Ennannu Theriyalaiye Lyrics

Here is the Ennannu Theriyalaiye Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ennannu Theriyalaiye Lyrics in English

Film / Album : Jeevanadhi

Lyrics Writer : Tamilmani

Singers : Vani Jairam , Malaysia Vasudevan

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Tamilmani

Female : Ennaannu theriyallaiyae
Aahaa oho mmhoom
Ennaannu puriyallaiyae
Aahaa oho mmhoom
Thaagaminnaa thaagamillai
Thanni kudichchaa theeravillai

Female : Ennaannu theriyallaiyae
Aahaa oho mmhoom
Ennaannu puriyallaiyae
Aahaa oho mmhoom
Yaekkaminnaa yaekkamillai
Raththiri aanaa thookkamillai

Female : Ennaannu theriyallaiyae
Aahaa oho mmhoom
Ennaannu puriyallaiyae
Aahaa oho mmhoom

Male : Thottu pidikkaama
Katti anaikkaama theeratha thaagamithu
Female : Aahaa meththa virikkaama
Viththa padikkaama maaraathu yaekkamithu

Male : Thottu pidikkaama
Katti anaikkaama theeratha thaagamithu
Female : Aahaa meththa virikkaama
Viththa padikkaama maaraathu yaekkamithu

Female : Ennaannu theriyallaiyae
Aahaa oho mmhoom
Ennaannu puriyallaiyae
Aahaa oho mmhoom
Thaagaminnaa thaagamillai
Thanni kudichchaa theeravillai

Female : Ennaannu theriyallaiyae
Aahaa oho mmhoom
Ennaannu puriyallaiyae

Male : Iduppu valachchu pidichchukka vaammaa
Female : Odhattil odhatta nanachchukka mama
Male : Iduppu valachchu pidichchukka vaammaa
Female : Odhattil odhatta nanachchukka mama
Male : Naanaachu neeyachu thaneerum theeyaachu
Engaengo soodachchudi

Male : Ennaannu theriyallaiyae
Aahaa oho mmhoom
Female : Ennaannu puriyallaiyae
Aahaa oho mmhoom
Male : Thaagaminnaa thaagamillai
Female : Thanni kudichchaa theeravillai

Female : Ennaannu theriyallaiyae
Aahaa oho mmhoom
Male : Ennaannu puriyallaiyae
Aahaa oho mmhoom

Female : Bhoomi tharichaachu mazhai peinchu
Rompaththaan naalaachchuthu
Male : Vaanam karuththaachchu megam thirandaachu
Kaaththu kulirjachchuthu

Female : Kanaththa mazhaiyum pozhyattum rasa
Male : Idiyum idikkum poruththukka rosa
Female : Kanaththa mazhaiyum pozhyattum rasa
Male : Idiyum idikkum poruththukka rosa
Female : Kaadellaam yaeroda kaalvaayil neeroda
Pottukka nallaaveththaan

Male : Ennaannu theriyallaiyae
Aahaa oho mmhoom
Female : Ennaannu puriyallaiyae
Aahaa oho mmhoom
Male : Thaagaminnaa thaagamillai
Female : Thanni kudichchaa theeravillai

Female : Ennaannu theriyallaiyae
Aahaa oho mmhoom
Male : Ennaannu puriyallaiyae


Ennannu Theriyalaiye Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Jeevanadhi

Lyrics Writer : Tamilmani

பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : எம் . எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : தமிழ்மணி

பெண் : என்னான்னு தெரியல்லையே
ஆஹா ஓஹோ ம்ம்ஹூம்
என்னான்னு புரியல்லையே
ஆஹா ஓஹோ ம்ம்ஹூம்
தாகமின்னா தாகமில்லை
தண்ணிக் குடிச்சா தீரவில்லை

பெண் : என்னான்னு தெரியல்லையே
ஆஹா ஓஹோ ம்ம்ஹூம்
என்னான்னு புரியல்லையே
ஆஹா ஓஹோ ம்ம்ஹூம்
ஏக்கமின்னா ஏக்கமில்லை
ராத்திரி ஆனா தூக்கமில்லை

