Idhayam Idhayam Muzhuthum Lyrics

Here is the Idhayam Idhayam Muzhuthum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Idhayam Idhayam Muzhuthum Lyrics in English

Film / Album : Idhayam Pesugirathu

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : S. Janagi , S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Shyam

Lyricist : Kannadasan

Male : Idhayam idhayam muzhuthum mogangal
Vidiyum varaiyil eriyum dheepangal
Poomeni anjumo mayiliragil manjamo
Sudugindra poongaattru thaen sinthumo

Female : Idhayam idhayam muzhuthum mogangal
Vidiyum varaiyil eriyum dheepangal
Poomeni anjumo mayiliragil manjamo
Sudugindra poongaattru thaen sinthumo

Male : Thottavudan tholgalil suttrugindra poonkodi
Thegam muzhuthum themaangani
Female : Paththu viral pothumaa paththu kaigal venumo
Karumbu karumbai rusi paarkkumo

Male : Nerukkam irunthu iruttil kidanthu vilaiyaadume
Female : Suga ninaivinil panjanai soodaagume
Male : Kanave theendaathae…..
Female : Lala aaa….aa…
Male : Kadhaiyai thoondaathae
Female : Aaa…..aa…..aaa…..
Both : Idhayam…..idhayam…..idhayam

Male : Idhayam idhayam muzhuthum mogangal
Female : Vidiyum varaiyil eriyum dheepangal
Male : Poomeni anjumo
Female : Mayiliragil manjamo
Male : Sudugindra poongaattru thaen sinthumo

Female : Muththangalin ragangal saththamindri kelungal
Viyarvai nadhiyil neeraadungal
Un idhazhin orangal inba madhu saaralgal
Iravai nanaikkum thaen megangal

Female : Kumutha vandugal amutham kudikkum suga raaththiri
Male : Vidi vilakkugal thoongumo en kadhali
Female : Iravey pogaathae
Male : Lala lala laa
Female : Pagalae vaaraathae
Male : Lala lala laa
Both : Idhayam….idhayam…..idhayam

Female : Idhayam idhayam muzhuthum mogangal
Male : Vidiyum varaiyil eriyum dheepangal
Female : Poomeni anjumo
Male : Mayiliragil manjamo
Both : Sudugindra poongaattru thaen sinthumo


Idhayam Idhayam Muzhuthum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Idhayam Pesugirathu

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : ஷியாம்

பாடலாசிரியர்  : கண்ணதாசன்

ஆண் : இதயம் இதயம் முழுதும் மோகங்கள்
விடியும் வரையில் எரியும் தீபங்கள்
பூமேனி அஞ்சுமோ மயிலிறகில் மஞ்சமோ
சுடுகின்ற பூங்காற்று தேன் சிந்துமோ

பெண் : இதயம் இதயம் முழுதும் மோகங்கள்
விடியும் வரையில் எரியும் தீபங்கள்
பூமேனி அஞ்சுமோ மயிலிறகில் மஞ்சமோ
சுடுகின்ற பூங்காற்று தேன் சிந்துமோ

ஆண் : தொட்டவுடன் தோள்களில் சுற்றுகின்ற பூங்கொடி
தேகம் முழுதும் தேமாங்கனி
பெண் : பத்து விரல் போதுமா பத்து கைகள் வேணுமோ
கரும்பு கரும்பை ருசி பார்க்குமோ

ஆண் : நெருக்கம் இருந்து இருட்டில் கிடந்து விளையாடுமே
பெண் : சுக நினைவினில் பஞ்சணை சூடாகுமே
ஆண் : கனவே தீண்டாதே
பெண் : லல ஆஅ……ஆ….
ஆண் : கதையை தூண்டாதே
பெண் : ஆஆ……ஆ……ஆஆ…..
இருவர் : இதயம்…..இதயம்……இதயம்

ஆண் : இதயம் இதயம் முழுதும் மோகங்கள்
பெண் : விடியும் வரையில் எரியும் தீபங்கள்
ஆண் : பூமேனி அஞ்சுமோ
பெண் : மயிலிறகில் மஞ்சமோ
ஆண் : சுடுகின்ற பூங்காற்று தேன் சிந்துமோ

பெண் : முத்தங்களின் ராகங்கள் சத்தமின்றி கேளுங்கள்
வியர்வை நதியில் நீராடுங்கள்
உன் இதழின் ஓரங்கள் இன்ப மதுச்சாரல்கள்
இரவை நனைக்கும் தேன் மேகங்கள்

பெண் : குமுத வண்டுகள் அமுதம் குடிக்கும் சுக ராத்திரி
ஆண் : விடி விளக்குகள் தூங்குமோ என் காதலி
பெண் : இரவே போகாதே…….
ஆண் : லல லல லா
பெண் : பகலே வாராதே…
ஆண் : லல லல லா
இருவர் : இதயம்…..இதயம்……இதயம்

பெண் : இதயம் இதயம் முழுதும் மோகங்கள்
ஆண் : விடியும் வரையில் எரியும் தீபங்கள்
பெண் : பூமேனி அஞ்சுமோ
ஆண் : மயிலிறகில் மஞ்சமோ
இருவர் : சுடுகின்ற பூங்காற்று தேன் சிந்துமோ



Idhayam Idhayam Muzhuthum Lyrics in English

Idhayam Idhayam Muzhuthum Varigal in Tamil

Other Song in Idhayam Pesugirathu Album

Browse the complete film Idhayam Pesugirathu songs lyrics.

Movie Idhayam Pesugirathu
Music Director Shyam
Lyricist Kannadasan
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Senbhaka

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.