Erani Kuradhani Lyrics

Here is the Erani Kuradhani Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Erani Kuradhani Lyrics in English

Film / Album : Kadhalan

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : S. P. Balasubramanyam , S. Janaki

Music by : A. R. Rahman

Chorus : Huraahpoo…
Huraahpoo…
Huraahpoo…

Female : Ei erani kuradhani gopala
Aha surru mandi nee soopu na kela
Erani kuradhani gopala
Aha surru mandi nee soopu na kela

Female : Kozhi kunja thedi vantha gopala
Atha kooda kulla vechiruken gopala
Mosa kutti thedi vantha gopala
Atha moodi pottu vechiruken gopala

Chorus : Gopala gopala mala yeru gopala
Gopala gopala mala yeru gopala

Female : Pazham kanda pinnalum
Thinnatha vavvala
Male : Mala yeru gopala

Female : Kozhi kunja thedi vantha gopala
Atha kooda kulla vechiruken gopala
Mosa kutti thedi vantha gopala
Atha moodi pottu vechiruken gopala

Male : Intha oru poovukku than
Ammulu ezhu mala thandi vanthen
Female : Kaman vandhu sanda pidika
Mothathil karam puli korachukiten

Male : Acharam podathan
500 kilometer vanthenae
Chorus : Thaenae thaenae thaenae
Senthaenae thaenae nae

Female : Atharam kattathan
Athu konjam ithu konjam thandhenae

Male Chorus : Yana pasi enakku
Pongadi keera thandu ethukku
Female Chorus : Edavela mudinju
Paraiyaa ennannamo irruku

Male : Adiyae undhegam ratha ottam
Paaigira thantham
Female : Ada da un nenjil
Pudhu pudhu kavithaigal pongum

Female : Kozhi kunja thedi vantha gopala
Atha kooda kulla vechiruken gopala
Mosa kutti thedi vantha gopala
Atha moodi pottu vechiruken gopala

Chorus : Gopala gopala mala yeru gopala
Gopala gopala mala yeru gopala

Female : Pazham kanda pinnalum
Thinnatha vavvala
Chorus : Mala yeru gopala

Female : Aha erani kuradhani gopala
Aha surru mandi nee soopu na kela
Sathani sukkanenu gopala
Nenu sikuthanu cheiante eiyala

Chorus : Huraahbooi…huraahbooi…
Huraahbooi…huraahbooi

Female : Nethiyilae mutham kodutha
Nenjukkulae pattampoochi pada padakkum
Male : Kathukullae mutham kodutha
Yememma kannukkulae vedi vedikkum

Female : Machanae machanae
Acham vittu poonathu thannalae

Chorus : Lae lae lae lae lae lae
Thannalae lae lae lae

Male : Achacho achachacho
Achu vellam kasakuthu unnalae

Female Chorus : Chikku bukku raiylu
Engaiyo pathikichu neruppu
Male Chorus : Ekku thappu nadantha
Ammani rendu perum poruppu

Female : Adada ippothu olagatha
Maranthathu ullam
Male : Ithu than pen poovae
Uyir varai paaigira vellam

Female : Kozhi kunja thedi vantha gopala
Atha kooda kulla vechiruken gopala
Mosa kutti thedi vantha gopala
Atha moodi pottu vechiruken gopala

Chorus : Gopala gopala mala yeru gopala
Gopala gopala mala yeru gopala

Female : Pazham kanda pinnalum
Thinnatha vavvala
Chorus : Mala yeru gopala

Female : Aha erani kuradhani gopala
Aha surru mandi nee soopu na kela
Sathani sukkanenu gopala
Nenu sikuthanu cheiante eiyala

Chorus : Aha erani kuradhani gopala
Aha surru mandi nee soopu na kela
Sathani sukkanenu gopala
Nenu sikuthanu cheiante eiyala


Erani Kuradhani Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kadhalan

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை மைபாளர் : ஏ. ஆர். ரகுமான்

குழு : ஓரப்போ…ஓரப்போ…ஓரப்போ

பெண் : ஏய் எர்ரானி குரதானி கோபாலா
ஆஹா சுரு மண்டி நீ சொப்பு நா கேளா
எர்ரானி குரதானி கோபாலா
ஆஹா சுரு மண்டி நீ சொப்பு நா கேளா

பெண் : கோழி குஞ்சு தேடி வந்த கோபாலா
அதை கூடைக்குள்ள வச்சிருக்கேன் கோபாலா
மொசக் குட்டி தேடி வந்த கோபாலா
அதை மூடிப் போட்டு வச்சிருக்கேன் கோபாலா

