Iniya Thendrale Lyrics

Here is the Iniya Thendrale Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Iniya Thendrale Lyrics in English

Film / Album : Amma Pillai

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Sankar Ganesh

Male : Iniya thendralae
Iniya thendralae
Iru kaigal veesi vaa
Iru kaigal veesi vaa
Ilaya devadhai
Ival perai paadi vaa

Male : Iniya thendralae
Iru kaigal veesi vaa
Ilaya devadhai
Ival perai paadi vaa

Male : Kavi kamban kaaviyam
Ravi varman oviyam
Irandum ivalo
Inikkum thamizho..
Oh ooooo ohoooo

Male : Iniya thendralae
Iru kaigal veesi vaa
Ilaya devadhai
Ival perai paadi vaa

Male : Tharaiyil vandha sorgam
Ena thadumaarum nenjam
Thazhuvum adhu nazhuvum
Adhu azhagin alaayam

Male : Pavalam polum dhaegam
Adhil pasi aarum mogam
Idhazhgal ivai irandum
Nalla amudha paaththiram

Male : Ilamai ennum naaval
Aval dhaan aval dhaan
Aaa…aa..kanavil adhai naanum
Padithaen padithaen
Adhai nee sendru solli vaa

Male : Iniya thendralae
Iru kaigal veesi vaa
Ilaya devadhai
Ival perai paadi vaa

Male : Kavi kamban kaaviyam
Ravi varman oviyam
Irandum ivalo
Inikkum thamizho..
Aahaaa ahaaaa

Male : Iniya thendralae
Iru kaigal veesi vaa
Ilaya devadhai
Ival perai paadi vaa

Male : Karumaiyaana koondhal
Nalla malar thoongum oonjal
Asainthu mella asainthu
Ennai azhaikka vandhathu

Male : Nadhiyil aadum naanal
Ival idaikaattum saayal
Valaindhu konjam nelinthu
Ennai anaikka sonnadhu

Male : Nadanthaal vanna paadham
Sivakkum sivakkum
Ninaithaal en nenjam hae
Thavikkum thavikkum
Idhai naan enna endru solvadhu

Male : Iniya thendralae
Iru kaigal veesi vaa vaa
Ilaya devadhai
Ival perai paadi vaa

Male : Kavi kamban kaaviyam
Ravi varman oviyam
Irandum ivalo
Inikkum thamizho..
Oh ooooo hahahaha

Male : Iniya thendralae
Iru kaigal veesi vaa
Ilaya devadhai
Ival perai paadi vaa..aaa…


Iniya Thendrale Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Amma Pillai

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : இனிய தென்றலே…
இனிய தென்றலே
இரு கைகள் வீசி வா…
இரு கைகள் வீசி வா
இளைய தேவதை இவள் பேரை பாடிவா

ஆண் : இனிய தென்றலே இரு கைகள் வீசி வா
இளைய தேவதை இவள் பேரை பாடிவா

ஆண் : கவி கம்பன் காவியம்
ரவி வர்மன் ஓவியம்
இரண்டும் இவளோ
இனிக்கும் தமிழோ
ஹோஓஓ ஓஓஓஓஓஓஓஒ

ஆண் : இனிய தென்றலே இரு கைகள் வீசி வா
இளைய தேவதை இவள் பேரை பாடிவா

ஆண் : தரையில் வந்த சொர்க்கம்
என தடுமாறும் நெஞ்சம்
தழுவும் அது நழுவும்
அது அழகின் ஆலயம்

ஆண் : பவழம் போலும் தேகம்
அதில் பசியாறும் மோகம்
இதழ்கள் இவை இரண்டும்
நல்ல அமுத பாத்திரம்…

ஆண் : இளமை என்னும் நாவல்
அவள்தான் அவள்தான்…
ஆ ஆ கனவில் அவை நாளும்
படித்தேன் படித்தேன்
அதை நீ சென்று சொல்லிவா..

ஆண் : இனிய தென்றலே இரு கைகள் வீசி வா
இளைய தேவதை இவள் பேரை பாடிவா

ஆண் : கவி கம்பன் காவியம்
ரவி வர்மன் ஓவியம்
இரண்டும்.. இவளோ
இனிக்கும் தமிழோ
ஆஆஅஹாஆஆஆஆஆஆஅ

ஆண் : இனிய தென்றலே இரு கைகள் வீசி வா
இளைய தேவதை இவள் பேரை பாடிவா

ஆண் : கருமையான கூந்தல்
நல்ல மலர் தூங்கும் ஊஞ்சல்..
அசைந்து மெல்ல அசைந்து
என்னை அழைக்க வந்தது

ஆண் : நதியில் ஆடும் நாணல்
இவள் இடைக்காட்டும் சாயல்
வளைந்து கொஞ்சம் நெளிந்து
என்னை அணைக்கச்சொன்னது

ஆண் : நடந்தால் வண்ணப்பாதம்
சிவக்கும் சிவக்கும்
நினைத்தால் என் நெஞ்சம் ஹ
தவிக்கும் தவிக்கும்
இதை நான் என்ன என்று சொல்வது

ஆண் : இனிய தென்றலே இரு கைகள் வீசி வா வா
இளைய தேவதை இவள் பேரை பாடிவா

ஆண் : கவி கம்பன் காவியம்
ரவி வர்மன் ஓவியம்
இரண்டும்.. இவளோ
இனிக்கும்.. தமிழோ
ஹோஓஓ ஓஓஓஓஓஓஓஒ ஹஹஹஹ

ஆண் : இனிய தென்றலே இரு கைகள் வீசி வா வா
இளைய தேவதை இவள் பேரை பாடிவாஆஆஆஆஆ



Iniya Thendrale Lyrics in English

Iniya Thendrale Varigal in Tamil

Other Song in Amma Pillai Album

Browse the complete film Amma Pillai songs lyrics.

Movie Amma Pillai
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Panchu Arunachalam
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Kharis

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.