Idhayam Muzhuthum Unathu Lyrics

Here is the Idhayam Muzhuthum Unathu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Idhayam Muzhuthum Unathu Lyrics in English

Film / Album : Yaaro Ezhuthiya Kavithai

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Vani Jayaram

Music by : Anand Sankar

Female : Idhayam muzhudum unadhu uruvam
Varaindhen mana kovilil
Ninaivugalaal vanangugiren

Female : Idhayam muzhudum unadhu uruvam
Varaindhen mana kovilil
Ninaivugalaal vanangugiren
Azhagiya thirumugam oru mugam
Unadhu vadivamae idho

Female : Idhayam muzhudum unadhu uruvam
Varaindhen mana kovilil
Ninaivugalaal vanangugiren

Female : Piravi muzhudhum neeyae sondham
Enadhu isaiyil needhaan sandham
Uravil valarum vaazhvil bandham
Uyiril kalandhu naan paadum geetham thaedum

Female : Idhayam muzhudum unadhu uruvam
Varaindhen mana kovilil
Ninaivugalaal vanangugiren

Female : Nilavilae thavazhum megam adhai polae
Uravidum enadhu aasai adhan melae
Thunai unai adainthida nan poojai seidhen
Kalaimagal nalam pera nee vazhvu thandhaai

Female : Naanthaanae undhan vaazhvaanen
Vizhiyae vizhiyin oliyae
Anathidum oru maranamum ennai
Pirithida ini mudiyumo
Marupirappilum unai naan
Thodarndhu varuven isaiyaagum neeyae

Female : Idhayam muzhudum unadhu uruvam
Varaindhen mana kovilil
Ninaivugalaal vanangugiren

Female : Adhoo varum alaigal serum kadal saatchi
Alai kadal thazhuvum vaanam oru saatchi
Ilai thodum thadaiyila kaattraaga maari
Ninaivellam unai thoda naan vaazha vendum

Female : Poomalai konda poonjolai
Peravae tharuvaai varamae
Sarithiram adhu maranthidum oru
Neruppilum malar malarnthidum varum
Varum kanavilum unai naan maraven
Vidikaalai neeyae

Female : Idhayam muzhudum unadhu uruvam
Varaindhen mana kovilil
Ninaivugalaal vanangugiren
Azhagiya thirumugam oru mugam
Unadhu vadivamae idho

Female : Idhayam muzhudum unadhu uruvam
Varaindhen mana kovilil
Ninaivugalaal vanangugiren
Ninaivugalaal vanangugiren


Idhayam Muzhuthum Unathu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Yaaro Ezhuthiya Kavithai

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசை அமைப்பாளர் : ஆனந்த் சங்கர்

பெண் : இதயம் முழுதும் உனது உருவம்
வரைந்தேன் மனக் கோயிலில்
நினைவுகளால் வணங்குகிறேன்

பெண் : இதயம் முழுதும் உனது உருவம்
வரைந்தேன் மனக் கோயிலில்
நினைவுகளால் வணங்குகிறேன்
அழகிய திருமுகம் ஒரு முகம்
உனது வடிவமே இதோ….

பெண் : இதயம் முழுதும் உனது உருவம்
வரைந்தேன் மனக் கோயிலில்
நினைவுகளால் வணங்குகிறேன்
பிறவி முழுதும் நீயே சொந்தம்
எனது இசையில் நீதான் சந்தம்

பெண் : உறவில் வளரும் வாழ்வின் பந்தம்
உயிரில் கலந்து நான் பாடும் கீதம் தேடும்
இதயம் முழுதும் உனது உருவம்
வரைந்தேன் மனக் கோயிலில்
நினைவுகளால் வணங்குகிறேன்….

பெண் : நிலாவிலே தவழும் மேகம் அதை போலே
உலாவிடும் எனது ஆசை அதன் மேலே
துணை உனை அடைந்திட நான் பூஜை செய்தேன்
கலைமகள் நலம் பெற நீ வாழ்வு தந்தாய்

பெண் : நான்தானே உந்தன் வாழ்வானேன்
விழியே விழியின் ஒளியே
அணைத்திடும் ஒரு மரணமும் என்னை
பிரித்திட இனி முடியுமோ
மறுபிறப்பிலும் உனை நான்
தொடர்ந்து வருவேன் இசையாகும் நீயே

பெண் : இதயம் முழுதும் உனது உருவம்
வரைந்தேன் மனக் கோயிலில்
நினைவுகளால் வணங்குகிறேன்

பெண் : அதோ வரும் அலைகள் சேரும் கடல் சாட்சி
அலைக் கடல் தழுவும் வானம் ஒரு சாட்சி
இலை தொடும் தடையிலா காற்றாக மாறி
நினைவெல்லாம் உனை தொட நான் வாழ வேண்டும்

பெண் : பூமாலை கொண்ட பூஞ்சோலை
பெறவே தருவாய் வரமே
சரித்திரம் அது மறைந்திடும் ஒரு
நெருப்பிலும் மலர் மலர்ந்திடும்
வரும் கனவிலும் உனை நான்
மறவேன் விடிகாலை நீயே…

பெண் : இதயம் முழுதும் உனது உருவம்
வரைந்தேன் மனக் கோயிலில்
நினைவுகளால் வணங்குகிறேன்
அழகிய திருமுகம் ஒரு முகம்
உனது வடிவமே இதோ….

பெண் : இதயம் முழுதும் உனது உருவம்
வரைந்தேன் மனக் கோயிலில்
நினைவுகளால் வணங்குகிறேன்
நினைவுகளால் வணங்குகிறேன்



Idhayam Muzhuthum Unathu Lyrics in English

Idhayam Muzhuthum Unathu Varigal in Tamil

Other Song in Yaaro Ezhuthiya Kavithai Album

Browse the complete film Yaaro Ezhuthiya Kavithai songs lyrics.

Movie Yaaro Ezhuthiya Kavithai
Music Director Anand Sankar
Lyricist Vairamuthu
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Lenon

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.