Ennai Padaicha Saami Lyrics

Here is the Ennai Padaicha Saami Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ennai Padaicha Saami Lyrics in English

Film / Album : Suthanthira Nattin Adimaigal

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singers : Mano , Shoba Chandrasekar

Music by : M. S. Viswanathan

Chorus : …………………..

Female : Ennai padaichcha saami
Avanthaanae unnai padaichchaan
Adhu edhukkaaga
Female Chorus : Adhu edhukkaaga
Male : Adi anthiyiruttil naalum oru
Thanthiyadikka venum adhu adhukkaaga
Male Chorus : Adhu adhukkaaga

Female : Ennai padaichcha saami
Avanthaanae unnai padaichchaan
Adhu edhukkaaga
Male : Adi anthiyiruttil naalum oru
Thanthiyadikka venum adhu adhukkaaga….oohhoi….

Female : Ambu vechcha kannirendil
Angae ingae paakkiriyae edhukkaaga
Ambu vechcha kannirendil
Angae ingae paakkiriyae edhukkaaga

Male : Kombu renda munnae vachchu
Mutta mutta paakkiriyae adhukkaaga…
Kombu renda munnae vachchu
Mutta mutta paakkiriyae adhukkaaga….

Female : Uchi mudhal padham varai
Ennennamo thediriyae edhukkaga
Uchi mudhal padham varai
Ennennamo thediriyae edhukkaga

Male : Machchamulla pakkathilae
Muththamida venumadi adhukkaa
Machchamulla pakkathilae
Muththamida venumadi adhukkaa

Female : Ennai padaichcha saami
Avanthaanae unnai padaichchaan
Adhu edhukkaaga
Male : Adi anthiyiruttil naalum oru
Thanthiyadikka venum adhu adhukkaaga….

Male Chorus : Jikkaan jikkaan jikkaan
Jinukku jikkaan
Female Chorus : Jikkaan jikkaan jikkaan
Jinukku jikkaan

Male : Munthiyile paai virichchu
Anthiyilae kaaththiunthae edhukkaaga
Munthiyile paai virichchu
Anthiyilae kaaththiunthae edhukkaaga

Female : Sonthamulla maaman unnai
Sokka vachchu paakkanumae adhukkaaa
Sonthamulla maaman unnai
Sokka vachchu paakkanumae adhukkaaa

Male : Andaiyila naan neruna
Anji anji oduriyae edhukkaaa
Andaiyila naan neruna
Anji anji oduriyae edhukkaaa

Female : Thottavudan oththukkittaa
Vekkaththukku velaiyillai adhukkaaga
Thottavudan oththukkittaa
Vekkaththukku velaiyillai adhukkaaga

Female : Ennai padaikka saami
Avanthaanae unnai padaichchaan
Adhu edhukkaaga
Female Chorus : Adhu edhukkaaga
Male : Adi anthiyiruttil naalum oru
Thanthiyadikka venum adhu adhukkaaga
Male Chorus : Adhu adhukkaaga….


Ennai Padaicha Saami Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Suthanthira Nattin Adimaigal

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் ஷோபா சந்திரசேகர்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

குழு : ………………………..

பெண் : என்னை படைச்ச சாமி
அவன்தானே உன்னைப் படைச்சான்
அது எதுக்காக
பெண் குழு : அது எதுக்காக
ஆண் : அடி அந்தியிருட்டில் நாளும் ஒரு
தந்தியடிக்க வேணும் அது அதுக்காக
ஆண் குழு : அது அதுக்காக

பெண் : என்னை படைச்ச சாமி அவன்தானே
உன்னைப் படைச்சான் அது எதுக்காக
ஆண் : அடி அந்தியிருட்டில் நாளும் ஒரு
தந்தியடிக்க வேணும் அது அதுக்காக…..ஓஓஹோய்…

பெண் : அம்பு வெச்ச கண்ணிரெண்டில்
அங்கே இங்கே பாக்கிறியே எதுக்காக
அம்பு வெச்ச கண்ணிரெண்டில்
அங்கே இங்கே பாக்கிறியே எதுக்காக

ஆண் : கொம்பு ரெண்ட முன்னே வச்சு
முட்டப் முட்டப் பாக்கிறியே அதுக்காக…..
கொம்பு ரெண்ட முன்னே வச்சு
முட்டப் முட்டப் பாக்கிறியே அதுக்காக…..

பெண் : உச்சி முதல் பாதம் வரை
என்னென்னமோ தேடிறியே எதுக்காக
உச்சி முதல் பாதம் வரை
என்னென்னமோ தேடிறியே எதுக்காக

ஆண் : மச்சமுள்ள பக்கத்திலே
முத்தமிட வேணுமடி அதுக்காக……
மச்சமுள்ள பக்கத்திலே
முத்தமிட வேணுமடி அதுக்காக……

பெண் : என்னை படைச்ச சாமி
அவன்தானே உன்னைப் படைச்சான்
அது எதுக்காக
ஆண் : அடி அந்தியிருட்டில் நாளும் ஒரு
தந்தியடிக்க வேணும் அது அதுக்காக

ஆண் குழு : ஜிக்கான் ஜிக்கான் ஜிக்கான்
ஜினுக்கு ஜிக்கான்
பெண் குழு : ஆஹான் ஜிக்கான் ஜிக்கான் ஜிக்கான்
ஜினுக்கு ஜிக்கான்

ஆண் : முந்தியிலே பாய் விரிச்சு
அந்தியிலே காத்திருந்தே எதுக்காக
முந்தியிலே பாய் விரிச்சு
அந்தியிலே காத்திருந்தே எதுக்காக

பெண் : சொந்தமுள்ள மாமன் உன்னை
சொக்க வச்சுப் பாக்கணுமே அதுக்காக
சொந்தமுள்ள மாமன் உன்னை
சொக்க வச்சுப் பாக்கணுமே அதுக்காக

ஆண் : அண்டையில நான் நெருங்க
அஞ்சி அஞ்சி ஓடுறியே எதுக்காக
அண்டையில நான் நெருங்க
அஞ்சி அஞ்சி ஓடுறியே எதுக்காக

பெண் : தொட்டவுடன் ஒத்துக்கிட்டா
வெக்கத்துக்கு வேலையில்லை அதுக்காக
தொட்டவுடன் ஒத்துக்கிட்டா
வெக்கத்துக்கு வேலையில்லை அதுக்காக

பெண் : என்னை படைச்ச சாமி
அவன்தானே உன்னைப் படைச்சான்
அது எதுக்காக
பெண் குழு : அது எதுக்காக
ஆண் : அடி அந்தியிருட்டில் நாளும் ஒரு
தந்தியடிக்க வேணும் அது அதுக்காக
ஆண் குழு : அது அதுக்காக



Ennai Padaicha Saami Lyrics in English

Ennai Padaicha Saami Varigal in Tamil

Other Song in Suthanthira Nattin Adimaigal Album

Browse the complete film Suthanthira Nattin Adimaigal songs lyrics.

Movie Suthanthira Nattin Adimaigal
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Gangai Amaran
Singer Mano, Shoba Chandrasekar

Lyrics Added by: Ankanan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.