Ennai Aalum Pennilave Lyrics

Here is the Ennai Aalum Pennilave Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ennai Aalum Pennilave Lyrics in English

Film / Album : Velan

Lyrics Writer : Uma Devi

Singers : Pradeep Kumar , Priyanka N. K.

Music by :  Gopi Sundar

Male : Hoo hoo oo oo
Eyy eyyy eyy yye
Ennai aalum pennilavae
Unadhu vaanam naanae
Unnai thaandi endhan vaazhvu
Ondrum illai vaa vaa

Male : Iravai nanaikkum paniyae
Pagalai thirakkum kadhirae
Vizhiyai thaandum azhugai podhum
Namadhu paalai vasantham aagum
Vaazhvae vaa vaa

Male : Annai thedum pilla pola
Naanum unnai theda
Anbin kaattil kaadhal oottril
Naalum moozhgi poga
Unarvil kalandhaai uyirae
Unai naan piriyen iniyae

Male : Alai kadal serkkum
Kulir manal pola
Unnai yendhi kolla
Yengum kaadhal

Male : Unakkena naanum
Enakkena neeyum
Pirandha piragu
Piridhal enbadhethu

Male : Iravai nanaikkum paniyae
Pagalai thirakkum kadhirae
Vizhiyin eeram tholaindhu pogum
Namadhu paalai vasantham aagum
Vaazhvae vaa vaa

Female : Annai thedum pilla pola
Naanum unnai thedi
Unnai thaandi endhan vaazhvu
Ondrum illai vaazha
Unarvil kalandhaai uyirae
Unai naan piriyen iniyae

Male : Vizhiyai thandum azhugai podhum
Namadhu paalai vasantham aagum
Vaazhvae vaa vaa


Ennai Aalum Pennilave Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Velan

Lyrics Writer : Uma Devi

பாடகர்கள் : பிரதீப் குமார் மற்றும் பிரியங்கா என். கே.

இசை அமைப்பாளர்  : கோபி சுந்தர்

ஆண் : என்னை ஆளும் பெண்ணிலவே
உனது வானம் நானே
உன்னைத் தாண்டி எந்தன் வாழ்வு
ஒன்றும் இல்லை வா வா

ஆண் : இரவை நனைக்கும் பனியே
பகலைத் திறக்கும் கதிரே

ஆண் : விழியை தாண்டும் அழுகைப் போதும்
நமது பாலை வசந்தம் ஆகும்
வாழ்வே வா வா

ஆண் : அன்னை தேடும் பிள்ளை போல
நானும் உன்னை தேட
அன்பின் காட்டில் காதல் ஊற்றில்
நாளும் மூழ்கி போக
உணர்வில் கலந்தாய் உயிரே
உனை நான் பிரியேன் இனியே

ஆண் : அலை கடல் சேர்க்கும் குளிர் மணல் போல
உன்னை ஏந்தி கொள்ள எங்கும் காதல்
உனக்கென நானும் எனக்கென நீயும்
பிறந்த பிறகு பிரிதல் என்பதுஏது

ஆண் : இரவை நனைக்கும் பனியே
பகலைத் திறக்கும் கதிரே
விழியின் ஈரம் தொலைந்து போகும்
நமது பாலை வசந்தம் ஆகும்
வாழ்வே வா வா

பெண் : அன்னை தேடும் பிள்ளை போல
நானும் உன்னை தேடி
உன்னைத் தாண்டி எந்தன் வாழ்வு
ஒன்றும் இல்லை வாழ
உணர்வில் கலந்தாய் உயிரே
உனை நான் பிரியேன் இனியே

ஆண் : விழியை தாண்டும் அழுகைப் போதும்
நமது பாலை வசந்தம் ஆகும்
வாழ்வே வா வா



Ennai Aalum Pennilave Lyrics in English

Ennai Aalum Pennilave Varigal in Tamil

Other Song in Velan Album

Browse the complete film Velan songs lyrics.

Movie Velan
Music Director Gopi Sundar
Lyricist Uma Devi
Singer Pradeep Kumar, Priyanka NK

Lyrics Added by: Pramila

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.