Ival Unai Ninaitha Pothe Lyrics

Here is the Ival Unai Ninaitha Pothe Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ival Unai Ninaitha Pothe Lyrics in English

Film / Album : 47 Natkal

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : Vani Jayaram

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Ival unnai ninaitha podhae
Madakkuvaal aiyaa
Ivalidam siritha perai adakkuvaal aiyaa

Female : Ival unnai ninaitha podhae
Madakkuvaal aiyaa
Ivalidam siritha perai adakkuvaal aiyaa
Nil mogini vandhaal
Paarthal pothum paravasam aagum
Nil mogini vandhaal
Paarthal pothum paravasam aagum

Female : Ival unnai ninaitha podhae
Madakkuvaal aiyaa
Ivalidam siritha perai adakkuvaal aiyaa

Female : Jooraaga angae ninnu nalla paarunga
Thottaakka suttu puduven indhiya ponnunga
Sonnaalum vaarthai onnu thamizhil solluvenga
Soodaana vaarthai engal thamizhil thaanunga

Female : Naaduvittu naadu vanthen
Naanum oru naadodi
Keduketta velai senjaa naanum oru killadi
Naaduvittu naadu vanthen
Naanum oru naadodi
Keduketta velai senjaa naanum oru killadi

Female : Nil mogini vandhaal
Paarthaal pothum paravasam aagum

Female : Ival unnai ninaitha podhae
Madakkuvaal aiyaa
Ivalidam siritha perai adakkuvaal aiyaa

Female : Kaiyodu kaasum panamum
Kondaa vandheenga
Kaanamal ponaal enna kavalai yenunga
Poiyaalae thaanae vaazhum ulagam idhuvunga
Porattam thaanae unga vaazhkkai paadhainga

Female : Kaalamellam kondaadi kattiyaval thannodu
Kai neraiya vandhaalum vaazhnthu vidu avalodu
Kaalamellam kondaadi kattiyaval thannodu
Kai neraiya vandhaalum vaazhnthu vidu avalodu

Female : Nil mogini vandhaal
Paarthaal pothum paravasam aagum

Female : Ival unnai ninaitha podhae
Madakkuvaal aiyaa
Ivalidam siritha perai adakkuvaal aiyaa
Hahahahah


Ival Unai Ninaitha Pothe Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : 47 Natkal

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : இவள் உனை நினைத்தே போதே
மடக்குவாளய்யா
இவளிடம் சிரித்த பேரை அடக்குவாளய்யா

பெண் : இவள் உனை நினைத்தே போதே
மடக்குவாளய்யா
இவளிடம் சிரித்த பேரை அடக்குவாளய்யா

பெண் : நில் மோகினி வந்தாள்……
பார்த்தால் போதும் பரவசமாகும்
நில் மோகினி வந்தாள்……
பார்த்தால் போதும் பரவசமாகும்

பெண் : இவள் உனை நினைத்தே போதே
மடக்குவாளய்யா
இவளிடம் சிரித்த பேரை அடக்குவாளய்யா

பெண் : ஜோராக அங்கே நின்னு நல்லாப் பாருங்க
தொட்டாக்கச் சுட்டுப்புடுவேன்
இந்தியப் பொண்ணுங்க
சொன்னாலும் வார்த்தை ஒண்ணு
தமிழில் சொல்லுவேங்க
சூடான வார்த்தை எங்கள் தமிழில் தானுங்க

பெண் : நாடுவிட்டு நாடு வந்தேன் நானும் ஒரு நாடோடி
கேடு கேட்ட வேலை செஞ்சா நானும் ஒரு கில்லாடி
நாடுவிட்டு நாடு வந்தேன் நானும் ஒரு நாடோடி
கேடு கேட்ட வேலை செஞ்சா நானும் ஒரு கில்லாடி

பெண் : நில் மோகினி வந்தாள்……
பார்த்தால் போதும் பரவசமாகும்…….

பெண் : இவள் உனை நினைத்தே போதே
மடக்குவாளய்யா
இவளிடம் சிரித்த பேரை அடக்குவாளய்யா

பெண் : கையோட காசும் பணமும் கொண்டா வந்தீங்க
காணாமல் போனால் என்ன கவலை ஏனுங்க
பொய்யாலே தானே வாழும் உலகம் இதுவுங்க
போராட்டம் தானே உங்க வாழ்க்கை பாதைங்க

பெண் : காலமெல்லாம் கொண்டாடி கட்டியவள் தன்னோடு
கை நிறைய வந்தாலும் வாழ்ந்துவிடு அவளோடு
காலமெல்லாம் கொண்டாடி கட்டியவள் தன்னோடு
கை நிறைய வந்தாலும் வாழ்ந்துவிடு அவளோடு

பெண் : நில் மோகினி வந்தாள்…..
பார்த்தால் போதும் பரவசமாகும்…….

பெண் : இவள் உனை நினைத்தே போதே
மடக்குவாளய்யா
இவளிடம் சிரித்த பேரை அடக்குவாளய்யா
ஹாஹாஹா …….



Ival Unai Ninaitha Pothe Lyrics in English

Ival Unai Ninaitha Pothe Varigal in Tamil

Other Song in 47 Natkal Album

Browse the complete film 47 Natkal songs lyrics.

Movie 47 Natkal
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Minesh

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.