Enna Thavam Seithen Lyrics

Here is the Enna Thavam Seithen Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Enna Thavam Seithen Lyrics in English

Film / Album : Athirshtam Azhaikirathu

Lyrics Writer : Vaali

Singers : T. M. Soundararajan , P. Susheela

Music by : V. Kumar

Lyrics by : Vaali

Female : Enna thavam seithaen unnai manam kolla
Vanna malar thoovi vaazhththuraigal solla
Aaha aahaa aahaa….aa…aa…aa….

Female : Enna thavam seithaen unnai manam kolla
Vanna malar thoovi vaazhththuraigal solla….

Female : Enakkaaga needhaan endru edhirpaarkkavillai
Enakkaaga needhaan endru edhirpaarkkavillai
Anandha vellam anaikkollavillai
Anandha vellam anaikkollavillai

Female : Manamedai manthiram maangalya thaaranam
Naan kolla indru needhaanae kaaranam
Aahaa….aahaa….aa….aa….aahaa….aahaa….

Male : Enna thavam seithaen unnai manam kolla
Vanna malar thoovi vaazhththuraigal solla….

Male : Madham maari nindraal enna manam maaravillai
Madham maari nindraal enna manam maaravillai
Manam konda kadhal thadumaaravillai
Manam konda kadhal thadumaaravillai

Male : Uyir konda oviyam edhir vanthu nindratho
Oru kodi inbam nee thanthathallavo
Female : Laalaa….laallaa….laalaa….laallaa….
Laalaa….laalaa….laa….

Female : Kannaa un nenjil intha kani aada vendum
Kaalangal yaavum inithaaga vendum
Poovodu kungumam naan sooda vendum
Kalyaana kolam naan kaana vendum

Male : Enna thavam seithaen unnai manam kolla
Vanna malar thoovi vaazhththuraigal solla….
Enna thavam seithaen….


Enna Thavam Seithen Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Athirshtam Azhaikirathu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : என்ன தவம் செய்தேன் உன்னை மணம் கொள்ள
வண்ண மலர் தூவி வாழ்த்துரைகள் சொல்ல
ஆஹ ஆஹா ஆஹா….ஆ….ஆ…..ஆ….

பெண் : என்ன தவம் செய்தேன் உன்னை மணம் கொள்ள
வண்ண மலர் தூவி வாழ்த்துரைகள் சொல்ல….

பெண் : எனக்காக நீதான் என்று எதிர்ப்பார்க்கவில்லை
எனக்காக நீதான் என்று எதிர்ப்பார்க்கவில்லை
ஆனந்த வெள்ளம் அணைக்கொள்ளவில்லை
ஆனந்த வெள்ளம் அணைக்கொள்ளவில்லை

பெண் : மணமேடை மந்திரம் மாங்கல்ய தாரணம்
நான் கொள்ள இன்று நீதானே காரணம்
ஆஹா…….ஆஹா……ஆ…..ஆ……ஆஹா ஆஹா…

ஆண் : என்ன தவம் செய்தேன் உன்னை மணம் கொள்ள
வண்ண மலர் தூவி வாழ்த்துரைகள் சொல்ல

ஆண் : மதம் மாறி நின்றால் என்ன மனம் மாறவில்லை
மதம் மாறி நின்றால் என்ன மனம் மாறவில்லை
மனம் கொண்ட காதல் தடுமாறவில்லை
மனம் கொண்ட காதல் தடுமாறவில்லை

ஆண் : உயிர் கொண்ட ஓவியம் எதிர் வந்து நின்றதோ
ஒரு கோடி இன்பம் நீ தந்ததல்லவோ……..
பெண் : லாலா…….லால்லா……லாலா…….லால்லா…….
லாலா…..லாலா….லா

பெண் : கண்ணா உன் நெஞ்சில் இந்த கனி ஆட வேண்டும்
காலங்கள் யாவும் இனிதாக வேண்டும்
பூவோடு குங்குமம் நான் சூட வேண்டும்
கல்யாண கோலம் நான் காண வேண்டும்

ஆண் : என்ன தவம் செய்தேன் உன்னை மணம் கொள்ள
வண்ண மலர் தூவி வாழ்த்துரைகள் சொல்ல
என்ன தவம் செய்தேன்……



Enna Thavam Seithen Lyrics in English

Enna Thavam Seithen Varigal in Tamil

Other Song in Athirshtam Azhaikirathu Album

Browse the complete film Athirshtam Azhaikirathu songs lyrics.

Movie Athirshtam Azhaikirathu
Music Director V. Kumar
Lyricist Vaali
Singer P. Susheela, T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Azhagiri

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.