I Want A Girl Lyrics

Here is the I Want A Girl Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


I Want A Girl Lyrics in English

Film / Album : Dhanusu Raasi Neyargalae

Lyrics Writer : Ku. Karthik

Singers :  Anirudh Ravichander , Ghibran

Music by : Ghibran

Male : Aganakanaka asathura azhagula
Izhukkura parakkura padmini yo
Sakalakalaka thuru thuru
Pechula sinungura kulungura sangini yo

Male : Damadamanaka adikkira koothula
Alappara kodukkura hasthini yo
Thakathakanaka jolikkira colorula
Alukkura kulukkura sithini yo

Male : Enakkena oru angel thaan
Kedaikkira vara searching thaan
Adam pudikkudhu adimanam thudikkudhu
Yaaru ava enna peru theriyalaiyae

Male : Adikkudhu ulla turbo thaan
Pudikkanum oru virgo thaan
Padapadakkudhu nenjukkulla vedikkudhu
Endha ooru idhuvara pakkalaiyae

Male : I want a girl for marriage-uh
Marriage-uh
Ava illaama en life-u romba damage-uh
Damage-uh………..
I want a girl for marriage-uh
Marriage-uh
Ava illaama en life-u romba damage-uh
Damage-uh………..
Ponga boss

Male : I want a girl for marriage-uh
Marriage-uh
Ava illaama en life-u romba damage-uh
Damage-uh………..
I want a girl for marriage-uh
Marriage-uh
Ava illaama en life-u romba damage-uh
Damage-uh………..

Male : Vaa guruvae uchathukku thaan
Nee irundha kanni thedi varuva
Yaar varavum neram kaalam thaan
En kanavu pootta thirandhu vidava

Male : Ayyaiyo raasi kattam ennai suthuthae
Natchathiratha thedi alaiya vaikkudhae

Male : Aganakanaka asathura azhagula
Izhukkura parakkura padmini yo
Sakalakalaka thuru thuru
Pechula sinungura kulungura sangini yo

Male : Damadamanaka adikkira koothula
Alappara kodukkura hasthini yo
Thakathakanaka jolikkira colorula
Alukkura kulukkura sithini yo

Male : Enakkena oru angel thaan
Kedaikkira vara searching thaan
Adam pudikkudhu adimanam thudikkudhu
Yaaru ava enna peru theriyalaiyae

Male : Adikkudhu ulla turbo thaan
Pudikkanum oru virgo thaan
Padapadakkudhu nenjukkulla vedikkudhu
Endha ooru idhuvara pakkalaiyae

Male : I want a girl for marriage-uh
Marriage-uh
Ava illaama en life-u romba damage-uh
Damage-uh………..
I want a girl for marriage-uh
Marriage-uh
Ava illaama en life-u romba damage-uh
Damage-uh………..

Male : Marubadiyuma…

Male : I want a girl for marriage-uh
I want a girl for marriage-uh.
Ava illaama en life-uh romba damage-uh
En life-uh romba damage-uh

Male : I want a girl for marriage-uh
I want a girl for marriage-uh.
Ava illaama en life-uh romba damage-uh

Male : Ada ponga boss


I Want A Girl Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Dhanusu Raasi Neyargalae

Lyrics Writer : Ku. Karthik

பாடகர்கள் : அனிருத் ரவிசந்தர் மற்றும் ஜிப்ரான்

இசையமைப்பாளர் : ஜிப்ரான்

ஆண் : அகனகனக அசத்துற அழகுல
இழுக்குற பறக்குற பத்மினியோ
சகலகலகல துரு துரு
பேச்சுல சிணுங்குற குலுங்குற சங்கினியோ

ஆண் : டமடமனக அடிக்கிற கூத்துல
அளப்பற குடுக்குற ஹஸ்தினியோ
தகதகனக ஜொலிக்கிற கலருல
அலுக்குற குலுக்குற சித்தினியோ

ஆண் : எனக்கென ஒரு ஏஞ்சல்தான்
கெடைக்கிற வர சர்ச்சிங்தான்
அடம் பிடிக்குது அடிமனம் துடிக்குது
யாரு அவ என்ன பேரு தெரியலையே

