Happy Indru Mudhal Lyrics

Here is the Happy Indru Mudhal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Happy Indru Mudhal Lyrics in English

Film / Album : Ooty Varai Uravu

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : T. M. Soundararajan , P. Susheela

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Happy…happy…happy…
Indru mudhal happy…happy…happy

Male : Happy indru mudhal happy…
Female : Happy indru mudhal happy

Male : Kodai mazhai megathai kandu
Aadum mayilae vaa
Female : Aadi varum thogaiyai kaiyil
Moodum azhagae vaa

Male : Kodai mazhai megathai kandu
Aadum mayilae vaa
Female : Aadi varum thogaiyai kaiyil
Moodum azhagae vaa

Male : Thunai engae
Female : Idho ingae
Male : Sugam engae
Female : Idho ingae

Both : Aa…..haa haa..
Happy indru mudhal happy
Aa…..haa haa..
Happy indru mudhal happy

Female : Jaajaa…jajajajaja jajajajaaa
Male : Daa daa daadadadadadadadaaa

Male : Thendral thodaadha ilakkiya kaadhal
Idhu thaan theriyaadho
Thendral thodaadha ilakkiya kaadhal
Idhu thaan theriyaadho

Male : Adhu thaediya kaniyai moodiya thunaiyai
Pagaiyaai ninaiyaadho
Adhu thaediya kaniyai moodiya thunaiyai
Pagaiyaai ninaiyaadho

Female : Indha uravinil thadai yaedhu
Indha piraviyil kidaiyaadhu
Indha uravinil thadai yaedhu
Indha piraviyil kidaiyaadhu
Pani oduvadhum malai thaeduvadhum
Nammai paarthadhinaal thaanae

Both : Aa…..haa haa..
Happy indru mudhal happy
Aa…..haa haa..
Happy indru mudhal happy

Male : Daada daadaadaa…

Female : Lalala lalaalaa…

Male : Acham idhodu adangattum endru
Anaippen medhuvaaga
Acham idhodu adangattum endru
Anaippen medhuvaaga

Male : Ini micham meedhi irundhaalum
Adhu vilagum thaniyaaga
Ini micham meedhi irundhaalum
Adhu vilagum thaniyaaga

Female : Idhu thodarattum suvaiyaaga
Sugam padarattum idhamaaga
Idhu thodarattum suvaiyaaga
Sugam padarattum idhamaaga
Vizhi moodivara kanavodi vara
Vilaiyaadida azaghaaga

Both : Aa…..haa haa..
Happy indru mudhal happy
Aa…..haa haa..
Happy indru mudhal happy


Happy Indru Mudhal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ooty Varai Uravu

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : ஹேப்பி……ஹேப்பி……..ஹேப்பி…….
இன்று முதல் ஹேப்பி…….ஹேப்பி…….ஹேப்பி

ஆண் : ஹேப்பி இன்று முதல் ஹேப்பி
பெண் : ஹேப்பி இன்று முதல் ஹேப்பி

ஆண் : கோடை மழை மேகத்தைக் கண்டு
ஆடும் மயிலே வா
பெண் : ஆடி வரும் தோகையை கையில்
மூடும் அழகே வா

ஆண் : கோடை மழை மேகத்தைக் கண்டு
ஆடும் மயிலே வா
பெண் : ஆடி வரும் தோகையை கையில்
மூடும் அழகே வா

ஆண் : துணை எங்கே
பெண் : இதோ இங்கே
ஆண் : சுகம் எங்கே
பெண் : இதோ இங்கே

இருவர் : ஆ…ஹா ஹா…..
ஹேப்பி இன்று முதல் ஹேப்பி
ஆ…ஹா ஹா…..
ஹேப்பி இன்று முதல் ஹேப்பி

பெண் : ஜாஜா……ஜஜஜஜ்ஜாஜ ஜஜஜஜ்ஜாஜ
ஆண் : டாடா டாடடடடடடாடாடா…

ஆண் : தென்றல் தொடத இலக்கிய காதல்
இதுதான் தெரியாதோ
தென்றல் தொடத இலக்கிய காதல்
இது தான் தெரியாதோ

ஆண் : அது தேடிய கனியை மூடிய துணையை
பகையாய் நினையாதோ
அது தேடிய கனியை மூடிய துணையை
பகையாய் நினையாதோ

பெண் : இந்த உறவினில் தடை ஏது
இந்த பிறவியில் கிடையாது
இந்த உறவினில் தடை ஏது
இந்த பிறவியில் கிடையாது
பனி ஓடுவதும் மலை தேடுவதும்
நம்மைப் பார்த்ததினால் தானே

இருவர் : ஆ…ஹா ஹா…..
ஹேப்பி இன்று முதல் ஹேப்பி
ஆ…ஹா ஹா…..
ஹேப்பி இன்று முதல் ஹேப்பி

ஆண் : டாடா டாடடடா

பெண் : லலல லல்லலா….

ஆண் : அச்சம் இதோடு அடங்கட்டும் என்று
அணைப்பேன் மெதுவாக
அச்சம் இதோடு அடங்கட்டும் என்று
அணைப்பேன் மெதுவாக

ஆண் : இனி மிச்சம் மீதி இருந்தாலும்
அது விலகும் தனியாக
இனி மிச்சம் மீதி இருந்தாலும்
அது விலகும் தனியாக

பெண் : இது தொடரட்டும் சுவையாக
சுகம் படரட்டும் இதமாக
இது தொடரட்டும் சுவையாக
சுகம் படரட்டும் இதமாக
விழி மூடிவர கனவோடி வர
விளையாடுக அழகாக

இருவர் : ஆ…ஹா ஹா…..
ஹேப்பி இன்று முதல் ஹேப்பி
ஆ…ஹா ஹா…..
ஹேப்பி இன்று முதல் ஹேப்பி



Happy Indru Mudhal Lyrics in English

Happy Indru Mudhal Varigal in Tamil

Other Song in Ooty Varai Uravu Album

Browse the complete film Ooty Varai Uravu songs lyrics.

Movie Ooty Varai Uravu
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer P. Susheela, T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Sahiram

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.