Happy – Naalu Kazhudha Lyrics

Here is the Happy – Naalu Kazhudha Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Happy – Naalu Kazhudha Lyrics in English

Film / Album : 36 Vayadhinile

Lyrics Writer : Vivek

Singer : Santhosh Narayanan

Music by : Santhosh Narayanan

Male : Naalu kazhudha vayasana
Elamae pocha
Naapathoda unn vaazhkkai
Oodatha watch ah

Male : Naalu peru madhicha taan
Sandhosam aacha
Naam thaan nu nenacha
Ne unnoda raja

Male : Chithira guptan enakku romba
Therincha veetu pulla
Bhramma chuvadi padichan
Unn peru adhula illa

Male : Naraiya time irukku
Kavalaya ne odhukku
Naraiya load-u irukku
Kaludhaikum use irukku

Male : Happy happy happy
Oh happy
Happy happy happy

Male : Kaala koli daily daily
Mutta pottu kedakku
Kavala patta muttaikku adiyil
Dosa kallu irukku

Male : Unnmaiyaaga vaazha
Intha naalu porandhu kedaku
Sirichi paaru daily daily
Happy happy happy

Male : Happy happy happy
Oh happy
Happy happy happy

Male : Vazhkkai onnum oodi poga
Poona kutti illa
Poona kutti illa
Poona kutti illai

Male : Naamum onnum naayumm illa
Thorathi pudikka solla
Chorus : Thorathi pudikka solla
Thorathi pudikka solla

Male : Dhooram paathu kadanthu poga
Life road illa
Paadhi kenaru thaandi paaru
Dive adippa ulla

Male : Happy happy happy
Eh happy
Happy happy happy

Male : Naalu kazhudha vayasana
Elamae pocha
Naapathoda unn vaazhkkai
Oodatha watch ah

Male : Naalu peru madhicha taan
Sandhosam aacha
Naam thaan nu nenacha
Ne unnoda raja

Male : Happy happy happy
Oh happy
Happy happy happy


Happy – Naalu Kazhudha Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : 36 Vayadhinile

Lyrics Writer : Vivek

பாடகா் : சந்தோஷ் நாராயணன்

இசையமைப்பாளா் : சந்தோஷ் நாராயணன்

ஆண் : நாலு கழுத வயசானா
எல்லாமே போச்சா நாப்பதோட
உன் வாழ்க்கை ஓடாத வாட்சா

ஆண் : நாலு பேரு மதிச்சா
தான் சந்தோஷம் ஆச்சா
நாம் தான்னு நெனச்சா நீ
உன்னோட ராஜா

ஆண் : சித்திர குப்தன் எனக்கு
ரொம்ப தொிஞ்ச வீட்டு புள்ள
பிரம்ம சுவடி படிச்சான் உன்
பேரு அதுல இல்ல

ஆண் : நிறைய டைம் இருக்கு
கவலைய நீ ஒதுக்கு நிறைய
லோடு இருக்கு கழுதைக்கும்
யூஸ் இருக்கு

ஆண் : ஹேப்பி ஹேப்பி
ஹேப்பி ஓ ஹேப்பி
ஹேப்பி ஹேப்பி ஹேப்பி

ஆண் : கால கோழி டெய்லி
டெய்லி முட்ட போட்டு கெடக்கு
கவலப்பட்ட முட்டைக்கு அடியில்
தோசக் கல்லு இருக்கு

ஆண் : உண்மையாக வாழ
இந்த நாளு பொறந்து கிடக்கு
சிாிச்சு பாரு டெய்லி டெய்லி
ஹேப்பி ஹேப்பி ஹேப்பி

ஆண் : ஹேப்பி ஹேப்பி
ஹேப்பி ஓ ஹேப்பி
ஹேப்பி ஹேப்பி ஹேப்பி

ஆண் : வாழ்க்கை ஒன்னும்
ஓடிப் போக பூனக் குட்டி இல்ல
பூனக் குட்டி இல்ல பூனக் குட்டி இல்ல

ஆண் : நாமும் ஒன்னும்
நாயும் இல்ல தொரத்திப்
புடிக்க சொல்ல
குழு : தொரத்திப் புடிக்க சொல்ல
தொரத்திப் புடிக்க சொல்ல

ஆண் : தூரம் பாத்து கடந்து
போக லைஃப் ரோடு இல்ல
பாதிக் கிணறு தாண்டிப் பாரு
டைவ் அடிப்ப உள்ள

ஆண் : ஹேப்பி ஹேப்பி
ஹேப்பி ஏய் ஹேப்பி
ஹேப்பி ஹேப்பி ஹேப்பி

ஆண் : நாலு கழுத வயசானா
எல்லாமே போச்சா நாப்பதோட
உன் வாழ்க்கை ஓடாத வாட்சா

ஆண் : நாலு பேரு மதிச்சா
தான் சந்தோஷம் ஆச்சா
நாம் தான்னு நெனச்சா நீ
உன்னோட ராஜா

ஆண் : ஹேப்பி ஹேப்பி
ஹேப்பி ஓ ஹேப்பி
ஹேப்பி ஹேப்பி ஹேப்பி



Happy – Naalu Kazhudha Lyrics in English

Happy – Naalu Kazhudha Varigal in Tamil

Other Song in 36 Vayadhinile Album

Browse the complete film 36 Vayadhinile songs lyrics.

Movie 36 Vayadhinile
Music Director Santhosh Narayanan
Lyricist Vivek
Singer Santhosh Narayanan

Lyrics Added by: Gukesh

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.