Iruthalai Kolli Lyrics

Here is the Iruthalai Kolli Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Iruthalai Kolli Lyrics in English

Film / Album : Naatpadu Theral 2

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Yuvan Shankar Raja

Music by : Yuvan Shankar Raja

Lyrics by : Vairamuthu

Male : Hae ye ye
Irudhalai kolli erumbukku
Orudhalaik kaadhal vandhadhae!
Irudhalai kolli erumbukku
Orudhalaik kaadhal vandhadhae!

Male : Thannai thaanae
Malaiyil eriyum
Sooriyanai polae
Naanae ennai
Erindhu kondaen
Nachellaik kullae

Male : Malaiyil vizhundha sooriyanai
Malaigal thalluvadhillai
Allik kolluvaayo
Thallich selvaayo
Solli chelladi nachellai

Male : Theda sellum

Male : Hae
Pattaamboochidhaan kaadhal
Kitta chella thathi thaavum
Thuratha thuratha dhooram pogum

Male : Hae
Chalavaikkaari pol kaadhal
Inbathil ennai nanaikkiradhae
Thunbathil adithu thuvaikkiradhae

Male : Thanadhu nizhalil
Thaan odhungaadha
Virutcham polae
Enadhu kaadhalil
Naan odhungavae idamillaiyae
Aiyo kaadhal
Amazon kaadu
Ullae nuzhaivadhu elidhu
Veliyae varuvadhu kadidhu

Male : Hae hae hae
Kaathiruppudhaan kaadhal
Pipravari muppadhukkaaga
Natchathirangalin virpanaikkaaga

Male : Eekkal ponradhu kaadhal
Kaniyilum vaayai vaikkiradhae
Kaayathin meedhum moikkiradhae

Male : Kaatru veliyin
Ozone koorai kizhisal polae
Kaadhal kizhitha
Idhayam thaikkavae vazhiyillaiyae
Aiyo kaadhal
Amazon kaadu
Ullae nuzhaivadhu elidhu
Veliyae varuvadhu kadidhu

Male : Irudhalai kolli erumbukku
Orudhalaik kaadhal vandhadhae!
Irudhalai kolli erumbukku
Orudhalaik kaadhal vandhadhae!

Male : Thannai thaanae
Malaiyil eriyum
Sooriyanai polae
Naanae ennai
Erindhu kondaen
Nachellaik kullae

Male : Malaiyil vizhundha sooriyanai
Malaigal thalluvadhillai
Allik kolluvaayo
Thallich selvaayo
Solli chelladi nachellai

Male : Theda sellum


Iruthalai Kolli Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naatpadu Theral 2

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பாடல் ஆசிரியர் : வைரமுத்து

ஆண் : ஹே ஏய் ஏய்…
இருதலைக் கொள்ளி எறும்புக்கு
ஒருதலைக் காதல் வந்ததே!
இருதலைக் கொள்ளி எறும்புக்கு
ஒருதலைக் காதல் வந்ததே!

ஆண் : தன்னைத் தானே
மலையில் எறியும்
சூரியனைப் போலே
நானே என்னை
எறிந்து கொண்டேன்
நச்செள்ளைக் குள்ளே

ஆண் : மலையில் விழுந்த சூரியனை
மலைகள் தள்ளுவதில்லை
அள்ளிக் கொள்ளுவாயோ
தள்ளிச் செல்வாயோ
சொல்லிச் செல்லடி நச்செள்ளை

ஆண் : தேட செல்லும் …

ஆண் : ஹே பட்டாம்பூச்சிதான் காதல்
கிட்டச் செல்ல தத்தித் தாவும்
துரத்தத் துரத்த தூரம் போகும்
ஹே ஹே தூரம் போகும்

ஆண் : ஹே சலவைக்காரி போல் காதல்
இன்பத்தில் என்னை நனைக்கிறதே
துன்பத்தில் அடித்துத் துவைக்கிறதே

ஆண் : தனது நிழலில்
தான் ஒதுங்காத விருட்சம்போலே
எனது காதலில்
நான் ஒதுங்கவே இடமில்லையே
அய்யோ காதல்
அமேசான் காடு
உள்ளே நுழைவது எளிது
வெளியே வருவது கடிது

ஆண் : ஹே ஹே ஹே
காத்திருப்புதான் காதல்
பிப்ரவரி முப்பதுக்காக
நட்சத்திரங்களின் விற்பனைக்காக

ஆண் : ஈக்கள் போன்றது காதல்
கனியிலும் வாயை வைக்கிறதே
காயத்தின் மீதும் மொய்க்கிறதே

ஆண் : காற்று வெளியின்
ஓசோன் கூரைக் கிழிசல் போலே
காதல் கிழித்த
இதயம் தைக்கவே வழியில்லையே
அய்யோ காதல்
அமேசான் காடு
உள்ளே நுழைவது எளிது
வெளியே வருவது கடிது

ஆண் : இருதலைக் கொள்ளி எறும்புக்கு
ஒருதலைக் காதல் வந்ததே!
இருதலைக் கொள்ளி எறும்புக்கு
ஒருதலைக் காதல் வந்ததே!

ஆண் : தன்னைத் தானே
மலையில் எறியும்
சூரியனைப் போலே
நானே என்னை
எறிந்து கொண்டேன்
நச்செள்ளைக் குள்ளே

ஆண் : மலையில் விழுந்த சூரியனை
மலைகள் தள்ளுவதில்லை
அள்ளிக் கொள்ளுவாயோ
தள்ளிச் செல்வாயோ
சொல்லிச் செல்லடி நச்செள்ளை

ஆண் : தேட செல்லும் …



Iruthalai Kolli Lyrics in English

Iruthalai Kolli Varigal in Tamil

Other Song in Naatpadu Theral 2 Album

Browse the complete film Naatpadu Theral 2 songs lyrics.

Movie Naatpadu Theral 2
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Vairamuthu
Singer Yuvan Shankar Raja

Lyrics Added by: Jureen

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.