Enni Sollava Lyrics

Here is the Enni Sollava Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Enni Sollava Lyrics in English

Film / Album : Alaya Deepam

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , S. Janaki

Music by : M. S. Viswanathan

Male : Enni sollavaa un muththa kanakku
Munnoorai thottathu yaen innum vazhakku
Un kaiyai valaiththu
En tholinil maalai soodu

Female : Aah aah aa….aa…
Enni sollavaa un muththa kanakku
Munnoorai thottathu yaen innum vazhakku
Un kaiyai valaiththu
En tholinil maalai soodu

Male : Koonthal megangal poopanthal poda
Odam pol neeyum oonjal aada
Koonthal megangal poopanthal poda
Odam pol neeyum oonjal aada

Female : Mogam thaalaamal naane maara
Ennai paaraattu naan yaemaara…

Female : Enni sollavaa un muththa kanakku
Male : Munnoorai thottathu yaen innum vazhakku
Female : Un kaiyai valaiththu
En tholinil maalai soodu

Male : Aah aah aa….aa…

Female : Vaanil dheepangal illaatha pothum
Paavai en kannil dheepam pothum
Vaanil dheepangal illaatha pothum
Paavai en kannil dheepam pothum

Male : Kadhal yaagangal seigindra pothum
Thegam undaakkum theeyae podhum

Male : Enni sollavaa un muththa kanakku
Female : Munnoorai thottathu yaen innum vazhakku

Male : Pookkal thaalaattum ponnaanana paavai
Ennai soodaakkum eerappaarvai
Female : Paadhi kann kondu paarththaal poovai
Unthan noi theera yaedho thevai….

Female : Enni sollavaa un muththa kanakku
Male : Munnoorai thottathu yaen innum vazhakku
Female : Un kaiyai valaiththu
En tholinil maalai soodu

Both : Aah aah aa….aa…


Enni Sollava Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Alaya Deepam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : எண்ணி சொல்லவா உன் முத்தக் கணக்கு
முன்னூறை தொட்டது ஏன் இன்னும் வழக்கு
உன் கையை வளைத்து
என் தோளினில் மாலை சூடு……

பெண் : ஆஹ் ஆஹ் ஆ….ஆ…..
எண்ணி சொல்லவா உன் முத்தக் கணக்கு
முன்னூறை தொட்டது ஏன் இன்னும் வழக்கு
உன் கையை வளைத்து
என் தோளினில் மாலை சூடு……

ஆண் : கூந்தல் மேகங்கள் பூப்பந்தல் போட
ஓடம் போல் நீயும் ஊஞ்சல் ஆட
கூந்தல் மேகங்கள் பூப்பந்தல் போட
ஓடம் போல் நீயும் ஊஞ்சல் ஆட

பெண் : மோகம் தாளாமல் நானே மாற
என்னை பாராட்டு நான் ஏமாற…

பெண் : எண்ணி சொல்லவா உன் முத்தக் கணக்கு
ஆண் : முன்னூறை தொட்டது ஏன் இன்னும் வழக்கு
பெண் : உன் கையை வளைத்து
என் தோளினில் மாலை சூடு……

ஆண் : ஆஹ் ஆஹ் ஆ….ஆ…..

பெண் : வானில் தீபங்கள் இல்லாத போதும்
பாவை என் கண்ணில் தீபம் போதும்
வானில் தீபங்கள் இல்லாத போதும்
பாவை என் கண்ணில் தீபம் போதும்

ஆண் : காதல் யாகங்கள் செய்கின்ற போதும்
தேகம் உண்டாக்கும் தீயே போதும்

ஆண் : எண்ணி சொல்லவா உன் முத்தக் கணக்கு
பெண் : முன்னூறை தொட்டது ஏன் இன்னும் வழக்கு

ஆண் : பூக்கள் தாலாட்டும் பொன்னான பாவை
என்னை சூடாக்கும் ஈரப்பார்வை
பெண் : பாதி கண் கொண்டு பார்த்தாள் பூவை
உந்தன் நோய் தீர ஏதோ தேவை…..

பெண் : எண்ணி சொல்லவா உன் முத்தக் கணக்கு
ஆண் : முன்னூறை தொட்டது ஏன் இன்னும் வழக்கு
பெண் : உன் கையை வளைத்து
என் தோளினில் மாலை சூடு……

இருவர் : ஆஹ் ஆஹ் ஆ….ஆ…..



Enni Sollava Lyrics in English

Enni Sollava Varigal in Tamil

Other Song in Alaya Deepam Album

Browse the complete film Alaya Deepam songs lyrics.

Movie Alaya Deepam
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Lamithra

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.