Ezhelu Jenma Bandham Female Lyrics

Here is the Ezhelu Jenma Bandham Female Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ezhelu Jenma Bandham Female Lyrics in English

Film / Album : Therku Theru Machan

Lyrics Writer : Kalidasan

Singer : S. Janaki

Music by : Deva

Female : Ezhuezhu jenma bandham manaivi enbadhu
Idhil nee veru naan veru yaar sonnadhu
Kalyanamae oru deiveegamae
Samsaaramae adhan santhosamae
Oru vaanum nilavum pirindhu vaazhumaa

Female : Ezhuezhu jenma bandham manaivi enbadhu
Idhil nee veru naan veru yaar sonnadhu

Female : Vethalaiyil paakku vechu
Pathu perai saatchi vechu
Thithikkura aasaikkellam
Thaedhi onnu uruvaachu

Female : Agniyai saatchi vachu
Kai viralai serthu vechu
Inbam thunbam irandilumae
Inaindhrukka mudivaachuu

Female : Palliyarai palliyilae
Padikkum inba vaedham
Pillai mani selvangalae
Annai thandha geetham
Idhu pazhangaala paadhai
Oru suga vaazhvin geethai

Female : Ezhuezhu jenma bandham manaivi enbadhu
Idhil nee veru naan veru yaar sonnadhu

Female : Sandhanathu mazhai adikka
Chandiranum kudai pudikka
Sengamala sooriyan pol
Chella magan pirappaanae

Female : Thangathilae thoooli katti
Vairathilae maalai katti
Thathi varum paadhathukku
Muthu mani thoduppaenae

Female : Thulli varum pillai nilaa
Thooya gangai meenu
Sembavala vaai thirandhaal
Sindhi sidharum thaenu
Naan thaai aagum munnae
Unnai thaalattuvaenae

Female : Ezhuezhu jenma bandham manaivi enbadhu
Idhil nee veru naan veru yaar sonnadhu
Kalyanamae oru deiveegamae
Samsaaramae adhan santhosamae
Oru vaanum nilavum pirindhu vaazhumaa

Female : Ezhuezhu jenma bandham manaivi enbadhu
Idhil nee veru naan veru yaar sonnadhu


Ezhelu Jenma Bandham Female Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Therku Theru Machan

Lyrics Writer : Kalidasan

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : ஏழேழு ஜென்ம பந்தம் மனைவி என்பது
இதில் நீ வேறு நான் வேறு யார் சொன்னது
கல்யாணமே ஒரு தெய்வீகமே
சம்சாரமே அதன் சந்தோசமே
ஒரு வானும் நிலவும் பிரிந்து வாழுமா……

பெண் : ஏழேழு ஜென்ம பந்தம் மனைவி என்பது
இதில் நீ வேறு நான் வேறு யார் சொன்னது

பெண் : வெத்திலையில் பாக்கு வச்சு
பத்து பேரை சாட்சி வச்சு
தித்திக்கிற ஆசைக்கெல்லாம்
தேதி ஒன்னு உருவாச்சு

பெண் : அஃநிய சாட்சி வச்சு
கை விரலை சேத்து வச்சு
இன்பம் துன்பம் இரண்டிலுமே
இணைந்திருக்க முடிவாச்சு

பெண் : பள்ளியறை பள்ளியிலே படிக்கும் இன்ப வேதம்
பிள்ளை மணிச் செல்வங்களே அன்னை தந்த கீதம்
இது பழங்கால பாதை ஒரு சுக வாழ்வின் கீதை

பெண் : ஏழேழு ஜென்ம பந்தம் மனைவி என்பது
இதில் நீ வேறு நான் வேறு யார் சொன்னது

பெண் : சந்தனத்து மழை அடிக்க
சந்திரனும் கொடை புடிக்க
செங்கமலச் சூரியன் போல்
செல்ல மகன் பிறப்பானே

பெண் : தங்கத்திலே தூளி கட்டி
வைரத்திலே மாலை கட்டி
தத்தி வரும் பாதத்துக்கு
முத்து மணி தொடுப்பேனே

பெண் : துள்ளி வரும் பிள்ளை நிலா தூய கங்கை மீனு
செம்பவள வாய் திறந்தால் சிந்தி சிதறும் தேனு
நான் தாய் ஆகும் முன்னே உன்னை தாலாட்டுவேனே

பெண் : ஏழேழு ஜென்ம பந்தம் மனைவி என்பது
இதில் நீ வேறு நான் வேறு யார் சொன்னது
கல்யாணமே ஒரு தெய்வீகமே
சம்சாரமே அதன் சந்தோசமே
ஒரு வானும் நிலவும் பிரிந்து வாழுமா….

பெண் : ஏழேழு ஜென்ம பந்தம் மனைவி என்பது
இதில் நீ வேறு நான் வேறு யார் சொன்னது



Ezhelu Jenma Bandham Female Lyrics in English

Ezhelu Jenma Bandham Female Varigal in Tamil

Other Song in Therku Theru Machan Album

Browse the complete film Therku Theru Machan songs lyrics.

Movie Therku Theru Machan
Music Director Deva
Lyricist Kalidasan
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Roopa

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.