Inge Ellarum Nallavangathan Lyrics

Here is the Inge Ellarum Nallavangathan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Inge Ellarum Nallavangathan Lyrics in English

Film / Album : Irandil Ondru

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Panchu Arunachalam

Male : Ingae ellaarum nallavangathaan
Naama thoongurappo
Ellaarum kettavangathaan
Thoongi muzhikkirappo

Chorus : Ellaarum nallavangathaan
Naama thoongurappo
Male : Haan
Chorus : Ellaarum kettavangathaan
Thoongi muzhikkirappo

Male : Ada thoonginaal aasaiyum thoonguthu
Kanna muzhikkaiyil ellaamae muzhikkuthu
Idhil nallavan kettavan yaaravan sollu nee

Chorus : Ellaarum nallavangathaan
Naama thoongurappo
Ellaarum kettavangathaan
Thoongi muzhikkirappo

Male : Maanida vaazhve arupathuthaan
Maanava paruvam irupathuthaan
Maanida vaazhve
Chorus : Arupathuthaan
Male : Maanava paruvam
Chorus : Irupathuthaan

Male : Kalloori vaazhvil kondaattamthaanae
Kalyaanam aanaa thindaattamae
Kalloori vaazhvil
Chorus : Kondaattamthaanae
Male : Kalyaanam aanaa
Chorus : Thindaattamae

Male : Kindalum keliyum illaamalae
Ennathaan seivathu sollungalae
Kindalum keliyum illaamalae
Ennathaan seivathu sollungalae
Kanniyarai kannaal kandum
Kaalaiyargal summaarunthaa
Kaalai avan kaalai alla
Kozhaiyammaa kozhaiyammaa

Chorus : Ellaarum nallavangathaan
Naama thoongurappo
Ellaarum kettavangathaan
Thoongi muzhikkirappo

Male : Thevaigal illaama aasai illa
Aasaigal illainnaa olagam illa
Thevaigal illaama
Chorus : Aasai illa
Male : Aasaigal illainnaa
Chorus : Olagam illa

Male : Kaattrulla pothae thoottrungal endru
Sonnathu yaaru theriyaathappaa
Kaattrulla pothae
Chorus : Thoottrungal endru
Male : Sonnathu yaaru
Chorus : Theriyaathappaa

Male : Vayasula aaduvom rajavaipol
Vayasula aaduvom rajavaipol
Oointhathum thoonguvom thaaththaavai pol
Ilamaiyil summaarunthaa vaalipam kekkaathammaa
Vayasuthaan yaerunaa yaar theduvaa yaar theduvaa

Male : Ellaarum nallavangathaan
Chorus : Naama thoongurappo
Male : Ellaarum kettavangathaan
Chorus : Thoongi muzhikkirappo

Male : Ada thoonginaal aasaiyum thoonguthu
Kanna muzhikkaiyil ellaamae muzhikkuthu
Idhil nallavan kettavan yaaravan sollu nee

Chorus : Ellaarum nallavangathaan
Naama thoongurappo
Male : Hae
Chorus : Ellaarum kettavangathaan
Thoongi muzhikkirappo


Inge Ellarum Nallavangathan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Irandil Ondru

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : பஞ்சு அருணாசலம்

ஆண் : இங்கே எல்லாரும் நல்லவங்கதான்
நாம தூங்குறப்போ
எல்லாரும் கெட்டவங்கதான்
தூங்கி முழிக்கிறப்போ

குழு : எல்லாரும் நல்லவங்கதான்
நாம தூங்குறப்போ
ஆண் : ஹான்
குழு : எல்லாரும் கெட்டவங்கதான்
தூங்கி முழிக்கிறப்போ

ஆண் : அட தூங்கினால் ஆசையும் தூங்குது
கண்ண முழிக்கையில் எல்லாமே முழிக்குது
இதில் நல்லவன் கெட்டவன் யாரவன் சொல்லு நீ

குழு : எல்லாரும் நல்லவங்கதான்
நாம தூங்குறப்போ
எல்லாரும் கெட்டவங்கதான்
தூங்கி முழிக்கிறப்போ…….

ஆண் : மானிட வாழ்வே அறுபதுதான்
மாணவப் பருவம் இருபதுதான்
மானிட வாழ்வே
குழு : அறுபதுதான்
ஆண் : மாணவப் பருவம்
குழு : இருபதுதான்

ஆண் : கல்லூரி வாழ்வில் கொண்டாட்டம் தானே
கல்யாணம் ஆனா திண்டாட்டமே
கல்லூரி வாழ்வில்
குழு : கொண்டாட்டம் தானே
ஆண் : கல்யாணம் ஆனா
குழு : திண்டாட்டமே

ஆண் : கிண்டலும் கேலியும் இல்லாமலே
என்னதான் செய்வது சொல்லுங்களே
கிண்டலும் கேலியும் இல்லாமலே
என்னதான் செய்வது சொல்லுங்களே
கன்னியரைக் கண்ணால் கண்டும்
காளையர்கள் சும்மாருந்தா
காளை அவன் காளை அல்ல
கோழையம்மா கோழையம்மா…..

குழு : எல்லாரும் நல்லவங்கதான்
நாம தூங்குறப்போ
எல்லாரும் கெட்டவங்கதான்
தூங்கி முழிக்கிறப்போ…….

ஆண் : தேவைகள் இல்லாம ஆசை இல்ல
ஆசைகள் இல்லைன்னா ஒலகம் இல்ல
தேவைகள் இல்லாம
குழு : ஆசை இல்ல
ஆண் : ஆசைகள் இல்லைன்னா
குழு : ஒலகம் இல்ல

ஆண் : காற்றுள்ள போதே தூற்றுங்கள் என்று
சொன்னது யாரு தெரியாதப்பா
காற்றுள்ள போதே
குழு : தூற்றுங்கள் என்று
ஆண் : சொன்னது யாரு
குழு : தெரியாதப்பா

ஆண் : வயசுல ஆடுவோம் ராஜாவைப் போல்
வயசுல ஆடுவோம் ராஜாவைப் போல்
ஓய்ந்ததும் தூங்குவோம் தாத்தாவைப் போல்
இளமையில் சும்மாருந்தா வாலிபம் கேக்காதம்மா
வயசுதான் ஏறுனா யார் தேடுவா யார் தேடுவா

ஆண் : எல்லாரும் நல்லவங்கதான்
குழு : நாம தூங்குறப்போ
ஆண் : எல்லாரும் கெட்டவங்கதான்
குழு : தூங்கி முழிக்கிறப்போ…….

ஆண் : அட தூங்கினால் ஆசையும் தூங்குது
கண்ண முழிக்கையில் எல்லாமே முழிக்குது
இதில் நல்லவன் கெட்டவன் யாரவன் சொல்லு நீ

குழு : எல்லாரும் நல்லவங்கதான்
நாம தூங்குறப்போ
ஆண் : ஹே
குழு : எல்லாரும் கெட்டவங்கதான்
தூங்கி முழிக்கிறப்போ…….



Inge Ellarum Nallavangathan Lyrics in English

Inge Ellarum Nallavangathan Varigal in Tamil

Other Song in Irandil Ondru Album

Browse the complete film Irandil Ondru songs lyrics.

Movie Irandil Ondru
Music Director Ilayaraja
Lyricist Panchu Arunachalam
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Mehalaivan

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.