Ini Naanum Naan Illai Lyrics

Here is the Ini Naanum Naan Illai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ini Naanum Naan Illai Lyrics in English

Film / Album : Yai Nee Romba Azgha Irruke

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Srinivas, Sujatha , Sunitha Sarathy

Music by : Srinivas

Male : Ini naanum naan illai
Iyalbaaga yen illai
Solladi solladi..

Munpola naan illai
Mugam kooda yenathillai
Yenadi…yenadi…

Male : Naanum neeyum
Yeno innum
Veru veraaii
Dhooram endra sollai
Thookkil pottu kolla
Nee vaaraaii..
Puraiyerumbodhellaam
Thaniyaaga sirikkindren
Adhu yenadi…

Female : Ini naanum naan illai
Iyalbaaga yen illai
Solladaa solladaa
Munpola naan illai
Mugam kooda yenathillai
Yenadaa… yenadaa..

Male : Onnathu kannathin
Kuliyinil katti pottenaa
Paduthukolla virumbiyathum
Sirithaai..
Naan vilunthen

Female : Kaiyil kedigaaram
Irunthabodhum yennai
Mani kettathil.. ada
Naan vilunthen

Male : Oru vaarthai pesaamal
Puruvathai nee thookki
Oru paarvai paarthaayae
Adhilthanae naan vilunthen

Female : Yen piranthanaal vaalthai
Sollavae neeyum
Nalliravil parisodu
Suvareri kuthithaayae
Appodhu naan vilunthen

Male : Eppodhu ninaithaalum
Ippodhu pol thondrum
Anbae…

Male : Ini naanum naan illai
Iyalbaaga yen illai
Solladi solladi..

Female : Engum pogaamal
Manithargal mugathai paaraamal
Varudam muluthum
Vidumurai ena enni kolvoamaa..

Male : Podhum podhaadha
Aadai nee aniya..
Paarthum paaraathavan
Pol rasippenae

Female : Pasithaalum onnaamal
Tholaipesi mani osai
Alaithaalum nagaraamal
Somberi pol aavom

Male : Pasithaalum onnaamal
Tholaipesi mani osai
Alaithaalum nagaraamal
Somberi pol aavom
Sila naatkal vaalvomaa….

Female : Dhinamthorum sila oodal
Thithikkum oru thedal
Nigalum…

Female : Ini naanum naan illai
Iyalbaaga yen illai
Solladaa solladaa
Munpola naan illai
Mugam kooda yenathillai
Yenadaa… yenadaa..

Male : Naanum neeyum
Yeno innum
Veru veraaii
Dhooram endra sollai
Thookkil pottu kolla
Nee vaaraaii..
Puraiyerumbodhellaam
Thaniyaaga sirikkindren
Female : Adhu yennn..


Ini Naanum Naan Illai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Yai Nee Romba Azgha Irruke

Lyrics Writer : Vaali

பாடகிகள் : சுஜாதா, சுனிதா சாரதி

பாடகர் : ஸ்ரீனிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : ஸ்ரீனிவாஸ்

ஆண் : இனி நானும்
நான் இல்லை இயல்பாக
ஏன் இல்லை சொல்லடி
சொல்லடி

முன்போல நான்
இல்லை முகம் கூட
எனதில்லை ஏனடி
ஏனடி

ஆண் : நானும் நீயும்
ஏனோ இன்னும் வேறு
வேறாய் தூரம் என்ற
சொல்லை தூக்கில்
போட்டு கொள்ள நீ
வாராய் புரையேறும்
போதெல்லாம் தனியாக
சிரிக்கின்றேன் அது ஏனடி

பெண் : இனி நானும்
நான் இல்லை இயல்பாக
ஏன் இல்லை சொல்லடா
சொல்லடா முன்போல நான்
இல்லை முகம் கூட
எனதில்லை ஏனடா
ஏனடா

ஆண் : உன்னது
கன்னத்தின் குழியினில்
கட்டி போட்டேனா படுத்து
கொள்ள விரும்பியதும்
சிரித்தாய் நான் விழுந்தேன்

பெண் : கையில்
கடிகாரம் இருந்த
போதும் என்னை
மணி கேட்டதில்
அட நான் விழுந்தேன்

ஆண் : ஒரு வார்த்தை
பேசாமல் புருவத்தை
நீ தூக்கி ஒரு பார்வை
பார்த்தாயே அதில் தானே
நான் விழுந்தேன்

பெண் : என் பிறந்தநாள்
வாழ்த்தை சொல்லவே
நீயும் நல் இரவில் பரிசோடு
சுவரேறி குதித்தாயே
அப்போது நான் விழுந்தேன்

ஆண் : எப்போது
நினைத்தாலும்
இப்போது போல்
தோன்றும் அன்பே

ஆண் : இனி நானும்
நான் இல்லை இயல்பாக
ஏன் இல்லை சொல்லடி
சொல்லடி

பெண் : எங்கும்
போகாமல் மனிதர்கள்
முகத்தை பாராமல்
வருடம் முழுதும்
விடுமுறை என
எண்ணி கொள்வோமா

ஆண் : போதும் போதாத
ஆடை நீ அணிய பார்த்தும்
பாராதவன் போல் ரசிப்பேனே

பெண் : பசித்தாலும்
உண்ணாமல் தொலைபேசி
மணி ஓசை அழைத்தாலும்
நகராமல் சோம்பேறி போல்
ஆவோம்

ஆண் : பசித்தாலும்
உண்ணாமல் தொலைபேசி
மணி ஓசை அழைத்தாலும்
நகராமல் சோம்பேறி போல்
ஆவோம் சில நாட்கள்
வாழ்வோமா

பெண் : தினம்தோறும்
சில ஊடல் தித்திக்கும்
ஒரு தேடல் நிகழும்

பெண் : இனி நானும்
நான் இல்லை இயல்பாக
ஏன் இல்லை சொல்லடா
சொல்லடா முன்போல நான்
இல்லை முகம் கூட
எனதில்லை ஏனடா
ஏனடா

ஆண் : நானும் நீயும்
ஏனோ இன்னும் வேறு
வேறாய் தூரம் என்ற
சொல்லை தூக்கில்
போட்டு கொள்ள நீ
வாராய் புரையேறும்
போதெல்லாம் தனியாக
சிரிக்கின்றேன்
பெண் : அது ஏன்



Ini Naanum Naan Illai Lyrics in English

Ini Naanum Naan Illai Varigal in Tamil

Other Song in Yai Nee Romba Azgha Irruke Album

Browse the complete film Yai Nee Romba Azgha Irruke songs lyrics.

Movie Yai Nee Romba Azgha Irruke
Music Director Srinivas
Lyricist Vaali
Singer Srinivas, Sujatha Mohan, Sunitha Sarathy

Lyrics Added by: Inban

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.