Ennathan Indha Mounam Lyrics

Here is the Ennathan Indha Mounam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ennathan Indha Mounam Lyrics in English

Film / Album : Kadavulukku Oru Kaditham

Lyrics Writer : Muthulingam

Singers : Vani Jairam , P. Jayachandran

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Muthulingam

Female : Ennathaan intha mounam
Sannithaanaththil intha neraththil
Unakkenna thiyaanaththil kavanam

Female : Ennathaan intha mounam
Sannithaanaththil intha neraththil
Unakkenna thiyaanaththil kavanam

Male : Valam vanthu thambiyin vaazhvukku vendinaen
Varam tharavey manam illaiyo
Female : Dhinam vanthu dhinam vanthu dheepaththai yaettrinaen
Dheivaththin karunai illaiyo

Male : Enthan ullaththai
Female : Enthan ennaththai
Male : Enthan ullaththai
Female : Enthan ennaththai

Male : Ingu yaar munnae
Naan solluvaen
Ingu yaar munnae
Naan solluvaen

Female : Ennathaan intha mounam
Sannithaanaththil intha neraththil
Unakkenna thiyaanaththil kavanam

Female : Malar kondu manam kondu
Thirumananaal kandu
Vaazhnthidavae manam thudikkuthae
Male : Thuyar kodu dhinam ingu
Thudikkindra ponvandu
Vaazhkkaiyilae angu thavikkuthae

Female : Sugam thondrumo
Male : Thunbam neengumo
Female : Sugam thondrumo
Male : Thunbam neengumo

Female : Pudhu vasanthangal uruvaagumo
Pudhu vasanthangal uruvaagumo

Male : Ennathaan intha paarvai
Sannithaanaththil intha neraththil
Unakkenna kaariyam thevai

Male : Manam ennum padakondru
Alai vanthu modhave
Paasaththilae adhu aaduthae
Female : Kalaivanna silai ondru
Kangalil nee kondu
Kadhalilae dhinam vaaduthae

Male : Idhu niyaayamo
Female : Seitha paavamo
Male : Idhu niyaayamo
Female : Seitha paavamo
Male : Enthan ennangal niraiverumo
Enthan ennangal niraiverumo

Female : Ennathaan intha mounam
Sannithaanaththil intha neraththil
Unakkenna thiyaanaththil…..


Ennathan Indha Mounam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kadavulukku Oru Kaditham

Lyrics Writer : Muthulingam

பாடகர்கள் : வாணி ஜெய்ராம் மற்றும் பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : முத்துலிங்கம்

பெண் : என்னதான் இந்த மௌனம்
சந்நிதானத்தில் இந்த நேரத்தில்
உனக்கென்ன தியானத்தில் கவனம்

பெண் : என்னதான் இந்த மௌனம்
சந்நிதானத்தில் இந்த நேரத்தில்
உனக்கென்ன தியானத்தில் கவனம்…..

ஆண் : வலம் வந்து தம்பியின் வாழ்வுக்கு வேண்டினேன்
வரம் தரவே மனம் இல்லையோ
பெண் : தினம் வந்து தினம் வந்து தீபத்தை ஏற்றினேன்
தெய்வத்தின் கருணை இல்லையோ

ஆண் : எந்தன் உள்ளத்தை
பெண் : எந்தன் எண்ணத்தை
ஆண் : எந்தன் உள்ளத்தை
பெண் : எந்தன் எண்ணத்தை

ஆண் : இங்கு யார் முன்னே
நான் சொல்லுவேன்
இங்கு யார் முன்னே
நான் சொல்லுவேன்

பெண் : என்னதான் இந்த மௌனம்
சந்நிதானத்தில் இந்த நேரத்தில்
உனக்கென்ன தியானத்தில் கவனம்…..

பெண் : மலர் கொண்டு மணம் கொண்டு
திருமணநாள் கண்டு
வாழ்ந்திடவே மனம் துடிக்குதே
ஆண் : துயர் கொண்டு தினம் இங்கு
துடிக்கின்ற பொன்வண்டு
வாழ்க்கையிலே அங்கு தவிக்கிதே

பெண் : சுகம் தோன்றுமோ…..
ஆண் : துன்பம் நீங்குமோ
பெண் : சுகம் தோன்றுமோ…..
ஆண் : துன்பம் நீங்குமோ

பெண் : புது வசந்தங்கள் உருவாகுமோ…….
புது வசந்தங்கள் உருவாகுமோ…….

ஆண் : என்னதான் இந்த பார்வை
சந்நிதானத்தில் இந்த நேரத்தில்
உனக்கென்ன காரியம் தேவை…

ஆண் : மனம் என்னும் படகொன்று
அலை வந்து மோதவே
பாசத்திலே அது ஆடுதே
பெண் : கலைவண்ண சிலை ஒன்று
கண்களில் நீர் கொண்டு
காதலிலே தினம் வாடுதே

ஆண் : இது நியாயமோ…..
பெண் : செய்த பாவமோ….
ஆண் : இது நியாயமோ…..
பெண் : செய்த பாவமோ….
ஆண் : எந்தன் எண்ணங்கள் நிறைவேறுமோ……
எந்தன் எண்ணங்கள் நிறைவேறுமோ……

பெண் : என்னதான் இந்த மௌனம்
சந்நிதானத்தில் இந்த நேரத்தில்
உனக்கென்ன தியானத்தில்…….



Ennathan Indha Mounam Lyrics in English

Ennathan Indha Mounam Varigal in Tamil

Other Song in Kadavulukku Oru Kaditham Album

Browse the complete film Kadavulukku Oru Kaditham songs lyrics.

Movie Kadavulukku Oru Kaditham
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Muthulingam
Singer P. Jayachandran, Vani Jairam

Lyrics Added by: Ubaneyan

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.