Ennodu Nee Irundhaal (Reprise) Lyrics

Here is the Ennodu Nee Irundhaal (Reprise) Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ennodu Nee Irundhaal (Reprise) Lyrics in English

Film / Album : I

Lyrics Writer : Kabilan

Singers : Sid Sriram , Chinmayi

Music by : A. R. Rahman

Female : Ohooooo……oooooo…

Female : Ennodu nee irundhaal
Uyirodu naan iruppen
Uyirodu naan….. iruppenn…

Female : Ennodu nee irundhaal
Uyirodu naan iruppen
Ennodu nee irundhaal
Uyirodu naan iruppen

Female : Ennodu nee irundhaal
Uyirodu naan iruppen
Uyirodu naan iruppen
Ennodu nee irundhaal
Uyirodu naan iruppen

Female : Haaaa..aaaaa…
Unmai kaadhal yarendraal
Unnai ennai solvenae
Neeyum naanum poi endraal
Kaadhalai thedi kolvenae

Female : Koondhal meesai ondraaga
Oosi noolil thaippenae
Thengaai kullae neer pola
Nenjil thaekki vaippenae

Male : Poovin kaambil pooththa
Boomi pandhu naan
Suthisuthi vazhven
Unnai mattumthaan

Male : Un manadhai enadhaai
Porththi paduppenn
Udalil uyir pol
Unnul kidappen

Female : Ennodu nee irundhaal
Male : Iruppen
Female : Uyirodu naan iruppen
Male & Female : Ennodu nee irundhaal
Uyirodu naan iruppen

Male & Female : Ennodu nee irundhaal
Uyirodu naan iruppen

Male : Ohoo…ennodu nee irundhaal
Uyirodu naan iruppen
Female : Ennodu nee irundhaal….
Aaaaaa..haaaa…aaaaa….aaaa….aaa..

 


Ennodu Nee Irundhaal (Reprise) Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : I

Lyrics Writer : Kabilan

பாடகி : சின்மயி

பாடகர் : சித் ஸ்ரீராம்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : ஓஹோ ஓஓஓஓஓஓ

பெண் : என்னோடு நீ
இருந்தால் உயிரோடு
நான் இருப்பேன்
உயிரோடு நான்
இருப்பேன்

பெண் : என்னோடு நீ
இருந்தால் உயிரோடு
நான் இருப்பேன்
என்னோடு நீ
இருந்தால் உயிரோடு
நான் இருப்பேன்

பெண் : என்னோடு நீ
இருந்தால் உயிரோடு
நான் இருப்பேன்
உயிரோடு நான்
இருப்பேன் என்னோடு நீ
இருந்தால் உயிரோடு
நான் இருப்பேன்

பெண் : ஹா ஆஆஆ
உண்மைக் காதல்
யாரென்றால் உன்னை
என்னை சொல்வேனே
நீயும் நானும் பொய் என்றால்
காதலை தேடி கொல்வேனே

பெண் : கூந்தல் மீசை
ஒன்றாக ஊசி நூலில்
தைப்பேனே தேங்காய்க்குள்ளே
நீர் போல நெஞ்சில் தேக்கி
வைப்பேனே

ஆண் : பூவின் காம்பில்
பூத்த பூமி பந்து நான் சுத்தி
சுத்தி வாழ்வேன் உன்னை
மட்டும் தான்

ஆண் : உன் மனதை
எனதாய் போர்த்தி
படுப்பேன் உடலில்
உயிர் போல் உன்னுள்
கிடப்பேன்

பெண் : என்னோடு நீ
இருந்தால்
ஆண் : இருப்பேன்
பெண் : உயிரோடு
நான் இருப்பேன்

ஆண் & பெண் : என்னோடு நீ
இருந்தால் உயிரோடு
நான் இருப்பேன்

ஆண் & பெண் : என்னோடு நீ
இருந்தால் உயிரோடு
நான் இருப்பேன்

ஆண் : ஓஹோ என்னோடு நீ
இருந்தால் உயிரோடு
நான் இருப்பேன்
பெண் : என்னோடு நீ
இருந்தால் ஆஆ ஹா
ஆஆ ஆஆ ஆஆ



Ennodu Nee Irundhaal (Reprise) Lyrics in English

Ennodu Nee Irundhaal (Reprise) Varigal in Tamil

Other Song in I Album

Browse the complete film I songs lyrics.

Movie I
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Kabilan
Singer Chinmayi, Sid Sriram

Lyrics Added by: Mathanakanthan

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.