Eppo Varuvaaro Lyrics

Here is the Eppo Varuvaaro Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Eppo Varuvaaro Lyrics in English

Film / Album : Oru Naal Koothu

Lyrics Writer : Gopalakrishna Bharathi

Singer : Haricharan

Music by : Justin Prabakaran

Male : Eppo varuvaaro
Eppo varuvaaro
Eppo varuvaaro
Eppo varuvaaro

Male : Endhan kali theera..
Eppo varuvaaro

Male : Eppo varuvaaro
Eppo varuvaaro
Eppo varuvaaro
Eppo varuvaaro

Male : Endhan kali theera
Eppo varuvaaro

Male : Appar mudhal moovarum
Aaludai adigalum
Seppiya thillai chidambaranathan
Eppo varuvaaro…

Chorus : ……………………………….

Male : Nar paruvam vandhu
Naathanai thedum (3)

Male : Karpanaigal mutra
Kaatchi thandhaarae (3)

Male : Eppo varuvaaro
Eppo varuvaaro
Eppo varuvaaro
Eppo varuvaaro

Male : Endhan kali theera
Eppo varuvaaro

Male : Arpasuga vazhvil
Aanandham konden (3)

Male : Porpadhathai kaanen
Ponnambalavaanan (3)

Male : Balakrishnan
Gobalakrishnan
Gobalakrishnan
Potri panindhidum eesan melae..ae….
Potri panindhidum eesan melae
Kaadhal konden..Female : Mmm
Kaadhal konden…Female : Mmm

Male : Kaadhal konden
Velippada kanenae
Velippada kanenae

Male : Eppo varuvaaro
Eppo varuvaaro
Eppo varuvaaro
Eppo varuvaaro

Male : Endhan kali theera
Eppo varuvaaro

Male : Appar mudhal moovarum
Aaludai adigalum
Seppiya thillai chidambaranathan
Eppo varuvaaro…

 


Eppo Varuvaaro Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oru Naal Koothu

Lyrics Writer : Gopalakrishna Bharathi

பாடகா் : ஹரிச்சரன்

இசையமைப்பாளா் : ஜஸ்டின் பிரபாகரன்

ஆண் : எப்போ வருவாரோ
எப்போ வருவாரோ
எப்போ வருவாரோ
எப்போ வருவாரோ

ஆண் : எந்தன் கலி தீர
எப்போ வருவாரோ

ஆண் : எப்போ வருவாரோ
எப்போ வருவாரோ
எப்போ வருவாரோ
எப்போ வருவாரோ

ஆண் : எந்தன் கலி தீர
எப்போ வருவாரோ

ஆண் : அப்பா் முதல்
மூவரும் ஆளுடை அடிகளும்
செப்பிய தில்லை சிதம்பரநாதன்
எப்போ வருவாரோ

குழு : ………………………………..

ஆண் : நற் பருவம் வந்து
நாதனை தேடும் (3)
கற்பனைகள் முற்ற
காட்சி தந்தாரே (3)

ஆண் : எப்போ வருவாரோ
எப்போ வருவாரோ
எப்போ வருவாரோ
எப்போ வருவாரோ

ஆண் : எந்தன் கலி தீர
எப்போ வருவாரோ

ஆண் : அற்ப சுக வாழ்வில்
ஆனந்தம் கொண்டேன் (3)
பொற்பதத்தை காணேன்
பொன்னம்பளவாணன் (3)

ஆண் : பாலகிருஷ்ணன்
கோபாலகிருஷ்ணன் கோபாலகிருஷ்ணன்
போற்றி பணிந்திடும் ஈசன் மேலே…..
போற்றி பணிந்திடும் ஈசன் மேலே
காதல் கொண்டேன்    பெண் : ம்ம்ம்
காதல் கொண்டேன்    பெண் : ம்ம்ம்

ஆண் : காதல் கொண்டேன்
வெளிப்படக் கானேனே
வெளிப்படக் கானேனே

ஆண் : எப்போ வருவாரோ
எப்போ வருவாரோ
எப்போ வருவாரோ
எப்போ வருவாரோ

ஆண் : எந்தன் கலி தீர
எப்போ வருவாரோ

ஆண் : அப்பா் முதல்
மூவரும் ஆளுடை அடிகளும்
செப்பிய தில்லை சிதம்பரநாதன்
எப்போ வருவாரோ



Eppo Varuvaaro Lyrics in English

Eppo Varuvaaro Varigal in Tamil

Other Song in Oru Naal Koothu Album

Browse the complete film Oru Naal Koothu songs lyrics.

Movie Oru Naal Koothu
Music Director Justin Prabhakaran
Lyricist Gopalakrishna Bharathi
Singer Haricharan

Lyrics Added by: Azhagiri

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.