Iruvathu Vayathu Varai Duet Lyrics

Here is the Iruvathu Vayathu Varai Duet Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Iruvathu Vayathu Varai Duet Lyrics in English

Film / Album : Kannodu Kanbathellam

Lyrics Writer : Kalai Kumar

Singers : S. Janaki , Hariharan

Music by : Deva

Female : Aa…aa…aa…..aa….
Aah….aa….aah….aa….aah….aa….
Aa….aa….aa……aa…..

Female : Iruvathu vayathu varai
En pettrorin vasam irunthaen
Irupathu nimidaththilae
Naan un vasam aagivittaen

Male : Un kannil enna kaanthamo
Naan ariyaen naan ariyaen
Kadhal seitha maayamo
Naan ariyaen naan ariyaen
Ennil vantha mattram ennavo

Female : Paarvaigalum modhiyathae
Kodi minnal thondruthae
Male : Idhayam idam maariyathae
Iru uyirum saernthathae

Male : Iruvathu vayathu varai
En pettrorin vasam irunthaen
Irupathu nimidaththilae
Naan un vasam aagivittaen

Female : Annaiyin aravanaippai maranthaenae
Thanthaiyin arivuraiyae maranthaenae
Kangalai imaippatharkku maranthaen maranthaen
Veettin mugavariyum maranthaenae

Male : Nam ullam rendum pattamaagavae maaralaam
Adhai kadhal noolil katti vaanilae parakkalaam
Female : Naam thoongum neram kadhal ninaivu
Kichu kichu moottum pothum
Vetkkam vanthu konjam sirippomae

Male : Iruvathu vayathu varai
En pettrorin vasam irunthaen
Irupathu nimidaththilae
Naan un vasam aagivittaen

Male : Muththaththai kavithai ena rasippomae
Kannaththil ezhuthivida thudiththomae
Kadalil karai manalil saernthae nadanthu
Paadha suvadugalai inaippomae

Female : Nam muththa saththam thaalamagavaey maaralaam
Nam moochchil kadhal ragam ketkavae rasikkalaam
Male : Varum kaalam ellam kadhal endraal
Nammai pattri ulagam solla
Anbe anbe naamum inaippomae

Male : Iruvathu vayathu varai
En pettrorin vasam irunthaen
Irupathu nimidaththilae
Naan un vasam aagivittaen

Male : Un kannil enna kaanthamo
Naan ariyaen naan ariyaen
Kadhal seitha maayamo
Naan ariyaen naan ariyaen
Ennil vantha mattram ennavo

Male : Paarvaigalum modhiyathae
Kodi minnal thondruthae
Female : Idhayam idam maariyathae
Iru uyirum saernthathae

Male : Iruvathu vayathu varai
En pettrorin vasam irunthaen
Irupathu nimidaththilae
Naan un vasam aagivittaen

Female : ………………..


Iruvathu Vayathu Varai Duet Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kannodu Kanbathellam

Lyrics Writer : Kalai Kumar

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : ஆ….ஆ….ஆ….ஆ…..
ஆஹ்….ஆ….ஆஹ்….ஆ….ஆஹ்….ஆ….
ஆ……ஆ……ஆ……..ஆ…..

பெண் : இருவது வயது வரை
என் பெற்றோரின் வசம் இருந்தேன்
இருபது நிமிடத்திலே
நான் உன் வசம் ஆகிவிட்டேன்

ஆண் : உன் கண்ணில் என்ன காந்தமோ
நான் அறியேன் நான் அறியேன்
காதல் செய்த மாயமோ
நான் அறியேன் நான் அறியேன்
என்னில் வந்த மாற்றம் என்னவோ……

பெண் : பார்வைகளும் மோதியதே
கோடி மின்னல் தோன்றுதே
ஆண் : இதயம் இடம் மாறியதே
இரு உயிரும் சேர்ந்ததே

ஆண் : இருவது வயது வரை
என் பெற்றோரின் வசம் இருந்தேன்
இருபது நிமிடத்திலே
நான் உன் வசம் ஆகிவிட்டேன்

பெண் : அன்னையின் அரவணைப்பை மறந்தேனே
தந்தையின் அறிவுரையை மறந்தேனே
கண்களை இமைப்பதற்கு மறந்தேன் மறந்தேன்
வீட்டின் முகவரியும் மறந்தேனே

ஆண் : நம் உள்ளம் ரெண்டும் பட்டமாகவே மாறலாம்
அதை காதல் நூலில் கட்டி வானிலே பறக்கலாம்
பெண் : நாம் தூங்கும் நேரம் காதல் நினைவு
கிச்சு கிச்சு மூட்டும் போதும்
வெட்கம் வந்து கொஞ்சம் சிரிப்போமே

ஆண் : இருவது வயது வரை
என் பெற்றோரின் வசம் இருந்தேன்
இருபது நிமிடத்திலே
நான் உன் வசம் ஆகிவிட்டேன்

ஆண் : முத்தத்தை கவிதை என ரசிப்போமே
கன்னத்தில் எழுதிவிட துடித்தோமே
கடலில் கரை மணலில் சேர்ந்தே நடந்து
பாத சுவடுகளை இணைப்போமே

பெண் : நம் முத்த சத்தம் தாளமாகவே மாறலாம்
நம் மூச்சில் காதல் ராகம் கேட்கவே ரசிக்கலாம்
ஆண் : வரும் காலம் எல்லாம் காதல் என்றால்
நம்மை பற்றி உலகம் சொல்ல
அன்பே அன்பே நாமும் இணைப்போமே

ஆண் : இருவது வயது வரை
என் பெற்றோரின் வசம் இருந்தேன்
இருபது நிமிடத்திலே
நான் உன் வசம் ஆகிவிட்டேன்

பெண் : உன் கண்ணில் என்ன காந்தமோ
நான் அறியேன் நான் அறியேன்
காதல் செய்த மாயமோ
நான் அறியேன் நான் அறியேன்
என்னில் வந்த மாற்றம் என்னவோ……

ஆண் : பார்வைகளும் மோதியதே
கோடி மின்னல் தோன்றுதே
பெண் : இதயம் இடம் மாறியதே
இரு உயிரும் சேர்ந்ததே

ஆண் : இருவது வயது வரை
என் பெற்றோரின் வசம் இருந்தேன்
இருபது நிமிடத்திலே
நான் உன் வசம் ஆகிவிட்டேன்

பெண் : ………………………………….



Iruvathu Vayathu Varai Duet Lyrics in English

Iruvathu Vayathu Varai Duet Varigal in Tamil

Other Song in Kannodu Kanbathellam Album

Browse the complete film Kannodu Kanbathellam songs lyrics.

Movie Kannodu Kanbathellam
Music Director Deva
Lyricist Kalai Kumar
Singer Hariharan, S.Janaki

Lyrics Added by: Arangan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.