae rasavae
Enna paththi enna sonna rasave
Thookkam illa kanavilum neeyae vanthae
Aaththupakkam karaiyilae neeyae ninnae
Thannikkullae kaala thottae

Female : Enna sonnae enna sonnae rasavae
Enna paththi enna sonna rasave

Female : Yaeri kulaththila thanni irukkuthu
Thaagaththa theerkkalaiyae
Enna thavippunnu yaekkam edhukkunnu
Innamum kekkalaiyae

Female : Yaeri kulaththila thanni irukkuthu
Thaagaththa theerkkalaiyae
Enna thavippunnu yaekkam edhukkunnu
Innamum kekkalaiyae

Female : Azhukka pokkatha soda mannaa
Anaichchaa theeraathae thaagam thannaa
Unnaththaan ennaththaan vittuputtu pogathae

Female : Enna sonnae enna sonnae rasavae
Enna paththi enna sonna rasave

Female : Eera podavaiya pola iduppula
Ottikka aasa vachchae
Vella thuniyilae neelam
Kalakkura maathiri nee kalanthae

Female : Eera podavaiya pola iduppula
Ottikka aasa vachchae
Vella thuniyilae neelam
Kalakkura maathiri nee kalanthae

Female : Kothikkum vellaavi thuniyaattam
Thavikkum en meni sudalaamaa
Konjaththaan kitta vaa
Thottu po kaaththaattam

Female : Enna sonnae enna sonnae rasavae
Enna paththi enna sonna rasave

Female : Nenja thadavura manja kayiththula
Maappillai nee irunthae
Neththi Naduvilae natta naduvilae
Kungumam polirunthae

Female : Virichcha paai melae velaiyaattu
Vidinjum theeraama oru paattu
Ammammaa nenachchaa ennamo polaachchu

Female : Enna sonnae enna sonnae rasavae
Enna paththi enna sonna rasave
Thookkam illa kanavilum neeyae vanthae
Aaththupakkam karaiyilae neeyae ninnae
Thannikkullae kaala thottae

Female : Enna sonnae enna sonnae rasavae
Enna paththi enna sonna rasave
Enna sonnae enna sonnae rasavae
Enna paththi enna sonna rasave


Enna Sonne Enna Sonne Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Madhulai Muthukkal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : என்ன சொன்னே என்ன சொன்னே
என்ன சொன்னே என்ன சொன்னே ராசாவே
என்னப்பத்தி என்ன சொன்ன ராசாவே

பெண் : என்ன சொன்னே என்ன சொன்னே ராசாவே
என்னப்பத்தி என்ன சொன்ன ராசாவே
தூக்கம் இல்ல கனவிலும் நீயே வந்தே
ஆத்துப்பக்கம் கரையிலே நீயே நின்னே
தண்ணிக்குள்ளே காலத் தொட்டே…….

பெண் : என்ன சொன்னே என்ன சொன்னே ராசாவே
என்னப்பத்தி என்ன சொன்ன ராசாவே

பெண் : ஏரிக் குளத்தில தண்ணி இருக்குது
தாகத்த தீர்க்கலையே
என்ன தவிப்புன்னு ஏக்கம் எதுக்குன்னு
இன்னமும் கேக்கலையே

பெண் : ஏரிக் குளத்தில தண்ணி இருக்குது
தாகத்த தீர்க்கலையே
என்ன தவிப்புன்னு ஏக்கம் எதுக்குன்னு
இன்னமும் கேக்கலையே

பெண் : அழுக்க போக்காத சோடா மண்ணா
அணைச்சா தீராதோ தாகம் தன்னா
உன்னத்தான் என்னத்தான் விட்டுபுட்டு போகாதே

பெண் : என்ன சொன்னே என்ன சொன்னே ராசாவே
என்னப்பத்தி என்ன சொன்ன ராசாவே

பெண் : ஈரப் பொடவைய போல இடுப்புல
ஓட்டிக்க ஆச வச்சே
வெள்ளத் துணியிலே நீலம்
கலக்குற மாதிரி நீ கலந்தே

பெண் : ஈரப் பொடவைய போல இடுப்புல
ஓட்டிக்க ஆச வச்சே
வெள்ளத் துணியிலே நீலம்
கலக்குற மாதிரி நீ கலந்தே

பெண் : கொதிக்கும் வெள்ளாவி துணியாட்டம்
தவிக்கும் என் மேனி சுடலாமா
கொஞ்சத்தான் கிட்ட வா
தொட்டு போ காத்தாட்டம்…

பெண் : என்ன சொன்னே என்ன சொன்னே ராசாவே
என்னப்பத்தி என்ன சொன்ன ராசாவே

பெண் : நெஞ்ச தடவுற மஞ்சக் கயித்துல
மாப்பிள்ளை நீ இருந்தே
நெத்தி நடுவிலே நட்ட நடுவிலே
குங்குமம் போலிருந்தே

பெண் : விரிச்ச பாய் மேலே வெளையாட்டு
விடிஞ்சும் தீராம ஒரு பாட்டு
அம்மம்மா நெனச்சா என்னமோ போலாச்சு

பெண் : என்ன சொன்னே என்ன சொன்னே ராசாவே
என்னப்பத்தி என்ன சொன்ன ராசாவே
தூக்கம் இல்ல கனவிலும் நீயே வந்தே
ஆத்துப்பக்கம் கரையிலே நீயே நின்னே
தண்ணிக்குள்ளே காலத் தொட்டே…….

பெண் : என்ன சொன்னே என்ன சொன்னே ராசாவே
என்னப்பத்தி என்ன சொன்ன ராசாவே
என்ன சொன்னே என்ன சொன்னே ராசாவே
என்னப்பத்தி என்ன சொன்ன ராசாவே



Enna Sonne Enna Sonne Lyrics in English

Enna Sonne Enna Sonne Varigal in Tamil

Other Song in Madhulai Muthukkal Album

Browse the complete film Madhulai Muthukkal songs lyrics.

Movie Madhulai Muthukkal
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Janalia

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.