Ilama Irunthu Enakku Lyrics

Here is the Ilama Irunthu Enakku Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ilama Irunthu Enakku Lyrics in English

Film / Album : Marutha

Lyrics Writer : Pazhani Bharathi

Singer : Sid Sriram

Music by : Ilayaraja

Male : Illama irundhu enakku
Porappu kodutha thaayae
Sollama udalukulla
Usura vecha thaayae
Nee sumandha kadan theerka
Yaaralum aagathu
Kai maaru senjaalum
Sarisamama pogaathu

Male : Illama irundhu enakku
Porappu kodutha thaayae
Sollama udalukulla
Usura vecha thaayae

Male : Kaanadha kanneeru
Kannukulla ninnalum
Theanaaga nee ennai
Madiyil yendhi kondaayae
Neerodu seraaga
Naan kalangi vandhaalum
Thozhada maarboda
Thaangi konda en thaayae

Male : Amma un karunai thaanae
Megamaga maarudhu
Unnoda anba solla vaanam kooda podhaadhu
Unnai pol sorgam ingae ver yedhu

Male : Illama irundhu enakku
Porappu kodutha thaayae
Sollama udalukulla
Usura vecha thaayae

Male : Ennenna aanaalum
Sogam ellam unnoda
Munnaalum pinnaalum
Yaarumillai ennoda
Enga enga ponaalum
Vaanam thaanae kooda varum
Inba thunba suzhalilum
Un manasu pinna varum

Male : Thaayikulla eesan undu
Pillai mattum thaan ariyum
Eesanikku thaaiyirundhaal
Annai nenjam thaan ariyum
Unnai pol sondham ingae ver yedhu

Male : Illama irundhu enakku
Porappu kodutha thaayae
Sollama udalukulla
Usura vecha thaayae
Nee sumandha kadan theerka
Yaaralum aagathu
Kai maaru senjaalum
Sarisamama pogaathu

Male : Illama irundhu enakku
Porappu kodutha thaayae….


Ilama Irunthu Enakku Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Marutha

Lyrics Writer : Pazhani Bharathi

பாடகர் : சித் ஸ்ரீராம்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : இல்லாம இருந்து எனக்கு
பொறப்பு கொடுத்த தாயே
சொல்லாம உடலுக்குள்ள
உசுர வெச்ச தாயே
நீ சுமந்த கடன் தீர்க்க
யாராலும் ஆகாது
கை மாறு செஞ்சாலும்
சரிசமமா போகாது

ஆண் : இல்லாம இருந்து எனக்கு
பொறப்பு கொடுத்த தாயே
சொல்லாம உடலுக்குள்ள
உசுர வெச்ச தாயே

ஆண் : காணாத கண்ணீரு
கண்ணுக்குள்ள நின்னாலும்
தேனாக நீ என்னை
மடியில் ஏந்தி கொண்டாயே
நீரோடு சேறாக
நான் கலங்கி வந்தாலும்
தோழாட மார்போட
தாங்கி கொண்ட என் தாயே

ஆண் : அம்மா உன் கருணை தானே
மேகமாக மாறுது
உன்னோட அன்ப சொல்ல வானம் கூட போதாது
உன்னை போல் சொர்க்கம் இங்கே வேறு ஏது

ஆண் : இல்லாம இருந்து எனக்கு
பொறப்பு கொடுத்த தாயே
சொல்லாம உடலுக்குள்ள
உசுர வெச்ச தாயே

ஆண் : என்னென்ன ஆனாலும்
சோகம் எல்லாம் உன்னோட
முன்னாலும் பின்னாலும்
யாருமில்லை என்னோட
எங்க எங்க போனாலும்
வானம் தானே கூட வரும்
இன்ப துன்ப சூழலிலும்
உன் மனசு பின்ன வரும்

ஆண் : தாயிகுள்ள ஈசன் உண்டு
பிள்ளை மட்டும் தான் அறியும்
ஈசனுக்கு தாயிருந்தால்
அன்னை நெஞ்சம் தான் அறியும்
உன்னை போல் சொந்தம் இங்கே வேறு ஏது

ஆண் : இல்லாம இருந்து எனக்கு
பொறப்பு கொடுத்த தாயே
சொல்லாம உடலுக்குள்ள
உசுர வெச்ச தாயே
நீ சுமந்த கடன் தீர்க்க
யாராலும் ஆகாது
கை மாறு செஞ்சாலும்
சரிசமமா போகாது

ஆண் : இல்லாம இருந்து எனக்கு
பொறப்பு கொடுத்த தாயே….



Ilama Irunthu Enakku Lyrics in English

Ilama Irunthu Enakku Varigal in Tamil

Other Song in Marutha Album

Browse the complete film Marutha songs lyrics.

Movie Marutha
Music Director Ilayaraja
Lyricist Pazhani Bharathi
Singer Sid Sriram

Lyrics Added by: Taransanjay

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.