Innum Enthan Lyrics

Here is the Innum Enthan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Innum Enthan Lyrics in English

Film / Album : Sattathin Thirappu Vizhaa

Singer : K. J. Yesudas

Music by : Sankar Ganesh

Female : Aaaariro aaraaro
Aaaariro aaraaro

Male : Innum endhan kaadhil edhirolikkum
Anbu thaayin thaalaattu
Innum endhan kaadhil edhirolikkum
Anbu thaayin thaalaattu

Male : Kannilae vandhadhu nadhiyo
Ammammaa idhu dhaan vidhiyo
Thaayae

Male : Innum endhan kaadhil edhirolikkum
Anbu thaayin thaalaattu

Male : Pillai pol oru thandhai
Ingu paedhai aanadhenna
Anbu kaatiya nenjam
Indru oomai aanadhenna

Male : Avar nenjil gnyaabagam vaendum
Adharkaaga nee varavaendum
Manakolam kondadhum sollu
Oorkolam sendradhum sollu
Thaniyae undhan pillai
Thavippadhai paaraayo ooo

Male : Innum endhan kaadhil edhirolikkum
Anbu thaayin thaalaattu
Kannilae vandhadhu nadhiyo
Ammammaa idhu dhaan vidhiyo
Thaayae

Male : Innum endhan kaadhil edhirolikkum
Anbu thaayin thaalaattu

Male : Annai kai valai oosai
Mani oosai aagattumae
Thandhai kaadhinil vandhu
Thaen pola paayattumae

Male : Uyirodu annaiyum illai
Unarvodu thandhaiyum illai
Kanneeril vaazhndhidum pillai
Enakkingu aarudhal illai
Idhayam endra ondru
Iruppadhu koodaadho ooo

Male : Innum endhan kaadhil edhirolikkum
Anbu thaayin thaalaattu
Kannilae vandhadhu nadhiyo
Ammammaa idhu dhaan vidhiyo
Thaayae

Male : Innum endhan kaadhil edhirolikkum
Anbu thaayin thaalaattu

Female : Aaariro aaraaro
Aaariro aaraaro
Aaariro aaraaro
Aaariro aaraaro


Innum Enthan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sattathin Thirappu Vizhaa

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பெண் : ஆரிரோ ஆராரோ
ஆரிரோ ஆராரோ

ஆண் : இன்னும் எந்தன் காதில் எதிரொலிக்கும்
அன்பு தாயின் தாலாட்டு
இன்னும் எந்தன் காதில் எதிரொலிக்கும்
அன்பு தாயின் தாலாட்டு

ஆண் : கண்ணிலே வந்தது நதியோ
அம்மம்மா இது தான் விதியோ தாயே ….

ஆண் : இன்னும் எந்தன் காதில் எதிரொலிக்கும்
அன்பு தாயின் தாலாட்டு

ஆண் : பிள்ளை போல் ஒரு தந்தை
இங்கு பேதை ஆனதென்ன
அன்பு காட்டிய நெஞ்சம்
இன்று ஊமை ஆனதென்ன

ஆண் : அவர் நெஞ்சில் ஞாபகம் வேண்டும்
அதற்க்கு இங்கு நீ வர வேண்டும்
மணக்கோலம் கொண்டதும் சொல்லு
ஊர்கோலம் சென்றதும் சொல்லு
தனியே உந்தன் பிள்ளை தவிப்பது பாராயோ ..ஓ

ஆண் : இன்னும் எந்தன் காதில் எதிரொலிக்கும்
அன்பு தாயின் தாலாட்டு

ஆண் : கண்ணிலே வந்தது நதியோ
அம்மம்மா இது தான் விதியோ தாயே ….

ஆண் : இன்னும் எந்தன் காதில் எதிரொலிக்கும்
அன்பு தாயின் தாலாட்டு

ஆண் : அன்னை கை வலையோசை
மணி ஓசை ஆகட்டுமே
தந்தை காதினில் வந்து
தேன் போல பாயட்டுமே

ஆண் : உயிரோடு அன்னையும் இல்லை
உணர்வோடு தந்தையும் இல்லை
கண்ணீரில் வாழ்ந்திடும் பிள்ளை
எனக்கிங்கு ஆறுதல் இல்லை
இதயம் என்ற ஒன்று இருப்பது கூடாதோ

ஆண் : இன்னும் எந்தன் காதில் எதிரொலிக்கும்
அன்பு தாயின் தாலாட்டு

ஆண் : கண்ணிலே வந்தது நதியோ
அம்மம்மா இது தான் விதியோ தாயே ….

ஆண் : இன்னும் எந்தன் காதில் எதிரொலிக்கும்
அன்பு தாயின் தாலாட்டு

பெண் : ஆரிரோ ஆராரோ
ஆரிரோ ஆராரோ
ஆரிரோ ஆராரோ
ஆரிரோ ஆராரோ



Innum Enthan Lyrics in English

Innum Enthan Varigal in Tamil

Other Song in Sattathin Thirappu Vizhaa Album

Browse the complete film Sattathin Thirappu Vizhaa songs lyrics.

Movie Sattathin Thirappu Vizhaa
Music Director Sankar Ganesh
Singer K.J. Yesudas

Lyrics Added by: Chandrasekaran

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.