குழு : கோபாலா கோபாலா
மலை ஏறு கோபாலா
கோபாலா கோபாலா
மலை ஏறு கோபாலா

பெண் : பழம் கண்ட பின்னாலும்
தின்னாத வெளவாலா
குழு : மலை ஏறு கோபாலா

பெண் : கோழி குஞ்சு தேடி வந்த கோபாலா
அதை கூடைக்குள்ள வச்சிருக்கேன் கோபாலா
மொசக் குட்டி தேடி வந்த கோபாலா
அதை மூடிப் போட்டு வச்சிருக்கேன் கோபாலா

ஆண் : இந்த ஒரு பூவுக்குத்தான்
அம்முலு ஏழு மலைத் தாண்டி வந்தேன்
பெண் : காமன் வந்து சண்டப் புடிக்க
மொத்தத்தில் காரம்புளிக் கொறச்சுக்கிட்டேன்

ஆண் : அச்சாரம் போடத்தான்
ஐநூறு கிலோமீட்டர் வந்தேனே

குழு : தேனே தேனே தேனே
செந்தேனே தேனே னே

பெண் : ஆதாரம் காட்டத்தான்
அதக் கொஞ்சம் இதக் கொஞ்சம் தந்தேனே

ஆண் குழு : யானைப் பசி எனக்கு
போங்கடி கீரைத்தண்டு எதுக்கு
பெண் குழு : இடைவேள முடிஞ்சு
பாரைய்யா என்னென்னமோ இருக்கு

ஆண் : அடியே உன் தேகம் ரத்த ஓட்டம்
பாய்கிற தந்தம்
பெண் : அட டா உன் நெஞ்சில்
புது புது கவிதைகள் பொங்கும்

பெண் : கோழி குஞ்சு தேடி வந்த கோபாலா
அதை கூடைக்குள்ள வச்சிருக்கேன் கோபாலா
மொசக் குட்டி தேடி வந்த கோபாலா
அதை மூடிப் போட்டு வச்சிருக்கேன் கோபாலா

குழு : கோபாலா கோபாலா
மலை ஏறு கோபாலா
கோபாலா கோபாலா
மலை ஏறு கோபாலா

பெண் : பழம் கண்ட பின்னாலும்
தின்னாத வெளவாலா
குழு : மலை ஏறு கோபாலா

பெண் : எர்ரானி குரதானி கோபாலா
ஆஹா சுரு மண்டி நீ சொப்பு நா கேளா
சத்தானி சுக்கநேனு கோபாலா
நேனு சிக்குதானு செய்யண்டே இய்யாலா

குழு : ஓராபாய் ஓராபாய்
ஓராபாய் ஓராபாய்…

பெண் : நெத்தியில முத்தம் கொடுத்தா
நெஞ்சுக்குள்ள பட்டாம்பூச்சி படபடக்கும்
ஆண் : காதுக்குள்ளே முத்தம் கொடுத்தா
யம்மம்மா கண்ணுக்குள்ளே வெடி வெடிக்கும்

பெண் : மச்சானே மச்சானே
அச்சம் விட்டுப் போனது தன்னாலே

குழு : லே லே லே லே
தன்னாலே லே லே லே

ஆண் : அச்சச்சோ அச்சச்சோ
அச்சு வெல்லம் கசக்குது உன்னாலே

பெண் : சிக்குபுக்கு ரயிலே
எங்கேயோ பத்திக்கிச்சு நெருப்பு
ஆண் : எக்கு தப்பு நடந்தா
அம்மணி ரெண்டு பேரும் பொறுப்பு

பெண் : அடடா இப்போது உலகத்த
மறந்தது உள்ளம்
ஆண் : இதுதான் பெண்பூவே
உயிர் வரைப் பாய்கிற வெள்ளம்

பெண் : கோழி குஞ்சு தேடி வந்த கோபாலா
அதை கூடைக்குள்ள வச்சிருக்கேன் கோபாலா
மொசக் குட்டி தேடி வந்த கோபாலா
அதை மூடிப் போட்டு வச்சிருக்கேன் கோபாலா

குழு : கோபாலா கோபாலா
மலை ஏறு கோபாலா
கோபாலா கோபாலா
மலை ஏறு கோபாலா

பெண் : பழம் கண்ட பின்னாலும்
தின்னாத வெளவாலா
குழு : மலை ஏறு கோபாலா

பெண் : ஆஹா எர்ரானி குரதானி கோபாலா
ஆஹா சுரு மண்டி நீ சொப்பு நா கேளா
சத்தானி சுக்கநேனு கோபாலா
நேனு சிக்குதானு செய்யண்டே இய்யாலா

குழு : எர்ரானி குரதானி கோபாலா
ஆஹா சுரு மண்டி நீ சொப்பு நா கேளா
சத்தானி சுக்கநேனு கோபாலா
நேனு சிக்குதானு செய்யண்டே இய்யாலா



Erani Kuradhani Lyrics in English

Erani Kuradhani Varigal in Tamil

Other Song in Kadhalan Album

Browse the complete film Kadhalan songs lyrics.

Movie Kadhalan
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Vairamuthu
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Ratheesa

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.