Ennamma Kannu Lyrics

Here is the Ennamma Kannu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ennamma Kannu Lyrics in English

Film / Album : Thiruvilayadal Aarambam

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Karthik , Ranjith

Music by : D. Imman

Male 1 : Ennamma kannu sowkyamaa

Male 2 : Aamaamma kannu sowkyamdhaan

Male 1 : Ennamma kannu sowkyamaa

Male 2 : Aamaamma kannu sowkyamdhaan

Male 1 : Paakathaan chinna paiyan naanunga
Unga pootuku chinna saavi naanunga

Male 2 : Naatuku nalla paiyan thaanappa
Enadhu pootuku kallachaavi neeyappa

Male 1 : Ennamma kannu sowkyamaa

Male 2 : Aamaamma kannu sowkyamdhaan

Male 2 : Kollaipanam ennidathil kotti kedaku
Ada ollikuchi raajavuku enna iruku

Male 1 : Vaari tharum vallaluku sister iruku
Unga sisterku pillai thaarum yogam enaku

Male 2 : Sentimenta kaati ho ho ho ho ho
Podaathapa potti ho ho ho ho ho

Male 1 : Vetrikodi naati haan haan haan haan haan
Naalai tharen peti ho ho ho ho ho

Male 2 : Ennai vella mudiyadhae hei padiyaadhae

Male 1 : Yaanai kaadhil ulla poyi vellum erumbu hoi
Ennamma kannu sowkyama

Male 2 : Velli panam satham potaal sorgam thirakum
Vetti paiyan unna kandaa enna thirakum

Male 1 : Ungal vasam ulla thuttil sorgam thirakum
Engal vasam ulla buthi sorgam padaikum

Male 2 : Konal ulla buthi ho ho ho ho ho
Thannai kaakum kathi ho ho ho ho ho

Male 1 : Unnai vellum yuthi haa haa haa haan
Kaanum endhan sakthi ho ho ho ho ho

Male 2 : Kalla buthi selladhae yae velladhae

Male 1 : Unnai vendru pennai vendru mannai velluven oye

Male 2 : Ennamma kannu sowkyama

Male 1 : Sowkiyam thaan kanna (2)
Ennamma kannu sowkyamaa

Male 2 : Aamaamma kannu sowkyamdhaan

Male 1 : Paakathaan chinna paiyan naanunga
Unga pootuku chinna saavi naanunga

Male 2 : Naatuku nalla paiyan thaanappa
Enadhu pootuku kallachaavi neeyappa

Male 1 : Ennamma kannu

Male 2 : Sollamma kannu

Male 1 : Ennamma kannu


Ennamma Kannu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thiruvilayadal Aarambam

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : கார்த்திக், ரஞ்சித்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

ஆண் 1 : என்னம்மா
கண்ணு சௌக்கியமா

ஆண் 2 : ஆமாமா
கண்ணு சௌக்கியம்தான்

ஆண் 1 : என்னம்மா
கண்ணு சௌக்கியமா

ஆண் 2 : ஆமாமா
கண்ணு சௌக்கியம்தான்

ஆண் 1 : பாக்கத்தான் சின்ன
பையன் நானுங்க உங்க
பூட்டுக்கு சின்னசாவி நானுங்க

ஆண் 2 : நாட்டுக்கு நல்ல
பையன் தானப்பா எனது
பூட்டுக்கு கள்ள சாவி நீயப்பா

ஆண் 1 : என்னம்மா
கண்ணு சௌக்கியமா

ஆண் 2 : ஆமாமா
கண்ணு சௌக்கியம்தான்

ஆண் 2 : கொள்ளைப்பணம்
என்னிடத்தில் கொட்டி
கெடக்கு அட ஒல்லிக்குச்சி
ராஜாவுக்கு என்ன இருக்கு

ஆண் 1 : வாரி தரும்
வள்ளலுக்கு சிஸ்டர்
இருக்கு உங்க சிஸ்டர்க்கு
பிள்ளை தரும் யோகம் எனக்கு

ஆண் 2 : செண்டிமெண்ட
காட்டி ஹோ ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ போடாதப்பா
போட்டி ஹோ ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ

ஆண் 1 : வெற்றிக்கொடி
நாட்டி ஹான் ஹான் ஹான்
ஹான் ஹான் நாளை தாரேன்
பேட்டி ஹோ ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ

ஆண் 2 : என்னை வெல்ல
முடியாதே ஹேய் படியாதே

ஆண் 1 : யானை காதில்
உள்ள போயி வெல்லும்
எறும்பு ஹோய் என்னம்மா
கண்ணு சௌக்கியமா

ஆண் 2 : வெள்ளி பணம்
சத்தம் போட்டால் சொர்கம்
திறக்கும் வெட்டி பையன்
உன்ன கண்டா என்ன திறக்கும்

ஆண் 1 : உங்கள் வசம்
உள்ள துட்டில் சொர்கம்
திறக்கும் எங்கள் வசம்
உள்ள புத்தி சொர்கம்
படைக்கும்

ஆண் 2 : கோணல் உள்ள
புத்தி ஹோ ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ தன்னை
காக்கும் கத்தி ஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண் 1 : உன்னை வெல்லும்
யுத்தி ஹா ஹா ஹா ஹான்
காணும் எந்தன் சக்தி ஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண் 2 : கள்ள புத்தி
செல்லாதே ஏ வெல்லாதே

ஆண் 1 : உன்னை வென்று
பெண்ணை வென்று மண்ணை
வெல்லுவேன் ஓய்

ஆண் 2 : என்னம்மா
கண்ணு சௌக்கியமா

ஆண் 1 : சௌக்கியம்
தான் கண்ணா (2)
என்னம்மா கண்ணு
சௌக்கியமா

ஆண் 2 : ஆமாமா
கண்ணு சௌக்கியம்தான்

ஆண் 1 : பாக்கத்தான் சின்ன
பையன் நானுங்க உங்க
பூட்டுக்கு சின்னசாவி நானுங்க

ஆண் 2 : நாட்டுக்கு நல்ல
பையன் தானப்பா எனது
பூட்டுக்கு கள்ள சாவி நீயப்பா

ஆண் 1 : என்னம்மா கண்ணு

ஆண் 2 : சொல்லம்மா கண்ணு

ஆண் 1 :  என்னம்மா கண்ணு



Ennamma Kannu Lyrics in English

Ennamma Kannu Varigal in Tamil

Other Song in Thiruvilayadal Aarambam Album

Browse the complete film Thiruvilayadal Aarambam songs lyrics.

Movie Thiruvilayadal Aarambam
Music Director D. Imman
Lyricist Vairamuthu
Singer Karthik, Ranjith

Lyrics Added by: Nirubhan

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.