Here is the Ennai Konja Konja Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Ennai Konja Konja Lyrics in English
Film / Album : Aathi
Lyrics Writer : Yugabharathi
Singers : Hariharan , Sujatha Mohan
Music by : Vidyasagar
Male : Thadaku thadaku ena adika adika mazhai
Inika inika uyir ketkudhu paatu
Sodaku sodaku ena thaduki thaduki vizha
Vedikum vedikum isai thaalangal potu
Male : Malaro nanaiyudhu manamo kulirudhu
Uzhago karaiyudhu sugamo perugudhu
Aayiram aayiram aasaigal pesida
Thagida thagida thagida thagida tham
Male : Ennai konja konja konja konja vaa mazhaiyae
Nenjam kenja kenja kenja kenja thaa mazhaiyae
Female : Innum kita kita kita kita vaa mazhaiyae
Ennai thottu thottu thottu thottu poo mazhaiyae
Male : Nee thozhi allavaa thodum velaiyilae
Female : Nee kaadhal kondu vaa thuli thooraiyilae
Male : Ennai konja konja
Female : Nenjam kenja kenja
Male : Ennai konja konja konja konja vaa mazhaiyae
Nenjam kenja kenja kenja kenja thaa mazhaiyae
Female : Innum kita kita kita kita vaa mazhaiyae
Ennai thottu thottu thottu thottu poo mazhaiyae
Male : Tholai thottu thooral mottu
Chinna chinna aasai solludhae
Female : Dhegam engum eeram sotta
Vetkam vandhu oonjalitadhae
Male : Thathi thai thai thai vithai sei sei sei
Mutham vai vai vai mugilae
Female : Allum kai kai kai anbai mei mei mei
Ennai moi moi moi thamizhae
Male : Azhagiya thuli adhisaya thuli thoda thoda paravasamae
Aaaa aaaa aaaa aaaaa aaaaaa
Female : Ennai konja konja konja vaa mazhaiyae
Nenjam kenja kenja kenja kenja thaa mazhaiyae
Male : ……………………………………………
Female : Vaasal vandhu vaari thandha
Vallal endru paadi chellavaa
Male : Moodum kannai modhum unnai
Pillai endru yendhi kollavaa
Female : Ennai nee meeta unnai naan thootra
Chellam aavaayaa thuliyae
Male : Vellai thee pondra vetka poo polae
Ennai soozhndhaayo kiliyae
Female : Azhagiya thuli adhisaya thuli thoda thoda paravasamae
Aaaa aaaa aaaa aaaaa aaaaaa
Male : Ennai konja konja konja konja vaa mazhaiyae
Nenjam kenja kenja kenja kenja thaa mazhaiyae
Female : Innum kita kita kita kita vaa mazhaiyae
Ennai thottu thottu thottu thottu poo mazhaiyae
Male : Nee thozhi allavaa thodum velaiyilae
Female : Nee kaadhal kondu vaa thuli thooraiyilae
Male : Ennai konja konja
Female : Nenjam kenja kenja
Ennai Konja Konja Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Aathi
