Here is the Ennai Kalyanam Pannikko Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Ennai Kalyanam Pannikko Lyrics in English
Film / Album : Kudumbam
Lyrics Writer : M. S. Balasubramaniyam
Singers : D. Srinivas , P. Susheela
Music by : Pendyala Nageswara Rao
Lyrics by : M. S. Balasubramaniyam
Male : Ye kutti ennai kalayanam pannikko
Ye kutti ennai kalayanam pannikko
Unakkenna venum kettu vangikoo
Unakkenna venum kettu vangikoo
Nottu pavunu tharen
Pattu pudavai thaaren
Ennai kalyanam pannikkoo
Female : Aamaam unnaithaan naan kattikida venum
Enakku unnaithaan naan kattikida venum
Onnum illaama poganuminna
Ottandiyaagamuninna
Onnum illaama poganuminna
Ottandiyaagamuninna
Unnaithan naan kattikida venum
Unnaithan naan kattikida venum
Male : Adi ponnae poovae poovin manamae
Namma polaam aeroplanilae thinamae
Female : Ennai yemaathathae idhellam actu
Unnai enakku theriyum nee eempty pocketu
Male : Illae vairangalaa pottu caril
Walking poi varlaam
Vairangalaa pottu caril
Walking poi varlaam
Female : Aama vaai pandhal pottu summaa
Vaari vaari tharalaam
Vaai pandhal pottu summaa
Vaari vaari tharalaam
Male : ……………………….
Ennai Kalyanam Pannikko Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Kudumbam
Lyrics Writer : M. S. Balasubramaniyam
பாடகர்கள் : டி. ஸ்ரீனிவாஸ் மற்றும் பி சுஷீலா
இசை அமைப்பாளர் : பெண்டியாலா நாகேஸ்வர ராவ்
பாடல் ஆசிரியர் : எம்.எஸ். பாலசுப்ரமண்யம்
ஆண் : ஏ குட்டி என்னை கல்யாணம் பண்ணிக்கோ
ஏ குட்டி என்னை கல்யாணம் பண்ணிக்கோ
உனக்கென்ன வேணும் கேட்டு வாங்கிக்கோ
உனக்கென்ன வேணும் கேட்டு வாங்கிக்கோ
நோட்டு பவுனு தரேன் பட்டு புடவை தாரேன்
என்னை கல்யாணம் பண்ணிக்கோ
பெண் : ஆமாம் உன்னைத்தான் நான் கட்டிக்கிட வேணும்
உன்னைத்தான் நான் கட்டிக்கிட வேணும்
எனக்கு ஒண்ணுமில்லாம போகணுமின்னா
ஓட்டாண்டியாகனுமின்னா
எனக்கு ஒண்ணுமில்லாம போகணுமின்னா
ஓட்டாண்டியாகனுமின்னா
உன்னை நான் கட்டிக்கிட வேணும்….
உன்னை நான் கட்டிக்கிட வேணும்….
ஆண் : அடி பொன்னே பூவே பூவின் மணமே
நம்ம போலாம் ஏரோபிளானிலே தினமே
பெண் : என்னை ஏமாத்தாதே இதெல்லாம் ஆக்டு
உன்னை எனக்குத் தெரியும் நீ எம்ட்டி பாக்கட்டு
ஆண் : இல்லே வயிரங்களாப் போட்டு காரில்
வாக்கிங் போய் வரலாம்
வயிரங்களாப் போட்டு காரில்
வாக்கிங் போய் வரலாம்
பெண் : ஆமா வாய்ப்பந்தல் போட்டு சும்மா
வாரி வாரித் தரலாம்……
வாய்ப்பந்தல் போட்டு சும்மா
வாரி வாரித் தரலாம்…
ஆண் : ……………………..
Ennai Kalyanam Pannikko Lyrics in English
Ennai Kalyanam Pannikko Varigal in Tamil
Other Song in Kudumbam Album
Browse the complete film Kudumbam songs lyrics.
Movie | Kudumbam |
Music Director | Pendyala Nageswara Rao |
Lyricist | M. S. Balasubramaniyam |
Singer | D. Srinivas, P. Susheela |
Lyrics Added by: Avinish
Contents
Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.