ஆண் : அடிக்குது உள்ள டர்போதான்
புடிக்கணும் ஒரு வர்கோதான்
படபடக்குது நெஞ்சுக்குள்ள வெடிக்குது
எந்த ஊரு இதுவரை பாக்கலையே

ஆண் : ஐ வான்ட் எ கேர்ள் ஃபார் மேரேஜ்ஜூ
மேரேஜ்ஜூ
அவ இல்லாம என் லைப்பு ரொம்ப டேமேஜ்ஜூ
டேமேஜ்ஜூ
ஐ வான்ட் எ கேர்ள் ஃபார் மேரேஜ்ஜூ
மேரேஜ்ஜூ
அவ இல்லாம என் லைப்பு ரொம்ப டேமேஜ்ஜூ
டேமேஜ்ஜூ

ஆண் : போங்க பாஸ்

ஆண் : வா குருவே உச்சத்துக்குதான்
நீ இருந்தா கன்னி தேடி வருவா
யார் வரவும் நேரம் காலம்தான்
என் கனவு பூட்ட திறந்து விடவா

ஆண் : அய்யய்யோ ராசி கட்டம் என்னை சுத்துதே
நட்சத்திரத்த தேடி அலைய வைக்குதே

ஆண் : அகனகனக அசத்துற அழகுல
இழுக்குற பறக்குற பத்மினியோ
சகலகலகல துரு துரு
பேச்சுல சிணுங்குற குலுங்குற சங்கினியோ

ஆண் : டமடமனக அடிக்கிற கூத்துல
அளப்பற குடுக்குற ஹஸ்தினியோ
தகதகனக ஜொலிக்கிற கலருல
அலுக்குற குலுக்குற சித்தினியோ

ஆண் : எனக்கென ஒரு ஏஞ்சல்தான்
கெடைக்கிற வர சர்ச்சிங்தான்
அடம் பிடிக்குது அடிமனம் துடிக்குது
யாரு அவ என்ன பேரு தெரியலையே

ஆண் : அடிக்குது உள்ள டர்போதான்
புடிக்கணும் ஒரு வர்கோதான்
படபடக்குது நெஞ்சுக்குள்ள வெடிக்குது
எந்த ஊரு இதுவரை பாக்கலையே

ஆண் : ஐ வான்ட் எ கேர்ள் ஃபார் மேரேஜ்ஜூ
மேரேஜ்ஜூ
அவ இல்லாம என் லைப்பு ரொம்ப டேமேஜ்ஜூ
டேமேஜ்ஜூ
ஐ வான்ட் எ கேர்ள் ஃபார் மேரேஜ்ஜூ
மேரேஜ்ஜூ
அவ இல்லாம என் லைப்பு ரொம்ப டேமேஜ்ஜூ
டேமேஜ்ஜூ

ஆண் : மறுபடியுமா…..

ஆண் : ஐ வான்ட் எ கேர்ள் ஃபார் மேரேஜ்ஜூ
ஐ வான்ட் எ கேர்ள் ஃபார் மேரேஜ்ஜூ
அவ இல்லாம என் லைப்பு ரொம்ப டேமேஜ்ஜூ
என் லைப்பு ரொம்ப டேமேஜ்ஜூ

ஆண் : ஐ வான்ட் எ கேர்ள் ஃபார் மேரேஜ்ஜூ
ஐ வான்ட் எ கேர்ள் ஃபார் மேரேஜ்ஜூ
அவ இல்லாம என் லைப்பு ரொம்ப டேமேஜ்ஜூ

ஆண் : அட போங்க பாஸ்



I Want A Girl Lyrics in English

I Want A Girl Varigal in Tamil

Other Song in Dhanusu Raasi Neyargalae Album

Browse the complete film Dhanusu Raasi Neyargalae songs lyrics.

Movie Dhanusu Raasi Neyargalae
Music Director Ghibran
Lyricist Ku. Karthik
Singer Anirudh Ravichander, Ghibran

Lyrics Added by: Shaenaja

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.