Hey Chaka Chakalathi Lyrics

Here is the Hey Chaka Chakalathi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Hey Chaka Chakalathi Lyrics in English

Film / Album : Galatta Kalyaanam

Lyrics Writer : Yugabharathi

Singer : Shreya Ghoshal

Music by : A. R. Rahman

Female : Hey chaka chakalathi nilavae vaa
Aasaikkum vetkam illai therinjae vaa
Hey chaka chakalathi mazhaiyae vaa
Mogamtha selai kattil mudinjae vaa

Female : Thada thada thadavena
Tharayila nadanthava
Kanavula mithanthida kaninjae vaa
Sada sada sadavena
Kadhaigala alanthava
Thanimaiyil sirichida thuninjae vaa

Female : Usuru palangi pol uruttida vaa
Ulagam urundaiya poratida vaa
Thodatha aasa thiri thoonda
Maaman manasa mirattidava

Female : Hey chaka chakalathi nilavae vaa
Aasaikkum vetkam illai therinjae vaa
Hey chaka chakalathi mazhaiyae vaa vaa
Mogamtha selai kattil mudinjae vaa

Female : Sengaandhal udhadu
Innumae innumae yengatho thean oora
Singara valaiyil
Saththamae saththamae podatho eedu era
Kanathathai kanduvida
Iru kangalum pesuvadhu edho
Chellamena konjinaalum
Konjam pola minjinalum koodatho kaadhalae

Female : Hey chaka chakalathi kuyilae vaa
Naanamtha dhegathilla marachae vaa
Hey chaka chakalathi mayilae vaa
Yeakkatha theerthu kolla nenachae vaa

Female : Hey chaka chakalathi nilavae vaa
Aasaikkum vetkam illai therinjae vaa
Hey chaka chakalathi mazhaiyae vaa
Mogamtha selai kattil mudinjae vaa


Hey Chaka Chakalathi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Galatta Kalyaanam

Lyrics Writer : Yugabharathi

பாடகி : ஸ்ரேயா ஹோசல்

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : ஹே சக்க சக்களத்தி நிலவே வா
ஆசைக்கும் வெட்கம் இல்லை தெரிஞ்சே வா
ஹே சக்க சக்களத்தி மழையே வா
மோகத்த சேலை கட்டில் முடிஞ்சே வா

பெண் : தட தட தடவென
தரையில நடந்தவ
கனவுல மிதந்திட கனிஞ்சே வா
சட சட சடவென
கதைகள அளந்தவ
தனிமையில் சிரிச்சிட துணிஞ்சே வா

பெண் : உசுரு பளிங்கு போல் உருட்டிடவா
உலகம் உருண்டைய பொரட்டிடவா
தொடாத ஆசை திரி தூண்ட
மாமன் மனச மிரட்டிடவா

பெண் : ஹே சக்க சக்களத்தி நிலவே வா
ஆசைக்கும் வெட்கம் இல்லை தெரிஞ்சே வா
ஹே சக்க சக்களத்தி மழையே வா வா
மோகத்த சேலை கட்டில் முடிஞ்சே வா

பெண் : செங்காந்தள் உதடு
இன்னுமே இன்னுமே ஏங்காதோ தேன் ஊற
சிங்கார வலையில்
சத்தமே சத்தமே போடாதோ ஈடு ஏற
காணாததை கண்டேவிட
இரு கண்களும் பேசுவது ஏதோ
செல்லமென கொஞ்சினாலும்
கொஞ்சம் போல மிஞ்சினாலும் கூடாதோ காதலே

பெண் : ஹே சக்க சக்களத்தி குயிலே வா
நாணத்த தேகத்தில மறச்சே வா
ஹே சக்க சக்களத்தி மயிலே வா
ஏக்கத்த தீர்த்து கொள்ள நெனச்சே வா

பெண் : ஹே சக்க சக்களத்தி நிலவே வா
ஆசைக்கும் வெட்கம் இல்லை தெரிஞ்சே வா
ஹே சக்க சக்களத்தி மழையே வா
மோகத்த சேலை கட்டில் முடிஞ்சே வா



Hey Chaka Chakalathi Lyrics in English

Hey Chaka Chakalathi Varigal in Tamil

Other Song in Galatta Kalyaanam Album

Browse the complete film Galatta Kalyaanam songs lyrics.

Movie Galatta Kalyaanam
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Yugabharathi
Singer Shreya Ghoshal

Lyrics Added by: Ankanan

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.