Lyrics Writer : Yugabharathi
பாடகி : சுஜாதா மோகன்
பாடகா் : ஹரிஹரன்
இசையமைப்பாளா் : வித்யாசாகர்
ஆண் : தடக்கு தடக்கு
என அடிக்க அடிக்க மழை
இனிக்க இனிக்க உயிர்
கேட்குது பாட்டு சொடக்கு
சொடக்கு என தடுக்கி தடுக்கி
விழ வெடிக்கும் வெடிக்கும்
இசை தாளங்கள் போட்டு
ஆண் : மலரோ நனையுது
மனமோ குளிருது உலகோ
கறையுது சுகமோ பெருகுது
ஆயிரம் ஆயிரம் ஆசைகள்
பேசிட தகிட தகிட தகிட தகிட
தம்
ஆண் : என்னை கொஞ்ச
கொஞ்ச கொஞ்ச கொஞ்ச
வா மழையே நெஞ்சம் கெஞ்ச
கெஞ்ச கெஞ்ச கெஞ்ச தா மழையே
பெண் : இன்னும் கிட்ட
கிட்ட கிட்ட கிட்ட வா
மழையே என்னை தொட்டு
தொட்டு தொட்டு தொட்டு
போ மழையே
ஆண் : நீ தோழி
அல்லவா தொடும்
வேளையிலே
பெண் : நீ காதல்
கொண்டு வா துளி
தூரயிலே
ஆண் : என்னை
கொஞ்ச கொஞ்ச
பெண் : நெஞ்சம்
கெஞ்ச கெஞ்ச
ஆண் : என்னை கொஞ்ச
கொஞ்ச கொஞ்ச கொஞ்ச
வா மழையே நெஞ்சம் கெஞ்ச
கெஞ்ச கெஞ்ச கெஞ்ச தா மழையே
பெண் : இன்னும் கிட்ட
கிட்ட கிட்ட கிட்ட வா
மழையே என்னை தொட்டு
தொட்டு தொட்டு தொட்டு
போ மழையே
ஆண் : தோளை தொட்டு
தூறல் மொட்டு சின்ன
சின்ன ஆசை சொல்லுதே
பெண் : தேகம் எங்கும்
ஈரம் சொட்ட வெட்கம்
வந்து ஊஞ்சலிட்டதே
ஆண் : தத்தி தை தை
தை வித்தை செய் செய்
செய் முத்தம் வை வை
வை முகிலே
பெண் : அள்ளும் கை கை
கை அன்பை மெய் மெய்
மெய் என்னை மொய்
மொய் மொய் தமிழே
ஆண் : அழகிய துளி
அதிசய துளி தொட
தொட பரவசமே
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ …
பெண் : என்னை கொஞ்ச
கொஞ்ச கொஞ்ச வா மழையே
நெஞ்சம் கெஞ்ச கெஞ்ச கெஞ்ச
கெஞ்ச தா மழையே
ஆண் : …………………………….
பெண் : வாசல் வந்து
வாரித் தந்த வள்ளல்
என்று பாடிச்செல்லவா
ஆண் : மூடும் கண்ணை
மோதும் உன்னை பிள்ளை
என்று ஏந்திக்கொள்ளவா
பெண் : என்னை நீ மீட்ட
உன்னை நான் தூற்ற
செல்லம் ஆவாயா துளியே
ஆண் : வெள்ளை தீ
போன்ற வெட்க பூ போலே
என்னை சூழ்ந்தாயோ கிளியே
பெண் : அழகிய துளி
அதிசய துளி தொட
தொட பரவசமே
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ …
ஆண் : என்னை கொஞ்ச
கொஞ்ச கொஞ்ச கொஞ்ச
வா மழையே நெஞ்சம் கெஞ்ச
கெஞ்ச கெஞ்ச கெஞ்ச தா மழையே
பெண் : இன்னும் கிட்ட
கிட்ட கிட்ட கிட்ட வா
மழையே என்னை தொட்டு
தொட்டு தொட்டு தொட்டு
போ மழையே
ஆண் : நீ தோழி
அல்லவா தொடும்
வேளையிலே
பெண் : நீ காதல்
கொண்டு வா துளி
தூரயிலே
ஆண் : என்னை
கொஞ்ச கொஞ்ச
பெண் : நெஞ்சம்
கெஞ்ச கெஞ்ச
Ennai Konja Konja Lyrics in English
Ennai Konja Konja Varigal in Tamil
Other Song in Aathi Album
Browse the complete film Aathi songs lyrics.
Movie | Aathi |
Music Director | Vidyasagar |
Lyricist | Yugabharathi |
Singer | Hariharan, Sujatha Mohan |
Lyrics Added by: Jahendran
Contents
Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.