Jikku Jikkuchaang Kannadi Lyrics

Here is the Jikku Jikkuchaang Kannadi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Jikku Jikkuchaang Kannadi Lyrics in English

Film / Album : Karaiyai Thodatha Alaigal

Lyrics Writer : Karaikudi Narayanan

Singers : Malaysia Vasudevan , S. P. Sailaja

Music by : Chandrabose

Lyrics by : Karaikudi Narayanan

Female : Jikku jikkuchaang jikku jikkuchaang
Kannaadi singaara kannaadi
Thennang keeththu thendral kaaththu
Jillunguthu munnaadi

Male : Jikku jikkuchaang kannaadi
Singaara kannaadi
Thennang keeththu thendral kaaththu
Jillunguthu munnaadi

Female : Jikku jikkuchaang kannaadi
Singaara kannaadi
Thennang keeththu thendral kaaththu
Jillunguthu munnaadi

Male : Therthalla nikka poren chella rani
Theruvellaam vaanga poren lanjam vaangi
Ilavarasi thangam melae abhishegamthaan
Inimelae sanyaasikku santhosamthaan

Female : Ambunnaa ambu raman vitta ambu
Male : Aa…aa….aa….aaa….aa….aa….
Female : Appan peru jambu aiyyaanara nambu
Male : Aa…aa….aa….aaa….aa….aa….

Male : Jikku jikkuchaang kannaadi
Singaara kannaadi
Thennang keeththu thendral kaaththu
Jillunguthu munnaadi

Female : Um puththi kuppa lorry naaruthaiyaa
Odhappaanga podhu jananga lanjam kettaa
Kedukkaatha namma naatta ozhaichchikkalaam
Edhirkaalam yaezhi pakkam saeththukkalaam

Male : Ambunnaa ambu raman vitta ambu
Female : Aa…aa….aa….aaa….aa….aa….
Male : Appan peru jambu aiyyaanara nambu
Female : Aa…aa….aa….aaa….aa….aa….

Female : Jikku jikkuchaang kannaadi
Singaara kannaadi
Thennang keeththu thendral kaaththu
Jillunguthu munnaadi

Male : Jikku jikkuchaang kannaadi
Female : Aa….
Male : Singaara kannaadi
Female : Aa….
Male : Thennang keeththu thendral kaaththu
Jillunguthu munnaadi


Jikku Jikkuchaang Kannadi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Karaiyai Thodatha Alaigal

Lyrics Writer : Karaikudi Narayanan

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். பி. ஷைலஜா

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பாடலாசிரியர் : காரைக்குடி நாராயணன்

பெண் : ஜிக்கு ஜிக்குஜாங் ஜிக்கு ஜிக்குஜாங்
கண்ணாடி சிங்கார கண்ணாடி
தென்னங் கீத்து தென்றல் காத்து
ஜில்லுங்குது முன்னாடி….

ஆண் : ஜிக்கு ஜிக்குஜாங் கண்ணாடி
சிங்கார கண்ணாடி
தென்னங் கீத்து தென்றல் காத்து
ஜில்லுங்குது முன்னாடி….

பெண் : ஜிக்கு ஜிக்குஜாங் கண்ணாடி
சிங்கார கண்ணாடி
தென்னங் கீத்து தென்றல் காத்து
ஜில்லுங்குது முன்னாடி….

ஆண் : தேர்தல்ல நிக்கப் போறேன் செல்ல ராணி
தெருவெல்லாம் வாங்கப் போறேன் லஞ்சம் வாங்கி
இளவரசி தங்கம் மேலே அபிஷேகம்தான்
இனிமேலே சன்யாசிக்கு சந்தோஷம்தான்

பெண் : அம்புன்னா அம்பு ராமன் விட்ட அம்பு..
ஆண் : ஆ…..ஆ….ஆ…..ஆஅ….ஆ….ஆ….
பெண் : அப்பன் பேரு ஜம்பு ஐயனார நம்பு……
ஆண் : ஆ…..ஆ….ஆ…..ஆஅ….ஆ….ஆ….

ஆண் : ஜிக்கு ஜிக்குஜாங் கண்ணாடி
சிங்கார கண்ணாடி
தென்னங் கீத்து தென்றல் காத்து
ஜில்லுங்குது முன்னாடி….

பெண் : உம் புத்தி குப்ப லாரி நாறுதய்யா
ஒதப்பாங்க பொது ஜனங்க லஞ்சம் கேட்டா
கெடுக்காத நம்ம நாட்ட ஒழைச்சிக்கலாம்
எதிர்காலம் ஏழைப் பக்கம் சேத்துக்கலாம்

ஆண் : அம்புன்னா அம்பு ராமன் விட்ட அம்பு…..
பெண் : ஆ…..ஆ….ஆ…..ஆஅ….ஆ….ஆ….
ஆண் : அப்பன் பேரு ஜம்பு ஐயனார நம்பு……
பெண் : ஆ…..ஆ….ஆ…..ஆஅ….

பெண் : ஜிக்கு ஜிக்குஜாங் கண்ணாடி
சிங்கார கண்ணாடி
தென்னங் கீத்து தென்றல் காத்து
ஜில்லுங்குது முன்னாடி….

ஆண் : ஜிக்கு ஜிக்குஜாங் கண்ணாடி
பெண் : ