Hey Rama Rama Lyrics

Here is the Hey Rama Rama Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Hey Rama Rama Lyrics in English

Film / Album : Villu

Lyrics Writer : Kabilan

Singers : Amal Raj , Kovai Sarala

Music by : Devi Sri Prasad

Chorus : ………………………………

Male : Hey Raamaa raamaa raamaa raamaa
Raaman kitta villakketten
Beemaa beemaa beemaa beemaa
Beeman kitta gadhaiya ketten (2)

Male : Murugu murugu murugu murugu
Murugan kitta mayila ketten
Eesan eesan eesan eesan
Eesankitta malaiya ketten…

Male : Ungakkitta anba ketten
Ungakkitta anba ketten

Female : Hey villu villu villu villu
Villu villu..varran villu
Nillu nillu nillu nillu
Dhillirundhaa edhirae nillu ae…

Female : Ae villirindhaa
Kondattam
Ae dhillirundhaa
Thindattam (2)

Male : Hey Raamaa raamaa raamaa raamaa
Raaman kitta villakketten
Beemaa beemaa beemaa beemaa
Beeman kitta gadhaiya ketten

Chorus : ……………………………………

Female : Ae villunnaa soi soi
Villunnaa sorru sorru
Villunnaa soi soi
Villunnaa villunnaa

Male : Ae pallikkooda pillaiya pola
Saadhippaarkkaama serndhiruppom
Pulli vachcha vengaiya pola
Bayamae illaama vaazhndhiruppom

Male : Peru pugazhu konda vanga
Oorukkulla rambapperu
Perilayae pugazh konda
Ennai pola vera yaaru…

Male : Aandavan thaan enna paaththu…..
Enna venum endru kettaa…
Agadhiyaana makkalukku
Amaidhiyaana naadu ketpen

Female : Hey villu villu villu villu
Villu villu..varran villu
Nillu nillu nillu nillu
Dhillirundhaa edhirae nillu ae…

Female : Ae villirindhaa
Kondattam
Ae dhillirundhaa
Thindattam (2)

Male : Hey Raamaa raamaa raamaa raamaa
Raaman kitta villakketten
Beemaa beemaa beemaa beemaa
Beeman kitta gadhaiya ketten

Chorus : ………………………………….

Male : Ae niththam needhaan ozhachippaaru
Meththai illaama thookkam varum
Saththam indri udhavi senjaa
Vaazhumbodhae sorgham varum


Hey Rama Rama Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Villu

Lyrics Writer : Kabilan

பாடகி : கோவை சரளா

பாடகர் : அமல் ராஜ்

இசையமைப்பாளர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

குழு : …………………………..

ஆண் : ஹே ராமா ராமா
ராமா ராமா ராமன்கிட்ட
வில்லக்கேட்டேன் பீமா
பீமா பீமா பீமா பீமன்கிட்ட
கதையக்கேட்டேன் (2)

ஆண் : முருகு முருகு
முருகு முருகு முருகன்
கிட்ட மயிலக்கேட்டேன்
ஈசன் ஈசன் ஈசன் ஈசன்
ஈசன்கிட்ட மலையக்கேட்டேன்

ஆண் : உங்கக் கிட்ட அன்பக்
கேட்டேன் உங்கக் கிட்ட
அன்பக் கேட்டேன்

பெண் : ஹே வில்லு
வில்லு வில்லு வில்லு
வில்லு வில்லு வர்றான்
வில்லு நில்லு நில்லு
நில்லு நில்லு தில்லிருந்தா
எதிர நில்லு

பெண் : ஏ வில்லிருந்தா
கொண்டாட்டம் ஏ
தில்லிருந்தா திண்டாட்டம் (2)

ஆண் : ஹே ராமா ராமா
ராமா ராமா ராமன்கிட்ட
வில்லக்கேட்டேன் பீமா
பீமா பீமா பீமா பீமன்கிட்ட
கதையக்கேட்டேன்

குழு : ……………………………

பெண் : ஏ வில்லுன்னா
சொய் சொய் வில்லுன்னா
சொர்ரு சொர்ரு வில்லுன்னா
சொய் சொய் வில்லுன்னா
வில்லுன்னா

ஆண் : ஏ பள்ளிக்கூட பிள்ளைய
போல சாதி பாா்க்காம
சோ்ந்திருப்போம் புள்ளி வச்ச
வேங்கைய போல பயமே
இல்லாம வாழ்ந்திருப்போம்

ஆண் : பேரு புகழு கொண்டவங்க
ஊருக்குள்ள ரொம்ப பேரு
பேரிலயே புகழ் கொண்ட
என்னை போல வேற யாரு

ஆண் : ஆண்டவன்தான்
என்ன பாத்து என்ன வேணும்
என்று கேட்டா அகதியான
மக்களுக்கு அமைதியான
நாடு கேட்பேன்

பெண் : ஹே வில்லு
வில்லு வில்லு வில்லு
வில்லு வில்லு வர்றான்
வில்லு நில்லு நில்லு
நில்லு நில்லு தில்லிருந்தா
எதிர நில்லு

பெண் : ஏ வில்லிருந்தா
கொண்டாட்டம் ஏ
தில்லிருந்தா திண்டாட்டம் (2)

ஆண் : ஹே ராமா ராமா
ராமா ராமா ராமன்கிட்ட
வில்லக்கேட்டேன் பீமா
பீமா பீமா பீமா பீமன்கிட்ட
கதையக்கேட்டேன்

குழு : ……………………………

ஆண் : ஏ நித்தம் நீதான்
உழைச்சி பாரு மெத்தை
இல்லாம தூக்கம் வரும்
சத்தம் இன்றி உதவி செஞ்சா
வாழும் போதே சொர்க்கம் வரும்



Hey Rama Rama Lyrics in English

Hey Rama Rama Varigal in Tamil

Other Song in Villu Album

Browse the complete film Villu songs lyrics.

Movie Villu
Music Director Devi Sri Prasad
Lyricist Kabilan
Singer Amal Raj, Kovai Sarala

Lyrics Added by: Rizvath

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.