Idhu Ilamai Ezhuthum Lyrics

Here is the Idhu Ilamai Ezhuthum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Idhu Ilamai Ezhuthum Lyrics in English

Film / Album : Aayiram Pookkal Malarattum

Lyrics Writer : V. S. Narasimhan

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Vani Jayaram

Music by : V. S. Narasimman

Chorus : Haei haei….
Laal laa laa lala laa lala laa
Laal laa laa lala laa lala laa

Male : Idhu ilamai ezhuthum kadhai
Iru idhayam padikkum athai
Pudhu sugangal ingae undaaga
Ilam paruvam ingae vandaaga
Mana siragai virikkuthae
Pudhu vasanthangal malar pozhinthida

Female : Idhu ilamai ezhuthum kadhai
Iru idhayam padikkum athai
Pudhu sugangal ingae undaaga
Ilam paruvam ingae vandaaga
Mana siragai virikkuthae
Pudhu vasanthangal malar pozhinthida

Chorus : Idhu ilamai ezhuthum kadhai

Male : Mannil vantha pon nilavu
Maiyal moottum un vayathu
Moovaru….
Male Chorus : Kadhal thaenaaru

Female : Thendralodu poomarangal
Saedhi sollum vaelaiyilae
Pongaatho…..
Female Chorus : Thaen gangai ingae

Male : Gangai nadhi neeyaanaal oodam naanae
Inbakkarai kaanbomae kadhal maanae
Female : Aasao minnal minnum
Anbae unnaal vizhiyoram…

Male : Idhu ilamai ezhuthum kadhai
Iru idhayam padikkum athai
Female : Pudhu sugangal ingae undaaga
Ilam paruvam ingae vandaaga
Mana siragai virikkuthae
Male : Pudhu vasanthangal malar pozhinthida

Chorus : Idhu ilamai ezhuthum kadhai

Chorus : ……………….

Female : Kangal mayangum kalaiyazhagu
Sirpa koyil silaiyazhagu
Sollaatho
Female Chorus : Kadhaigal sollaatho

Male : Velli manalumpaai virikka
Thulli kuthiththu naam sirikka
Aantham….
Male Chorus : Engum anantham

Female : Neelakkadal alai polae nenjam thaavum
Vaalipangal puyal polae raagam paadum
Male : Paadaluda thaalam polae
Kaigal kalanthaadum

Chorus : Idhu ilamai ezhuthum kadhai
Iru idhayam padikkum athai
Pudhu sugangal ingae undaaga
Ilam paruvam ingae vandaaga
Mana siragai virikkuthae
Pudhu vasanthangal malar pozhinthida

Chorus : Idhu ilamai ezhuthum kadhai


Idhu Ilamai Ezhuthum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aayiram Pookkal Malarattum

Lyrics Writer : V. S. Narasimhan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : வி. எஸ். நரசிம்மன்

குழு : ஹேய் ஹேய்…….
லால் லா லா லல லா லல லா
லால் லா லா லல லா லல லா

ஆண் : இது இளமை எழுதும் கதை……
இரு இதயம் படிக்கும் அதை…..
புது சுகங்கள் இங்கே உண்டாக
இளம் பருவம் இங்கே வண்டாக
மனம் சிறகை விரிக்குதே
புது வசந்தங்கள் மலர் பொழிந்திட

பெண் : இது இளமை எழுதும் கதை……
இரு இதயம் படிக்கும் அதை…..
புது சுகங்கள் இங்கே உண்டாக
இளம் பருவம் இங்கே வண்டாக
மனம் சிறகை விரிக்குதே
புது வசந்தங்கள் மலர் பொழிந்திட

குழு : இது இளமை எழுதும் கதை……

ஆண் : மண்ணில் வந்த பொன் நிலவு
மையல் மூட்டும் உன் வயது
மூவாறு…..
ஆண் குழு : காதல் தேனாறு

பெண் : தென்றலோடு பூமரங்கள்
சேதி சொல்லும் வேளையிலே
பொங்காதோ…..
பெண் குழு : தேன் கங்கை இங்கே

ஆண் : கங்கை நதி நீயானால் ஓடம் நானே
இன்பக்கரை காண்போமே காதல் மானே
பெண் : ஆசை மின்னல் மின்னும்
அன்பே உன்னால் விழியோரம்…

ஆண் : இது இளமை எழுதும் கதை……
இரு இதயம் படிக்கும் அதை…..
பெண் : புது சுகங்கள் இங்கே உண்டாக
இளம் பருவம் இங்கே வண்டாக
மனம் சிறகை விரிக்குதே
ஆண் : புது வசந்தங்கள் மலர் பொழிந்திட

குழு : இது இளமை எழுதும் கதை……

குழு : …………………………

பெண் : கண்கள் மயங்கும் கலையழகு
சிற்பக் கோயில் சிலையழகு
சொல்லாதோ….
பெண் குழு : கதைகள் சொல்லாதோ

ஆண் : வெள்ளி மணலும் பாய் விரிக்க
துள்ளிக் குதித்து நாம் சிரிக்க
ஆனந்தம்….
ஆண் குழு : எங்கும் ஆனந்தம்

பெண் : நீலக்கடல் அலைப் போலே நெஞ்சம் தாவும்
வாலிபங்கள் புயல் போலே ராகம் பாடும்
ஆண் : பாடலுடன் தாளம் போலே
கைகள் கலந்தாடும்…

குழு : இது இளமை எழுதும் கதை……
இரு இதயம் படிக்கும் அதை…..
புது சுகங்கள் இங்கே உண்டாக
இளம் பருவம் இங்கே வண்டாக
மனம் சிறகை விரிக்குதே
புது வசந்தங்கள் மலர் பொழிந்திட

குழு : இது இளமை எழுதும் கதை……



Idhu Ilamai Ezhuthum Lyrics in English

Idhu Ilamai Ezhuthum Varigal in Tamil

Other Song in Aayiram Pookkal Malarattum Album

Browse the complete film Aayiram Pookkal Malarattum songs lyrics.

Movie Aayiram Pookkal Malarattum
Music Director V. S. Narasimhan
Lyricist V. S. Narasimhan
Singer S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jairam

Lyrics Added by: Nehan

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.