Ethanai Kuzhanthai Lyrics

Here is the Ethanai Kuzhanthai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ethanai Kuzhanthai Lyrics in English

Film / Album : Engamma Maharani

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singer : Harini

Music by : Shankar Ganesh

Female : Eththani kuzhanthai namm veettilae
Eththanai kavithai namm yaettilae
Arivaana thanthai kanivaana annai
Anantham veraethum illai…. (2)

Female : Eththani kuzhanthai namm veettilae
Eththanai kavithai namm yaettilae

Male : Veedalla kalaikkoyil
Yaettrungal perinba dheepam
Female : Naalellaam thirunaalae
Paadungal anbennum raagam

Female : Pooppola engal annai manam
Vaazhattum pallaandu kaalam
Pon pola engal thanthai manam
Kaanattum nooraandu kaalam

Male : Eththani kuzhanthai namm veettilae
Eththanai kavithai namm yaettilae
Female : Arivaana thanthai kanivaana annai
Anantham veraethum illai…

Female : Eththani kuzhanthai namm veettilae
Eththanai kavithai namm yaettilae

Female : Engammaa magaraani
Eppothum kalyaana pennae
Kelammaa sugamaa nee
Aaraththi kondaadi pennae

Male : Paraendi enthan raajaththiyae
Pallaakkil oorkolam engae
Pattaththu rani varum nerame
Paarppomae ellorum ingae

Female : Eththani kuzhanthai namm veettilae
Eththanai kavithai namm yaettilae

Female : Naalellaam vilaiyaattu
Nam veedum sorkkaththin pakkam
Padungal oru paattu
Paalodu thaen paayum vannam

Male : Penn maangal ennum vinnmeengalae
Paadungal aadungal konjam
Kannadi pattaal ennaagumi
Endrennum pettrorgal nenjam

Female : Eththani kuzhanthai namm veettilae
Eththanai kavithai namm yaettilae
Arivaana thanthai kanivaana annai
Anantham veraethum illai….

Both : …………….


Ethanai Kuzhanthai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Engamma Maharani

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகி : ஹரிணி

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பெண் : எத்தனை குழந்தை நம் வீட்டிலே
எத்தனை கவிதை நம் ஏட்டிலே
அறிவான தந்தை கனிவான அன்னை
ஆனந்தம் வேறேதும் இல்லை…. (2)

பெண் : எத்தனை குழந்தை நம் வீட்டிலே
எத்தனை கவிதை நம் ஏட்டிலே

ஆண் : வீடல்ல கலைக்கோயில்
ஏற்றுங்கள் பேரின்ப தீபம்
பெண் : நாளெல்லாம் திருநாளே
பாடுங்கள் அன்பென்னும் ராகம்

பெண் : பூப்போல எங்கள் அன்னை மனம்
வாழட்டும் பல்லாண்டு காலம்
பொன் போல எங்கள் தந்தை மனம்
காணட்டும் நூறாண்டு காலம்…….

ஆண் : எத்தனை குழந்தை நம் வீட்டிலே
எத்தனை கவிதை நம் ஏட்டிலே
பெண் : அறிவான தந்தை கனிவான அன்னை
ஆனந்தம் வேறேதும் இல்லை….

பெண் : எத்தனை குழந்தை நம் வீட்டிலே
எத்தனை கவிதை நம் ஏட்டிலே

பெண் : எங்கம்மா மகராணி
எப்போதும் கல்யாண பெண்ணே
கேளம்மா சுகமா நீ
ஆரத்தி கொண்டாடி பெண்ணே

ஆண் : பாரேன்டி எந்தன் ராஜாத்தியே
பல்லாக்கில் ஊர்கோலம் எங்கே
பட்டத்து ராணி வரும் நேரமே
பார்ப்போமே எல்லோரும் இங்கே……

பெண் : எத்தனை குழந்தை நம் வீட்டிலே
எத்தனை கவிதை நம் ஏட்டிலே

பெண் : நாளெல்லாம் விளையாட்டு
நம் வீடு சொர்க்கத்தின் பக்கம்
பாடுங்கள் ஒரு பாட்டு
பாலோடு தேன் பாயும் வண்ணம்

ஆண் : பெண் மான்கள் என்னும் விண்மீன்களே
பாடுங்கள் ஆடுங்கள் கொஞ்சம்
கண்ணடிப் பட்டால் என்னாகுமோ
என்றெண்ணும் பெற்றோர்கள் நெஞ்சம்

பெண் : எத்தனை குழந்தை நம் வீட்டிலே
எத்தனை கவிதை நம் ஏட்டிலே
அறிவான தந்தை கனிவான அன்னை
ஆனந்தம் வேறேதும் இல்லை….

இருவர் : ………………………….



Ethanai Kuzhanthai Lyrics in English

Ethanai Kuzhanthai Varigal in Tamil

Other Song in Engamma Maharani Album

Browse the complete film Engamma Maharani songs lyrics.

Movie Engamma Maharani
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Pulamaipithan
Singer Harini

Lyrics Added by: Gajeeshan

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.