Innikku Naanthane Lyrics

Here is the Innikku Naanthane Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Innikku Naanthane Lyrics in English

Film / Album : Engal Thaikulame Varuga

Lyrics Writer : Muthulingam

Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Chandrabose

Male : Hae innikku naanthaanae
Vanthuttaen munnukku
En munnae nikkaathadaa
Hae unnaala ilachchenae
Ungitta ozhaichchenae
Ennakenna mariyaathaidaa

Male : Ozhaichchen ippa osanthaen
Unna odhaikka vanthu poranthaen
Ozhaichchen ippa osanthaen
Unna odhaikka vanthu poranthaen
Kai meal irukku pudhiya sarakku

Male : Hae innikku naanthaanae
Vanthuttaen munnukku
En munnae nikkaathadaa…..

Male : Sonnatha seivathil
Vallavan nallavan naanthaanada
Sonnatha seivathil
Vallavan nallavan naanthaanada

Male : Poomaalai kondaanthu podungadaa
Kaikatti nillungadaa
Poomaalai kondaanthu podungadaa
Kaikatti nillungadaa
Kai meal irukku pudhiya sarakku

Male : Hae innikku naanthaanae
Vanthuttaen munnukku
En munnae nikkaathadaa…..dei

Male : Naanoru saathanai
Senjida vanthavan paaththukkadaa
Naanoru saathanai
Senjida vanthavan paaththukkadaa

Male : Ennoda vegaththa kandaalumae
Anjaatha aalilladaa
Ennoda vegaththa kandaalumae
Anjaatha aalilladaa
Kai meal irukku pudhiya sarakku

Male : Hae innikku naanthaanae
Vanthuttaen munnukku
En munnae nikkaathadaa…..
Hae unnaala ilachchenae
Ungitta ozhaichchenae
Ennakenna mariyaathaidaa

Male : Ozhaichchen ippa osanthaen
Unna odhaikka vanthu poranthaen dae dei
Ozhaichchen ippa osanthaen
Unna odhaikka vanthu poranthaen
Kai meal irukku pudhiya sarakku

Male : Hae innikku naanthaanae
Vanthuttaen munnukku
En munnae nikkaathadaa…..
Hae unnaala ilachchenae
Ungitta ozhaichchenae
Ennakenna mariyaathaidaa
Dae dei dettadae……………


Innikku Naanthane Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Engal Thaikulame Varuga

Lyrics Writer : Muthulingam

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

ஆண் : ஹே இன்னிக்கு நான்தானே
வந்துட்டேன் முன்னுக்கு
என் முன்னே நிக்காதடா
ஹே உன்னால இளச்சேனே
உங்கிட்ட ஒழைச்சேனே
எனக்கென்ன மரியாதைடா….

ஆண் : ஒழைச்சேன் இப்ப ஒசந்தேன்
உன்ன ஒதைக்க வந்து பொறந்தேன்
ஒழைச்சேன் இப்ப ஒசந்தேன்
உன்ன ஒதைக்க வந்து பொறந்தேன்
கை மேல் இருக்கு புதிய சரக்கு

ஆண் : ஹே இன்னிக்கு நான்தானே
வந்துட்டேன் முன்னுக்கு
என் முன்னே நிக்காதடா…..

ஆண் : சொன்னத செய்வதில்
வல்லவன் நல்லவன் நான்தானடா
சொன்னத செய்வதில்
வல்லவன் நல்லவன் நான்தானடா

ஆண் : பூமாலை கொண்டாந்து போடுங்கடா
கைக்கட்டி நில்லுங்கடா
பூமாலை கொண்டாந்து போடுங்கடா
கைக்கட்டி நில்லுங்கடா
கை மேல் இருக்கு புதிய சரக்கு

ஆண் : ஹே இன்னிக்கு நான்தானே
வந்துட்டேன் முன்னுக்கு
என் முன்னே நிக்காதடா…டேய்….

ஆண் : நானொரு சாதனை
செஞ்சிட வந்தவன் பாத்துக்கடா
நானொரு சாதனை
செஞ்சிட வந்தவன் பாத்துக்கடா

ஆண் : என்னோட வேகத்த கண்டாலுமே
அஞ்சாத ஆளில்லடா
என்னோட வேகத்த கண்டாலுமே
அஞ்சாத ஆளில்லடா
கை மேல் இருக்கு புதிய சரக்கு

ஆண் : ஹே இன்னிக்கு நான்தானே
வந்துட்டேன் முன்னுக்கு
என் முன்னே நிக்காதடா…
ஹே உன்னால இளச்சேனே
உங்கிட்ட ஒழைச்சேனே
எனக்கென்ன மரியாதைடா

ஆண் : ஒழைச்சேன் இப்ப ஒசந்தேன்
உன்ன ஒதைக்க வந்து பொறந்தேன் டே டேய்
ஒழைச்சேன் இப்ப ஒசந்தேன்
உன்ன ஒதைக்க வந்து பொறந்தேன்
கை மேல் இருக்கு புதிய சரக்கு

ஆண் : ஹே இன்னிக்கு நான்தானே
வந்துட்டேன் முன்னுக்கு
என் முன்னே நிக்காதடா
ஹே உன்னால இளச்சேனே
உங்கிட்ட ஒழைச்சேனே
எனக்கென்ன மரியாதைடா
டே டேய் டெடட்டே



Innikku Naanthane Lyrics in English

Innikku Naanthane Varigal in Tamil

Other Song in Engal Thaikulame Varuga Album

Browse the complete film Engal Thaikulame Varuga songs lyrics.

Movie Engal Thaikulame Varuga
Music Director Chandrabose
Lyricist Muthulingam
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Avinish

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.