Idhamana Ragam Lyrics

Here is the Idhamana Ragam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Idhamana Ragam Lyrics in English

Film / Album : Pookkal Vidum Thoothu

Lyrics Writer : T. Rajendar

Singer : P. Susheela

Music by : T. Rajendar

Female : Idhamaana raagam…..idhayaththil mothum
Poovai nenjilae bothai yaeruthu
Poovai nenjilae bothai yaeruthu
Vaa vaa vasanthamae vaa vaa vasanthamae

Female : Idhamaana raagam…..idhayaththil mothum

Chorus : …………….

Female : Vizhigalilae ini thookkamillai oru yaekkam
Chorus : Juju jumjum juju jumjum
Female : Vidiyum varai adhu kadhai ezhuthum pudhu thodakkam
Chorus : Juju jumjum juju jumjum

Femlae : Thalaiyanai ooraththil
Thavikkindra naeraththil haan
Thalaiyanai ooraththil
Thavikkindra naeraththil

Female : Pollaatha iravu puriyaatha uravu
Pollaatha iravu puriyaatha uravu

Chorus : Paappa papa pappa
Paappa papa pappa

Female : Idhamaana raagam…..idhayaththil mothum

Chorus : ………….

Female : Tharaiyinilae naan nadakkavillai adhu yaeno
Chorus : Juju jumjum juju jumjum
Female : Vaanththilae manam parakkirathu avanthaano
Chorus : Juju jumjum juju jumjum

Female : Yaedho ninaikkindren naan
Enakkul sirikkindrean haan
Yaedho ninaikkindren naan
Enakkul sirikkindrean haan

Chorus : Paappa papa pappa
Paappa papa pappa

Female : Idhamaana raagam…..idhayaththil mothum
Poovai nenjilae bothai yaeruthu
Poovai nenjilae bothai yaeruthu
Vaa vaa vasanthamae vaa vaa vasanthamae

Female : Idhamaana raagam…..idhayaththil mothum


Idhamana Ragam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pookkal Vidum Thoothu

Lyrics Writer : T. Rajendar

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

பெண் : இதமான ராகம்……இதயத்தில் மோதும்……
பூவை நெஞ்சிலே போதை ஏறுது
பூவை நெஞ்சிலே போதை ஏறுது
வா வா வசந்தமே வா வா வசந்தமே

பெண் : இதமான ராகம்……இதயத்தில் மோதும்……

குழு : ……………………………

பெண் : விழிகளிலே இனி தூக்கமில்லை ஒரு ஏக்கம்
குழு : ஜூஜூ ஜும்ஜும் ஜூஜூ ஜும்ஜும்
பெண் : விடியும்வரை அது கதை எழுதும் புது தொடக்கம்
குழு : ஜூஜூ ஜும்ஜும் ஜூஜூ ஜும்ஜும்

பெண் : தலையணை ஓரத்தில்
தவிக்கின்ற நேரத்தில் ஹான்
தலையணை ஓரத்தில்
தவிக்கின்ற நேரத்தில்

பெண் : பொல்லாத இரவு புரியாத உறவு
பொல்லாத இரவு புரியாத உறவு

குழு : பாப்ப பப பாப்ப
பாப்ப பப பாப்ப

பெண் : இதமான ராகம்……இதயத்தில் மோதும்……

குழு : …………………..

பெண் : தரையினிலே நான் நடக்கவில்லை அது ஏனோ
குழு : ஜூஜூ ஜும்ஜும் ஜூஜூ ஜும்ஜும்
பெண் : வானத்திலே மனம் பறக்கிறது அவன்தானோ
குழு : ஜூஜூ ஜும்ஜும் ஜூஜூ ஜும்ஜும்

பெண் : ஏதோ நினைக்கின்றேன் நான்…
எனக்குள் சிரிக்கின்றேன் ஹான்
ஏதோ நினைக்கின்றேன் நான்…
எனக்குள் சிரிக்கின்றேன்

பெண் : எனையே கொடுத்தேன் தனியே துடித்தேன்
எனையே கொடுத்தேன் தனியே துடித்தேன்

குழு : பாப்ப பப பாப்ப
பாப்ப பப பாப்ப

பெண் : இதமான ராகம்……இதயத்தில் மோதும்……
பூவை நெஞ்சிலே போதை ஏறுது
பூவை நெஞ்சிலே போதை ஏறுது
வா வா வசந்தமே வா வா வசந்தமே

பெண் : இதமான ராகம்……இதயத்தில் மோதும்……



Idhamana Ragam Lyrics in English

Idhamana Ragam Varigal in Tamil

Other Song in Pookkal Vidum Thoothu Album

Browse the complete film Pookkal Vidum Thoothu songs lyrics.

Movie Pookkal Vidum Thoothu
Music Director T. Rajendar
Lyricist T. Rajendar
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Maruthi

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.