Idhayam Thudikkirathe Lyrics

Here is the Idhayam Thudikkirathe Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Idhayam Thudikkirathe Lyrics in English

Film / Album : Good Luck

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : K. Prabhakaran, Baby Deepika , Chitra

Music by : Manoj Bhatnaghar

Male : Idhayam thudikkirathae thaalam kidaikkurathe
Paadal pirakkirathae paasam malarkirathe
Idhayam thudikkirathae thaalam kidaikkurathe
Paadal pirakkirathae paasam malarkirathe

Male : Idhayam thudikkirathae thaalam kidaikkurathe
Paadal pirakkirathae paasam malarkirathe

Female : Kadhal kadalil naanthaane
Oomai theevaai aanaenae
Naallum unnai mattum enni kondae
Uyir vaazhkirean

Male : Idhayam thudikkirathae thaalam kidaikkurathe
Paadal pirakkirathae paasam malarkirathae

Male : Nilavodu inge vilaiyaada vanthen
Pirai pothum endrea uravaadukindren

Female : Enakkaana maegam inge thisai maaruthae
Imai meerum kanneer ennai vilai pesuthae

Male : Anai pottum nenjil
Alai veesak kanden
Female : Tharai meedhum meenai polae
Thadumaarinaen

Male : Chinna kuyilai thaalaattum
Nenjil mouna poraattam
Female : Naano ullangaiyil thanneer kaettu
Unnai paarkiren

Male : Idhayam thudikkirathae thaalam kidaikkurathe
Paadal pirakkirathae paasam malarkirathae

Chorus : ………………………..

Female : Ooo…..ooo….ooh…..
Ooo…..ooo….ooh…..

Child : Oorengum dheivam
Silaiyaaga kanden
Enakaana dheivam nadamaada kanden

Male : Kuyil paattu ennai
Vanthu kulippaattuthae
Nizhal kettu vantha sontham uyir meetkuthe

Child : Uyirodu ingae
Unai soodi konden
Male : Idhayaththil deepam pola
Unai yaetrinaen

Child : Nenjil thottil koduththaai
Kannil poththi valarththaai
Male : Naali neeyum naanum nilaa pola
Kanaa kaangiren

Child : Idhayam thudikkirathae thaalam kidaikkurathe
Paadal pirakkirathae paasam malarkirathae

Male : Idhayam thudikkirathae thaalam kidaikkurathe
Paadal pirakkirathae paasam malarkirathae

Male : Kadhal kadalil naanthaane
Oomai theevaai aanaene
Naallum unnai mattum enni kondae
Uyir vaazhkirean

Male : Idhayam
Child : Thudikkirathae
Male : Thaalam
Child : Kidaikkirathae
Male : Paadal
Child : Pirakkirathae
Child , Male : Paasam malarkirathae


Idhayam Thudikkirathe Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Good Luck

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : கே. பிரபாகரன், சித்ரா மற்றும் குழந்தை தீபிகா

இசையமைப்பாளர் : மனோஜ் பட்நாகர்

ஆண் : இதயம் துடிக்கிறதே தாளம் கிடைக்கிறதே
பாடல் பிறக்கிறதே பாசம் மலர்கிறதே….
இதயம் துடிக்கிறதே தாளம் கிடைக்கிறதே
பாடல் பிறக்கிறதே பாசம் மலர்கிறதே….

ஆண் : இதயம் துடிக்கிறதே தாளம் கிடைக்கிறதே
பாடல் பிறக்கிறதே பாசம் மலர்கிறதே….

பெண் : காதல் கடலில் நான்தானே
ஊமை தீவாய் ஆனேனே
நாளும் உன்னை மட்டும் எண்ணி கொண்டே
உயிர் வாழ்கிறேன்

ஆண் : இதயம் துடிக்கிறதே தாளம் கிடைக்கிறதே
பாடல் பிறக்கிறதே பாசம் மலர்கிறதே….

ஆண் : நிலவோடு இங்கே விளையாட வந்தேன்
பிறை போதும் என்றே உறவாடுகின்றேன்

பெண் : எனக்கான மேகம் இங்கே திசை மாறுதே
இமை மீறும் கண்ணீர் என்னை விலை பேசுதே

ஆண் : அணை போட்டும் நெஞ்சில்
அலை வீசக் கண்டேன்
பெண் : தரை மீது மீனைப் போலே
தடுமாறினேன்

ஆண் : சின்னக் குயிலை தாலாட்டும்
நெஞ்சில் மௌன போராட்டம்
பெண் : நானோ உள்ளங்கையில் தண்ணீர் கேட்டு
உன்னைப் பார்க்கிறேன்

ஆண் : இதயம் துடிக்கிறதே தாளம் கிடைக்கிறதே
பாடல் பிறக்கிறதே பாசம் மலர்கிறதே….

குழு : ……………………….

பெண் : ஓஒ……ஓஒ…..ஓஹ்…..
ஓஒ……ஓஒ…..ஓஹ்…..

குழந்தை : ஊரெங்கும் தெய்வம்
சிலையாக கண்டேன்
எனக்கான தெய்வம் நடமாட கண்டேன்

ஆண் : குயில் பாட்டு என்னை
வந்து குளிப்பாட்டுதே…..
நிழல் கேட்டு வந்த சொந்தம் உயிர் மீட்குதே

குழந்தை : உயிரோடு இங்கே
உனை சூடிக்கொண்டேன்

ஆண் : இதயத்தில் தீபம் போல
உனை ஏற்றினேன்

குழந்தை : நெஞ்சில் தொட்டில் கொடுத்தாய்
கண்ணில் பொத்தி வளர்த்தாய்

ஆண் : நாளை நீயும் நானும் நிலா போல
கனா காண்கிறேன்

குழந்தை : இதயம் துடிக்கிறதே தாளம் கிடைக்கிறதே
பாடல் பிறக்கிறதே பாசம் மலர்கிறதே….

ஆண் : இதயம் துடிக்கிறதே தாளம் கிடைக்கிறதே
பாடல் பிறக்கிறதே பாசம் மலர்கிறதே….

ஆண் : காதல் கடலில் நான்தானே
ஊமை தீவாய் ஆனேனே
நாளும் உன்னை மட்டும் எண்ணி கொண்டே
உயிர் வாழ்கிறேன்

ஆண் : இதயம்
குழந்தை : துடிக்கிறதே
ஆண் : தாளம்
குழந்தை : கிடைக்கிறதே
ஆண் : பாடல்
குழந்தை : பிறக்கிறதே
குழந்தை மற்றும் ஆண் : பாசம் மலர்கிறதே



Idhayam Thudikkirathe Lyrics in English

Idhayam Thudikkirathe Varigal in Tamil

Other Song in Good Luck Album

Browse the complete film Good Luck songs lyrics.

Movie Good Luck
Music Director Manoj Bhatnagar
Lyricist Vairamuthu
Singer Baby Deepika, K. Prabhakaran, K.S.Chithra

Lyrics Added by: Chandrasekaran

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.