பெண் : என்னான்னு தெரியல்லையே
ஆஹா ஓஹோ ம்ம்ஹூம்
என்னான்னு புரியல்லையே
ஆஹா ஓஹோ ம்ம்ஹூம்…

ஆண் : தொட்டு பிடிக்காம
கட்டி அணைக்காம தீராத தாகமிது
பெண் : ஆஹா மெத்த விரிக்காம
வித்த படிக்காம மாறாது ஏக்கமிது

ஆண் : தொட்டு பிடிக்காம
கட்டி அணைக்காம தீராத தாகமிது
பெண் : ஆஹா மெத்த விரிக்காம
வித்த படிக்காம மாறாது ஏக்கமிது

பெண் : என்னான்னு தெரியல்லையே
ஆஹா ஓஹோ ம்ம்ஹூம்
ஆண் : என்னான்னு புரியல்லையே
ஆஹா ஓஹோ ஏஹே
பெண் : தாகமின்னா தாகமில்லை
ஆண் : தண்ணிக் குடிச்சா தீரவில்லை

பெண் : என்னான்னு தெரியல்லையே
ஆஹா ஓஹோ ம்ம்ஹூம்
ஆண் : என்னான்னு புரியல்லையே

ஆண் : இடுப்பு வளச்சு பிடிச்சுக்க வாம்மா
பெண் : ஒதட்டில் ஒதட்ட நனச்சுக்க மாமா
ஆண் : இடுப்பு வளச்சு பிடிச்சுக்க வாம்மா
பெண் : ஒதட்டில் ஒதட்ட நனச்சுக்க மாமா
ஆண் : நானாச்சு நீயாச்சு தண்ணீரும் தீயாச்சு
எங்கெங்கோ சூடாச்சுடி

ஆண் : என்னான்னு தெரியல்லையே
ஆஹா ஓஹோ ம்ம்ஹூம்
பெண் : என்னான்னு புரியல்லையே
ஆஹா ஓஹோ ம்ம்ஹூம்
ஆண் : தாகமின்னா தாகமில்லை
பெண் : தண்ணிக் குடிச்சா தீரவில்லை

பெண் : என்னான்னு தெரியல்லையே
ஆஹா ஓஹோ ம்ம்ஹூம்
ஆண் : என்னான்னு புரியல்லையே
ஆஹா ஓஹோ ம்ம்ஹூம்

பெண் : பூமி தரிசாச்சு சாமி மழை பெய்ஞ்சு
ரொம்பத்தான் நாளாச்சுது
ஆண் : வானம் கருத்தாச்சு மேகம் திரண்டாச்சு
காத்து குளிர்ஞ்சாச்சுது

பெண் : பூமி தரிசாச்சு சாமி மழை பெய்ஞ்சு
ரொம்பத்தான் நாளாச்சுது
ஆண் : வானம் கருத்தாச்சு மேகம் திரண்டாச்சு
காத்து குளிர்ஞ்சாச்சுது

பெண் : கனத்த மழையும் பொழியட்டும் ராசா
ஆண் : இடியும் இடிக்கும் பொறுத்துக்க ரோசா
பெண் : கனத்த மழையும் பொழியட்டும் ராசா
ஆண் : இடியும் இடிக்கும் பொறுத்துக்க ரோசா
பெண் : காடெல்லாம் ஏரோட கால்வாயில் நீரோட
போட்டுக்க நல்லாவேத்தான்….

ஆண் : என்னான்னு தெரியல்லையே
ஆஹா ஓஹோ ஹேஹே ஹேய்
பெண் : என்னான்னு புரியல்லையே
ஆஹா ஓஹோ ம்ம்ஹூம்
ஆண் : தாகமின்னா தாகமில்லை
பெண் : தண்ணிக் குடிச்சா தீரவில்லை

ஆண் : என்னான்னு தெரியல்லையே
ஆஹா ஓஹோ ஹே ஹே
பெண் : என்னான்னு புரியல்லையே…..



Ennannu Theriyalaiye Lyrics in English

Ennannu Theriyalaiye Varigal in Tamil

Other Song in Jeevanadhi Album

Browse the complete film Jeevanadhi songs lyrics.

Movie Jeevanadhi
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Tamilmani
Singer Malaysia Vasudevan, Vani Jairam

Lyrics Added by: Reyashan

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.