Jeyithukonde Iruppen Lyrics

Here is the Jeyithukonde Iruppen Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Jeyithukonde Iruppen Lyrics in English

Film / Album : Dharma Raja

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : T. M. Soundararajan

Music by : M. S. Viswanathan

Male : Jeyiththukkondae iruppaen

Male : Jeyiththukkondae iruppaen
En dhesaththin per kaakka
Uzhaiththu kondae irupaen
Ulagangal paaraatta

Male : Jeyiththukkondae iruppaen
En dhesaththin per kaakka
Uzhaiththu kondae irupaen
Ulagangal paaraatta

Male : Annai bhoomiyil aadum kodithanai
Ulagam vanangida kaattuvaen
Anbae perithenum manthiramthanai
Enagal vaazvena naattuvaen
Jaihind jeya jeya japan
Jaihind jeya jeya japan

Male : Chinnaj siriya jappan nadu
Enna munnettram
Thedum thozhiloru kodi kodi
Kaanum poonthottam

Male : Chinnaj siriya japan nadu
Enna munnettram
Thedum thozhiloru kodi kodi
Kaanum poonthottam

Male : Vannam minnum azhagiya pengal
Thullum maanaattam
Vaanam thazhuvum kattidam kandaen
Sorkka therottam

Male : Engal thaayagam melum uyarnthida
Intha anupavam pothumae
Makkal sakthiyil bharatham
Intha mandalaththinai vellumae
Jaihind jeya jeya japan

Male : Jeyiththukkondae iruppaen
En dhesaththin per kaakka
Uzhaiththu kondae irupaen
Ulagangal paaraatta

Chorus : …………………

Male : Kaalai ezhunthathum aanum pennum
Enna thudithudippu
Kaalum kaiyum enthiram polae
Enna surusuruppu

Male : Palli kuzhanthaikkum dhesaththin meedhu
Iniyilaa madhippu
Paarkka paarkka tokiyo nagaram
Engum kalakalappu

Male : Engal thaayagam melum uyarnthida
Intha anupavam pothumae
Makkal sakthiyil bharatham
Intha mandalaththinai vellumae
Jaihind jeya jeya japan

Male : Jothi mayamaai thondruthu ingae
Enna minsaaram
Jothi mayamaai thondruthu ingae
Enna minsaaram
Thozhilil kooda udhavi seigindraal
Nalla samsaaram

Male : Uzhaikkathavanae illai enpathu
Ulagukkoru paadam
Ulaga santhaiyil japan porulae
Odi vilaiyaadum

Male : Engal thaayagam melum uyarnthida
Intha anupavam pothumae
Makkal sakthiyil bharatham
Intha mandalaththinai vellumae
Jaihind jeya jeya japan

Chorus : …………………


Jeyithukonde Iruppen Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Dharma Raja

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : ஜெயித்துக் கொண்டே இருப்பேன்……

ஆண் : ஜெயித்துக் கொண்டே இருப்பேன்
என் தேசத்தின் பேர் காக்க
உழைத்துக் கொண்டே இருப்பேன்
உலகங்கள் பாராட்ட……

ஆண் : ஜெயித்துக் கொண்டே இருப்பேன்
என் தேசத்தின் பேர் காக்க
உழைத்துக் கொண்டே இருப்பேன்
உலகங்கள் பாராட்ட……

ஆண் : அன்னை பூமியில் ஆடும் கொடிதனை
உலகம் வணங்கிடக் காட்டுவேன்
அன்பே பெரிதெனும் மந்திரம்தனை
எங்கள் வாழ்வென நாட்டுவேன்
ஜெய்ஹிந்த் ஜெய ஜெய ஜப்பான்…..
ஜெய்ஹிந்த் ஜெய ஜெய ஜப்பான்…..

ஆண் : சின்னஞ் சிறிய ஜப்பான் நாடு
என்ன முன்னேற்றம்
தேடும் தொழிலொரு கோடி கோடி
காணும் பூந்தோட்டம்

ஆண் : சின்னஞ் சிறிய ஜப்பான் நாடு
என்ன முன்னேற்றம்
தேடும் தொழிலொரு கோடி கோடி
காணும் பூந்தோட்டம்

ஆண் : வண்ணம் மின்னும் அழகிய பெண்கள்
துள்ளும் மானாட்டம்
வானம் தழுவும் கட்டிடம் கண்டேன்
சொர்க்கத் தேரோட்டம்

ஆண் : எங்கள் தாயகம் மேலும் உயர்ந்திட
இந்த அனுபவம் போதுமே
மக்கள் சக்தியில் பாரதம்
இந்த மண்டலத்தினை வெல்லுமே
ஜெய்ஹிந்த் ஜெய ஜெய ஜப்பான்

ஆண் : ஜெயித்துக் கொண்டே இருப்பேன்
என் தேசத்தின் பேர் காக்க
உழைத்துக் கொண்டே இருப்பேன்
உலகங்கள் பாராட்ட……

குழு : ……………………….

ஆண் : காலை எழுந்ததும் ஆணும் பெண்ணும்
என்ன துடிதுடிப்பு
காலும் கையும் எந்திரம் போலே
என்ன சுறுசுறுப்பு

ஆண் : பள்ளிக் குழந்தைக்கும் தேசத்தின் மீது
இணையிலா மதிப்பு
பார்க்க பார்க்க டோக்கியோ நகரம்
எங்கும் கலகலப்பு…….

ஆண் : எங்கள் தாயகம் மேலும் உயர்ந்திட
இந்த அனுபவம் போதுமே
மக்கள் சக்தியில் பாரதம்
இந்த மண்டலத்தினை வெல்லுமே
ஜெய்ஹிந்த் ஜெய ஜெய ஜப்பான்

ஆண் : ஜோதி மயமாய் தோன்றுது இங்கே
என்ன மின்சாரம்
ஜோதி மயமாய் தோன்றுது இங்கே
என்ன மின்சாரம்
தொழிலில் கூட உதவி செய்கின்றாள்
நல்ல சம்சாரம்

ஆண் : உழைக்காதவனே இல்லை என்பது
உலகுக்கொரு பாடம்
உலகச் சந்தையில் ஜப்பான் பொருளே
ஓடி விளையாடும்

ஆண் : எங்கள் தாயகம் மேலும் உயர்ந்திட
இந்த அனுபவம் போதுமே
மக்கள் சக்தியில் பாரதம்
இந்த மண்டலத்தினை வெல்லுமே
ஜெய்ஹிந்த் ஜெய ஜெய ஜப்பான்

குழு : …………………………



Jeyithukonde Iruppen Lyrics in English

Jeyithukonde Iruppen Varigal in Tamil

Other Song in Dharma Raja Album

Browse the complete film Dharma Raja songs lyrics.

Movie Dharma Raja
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Jathurshen

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.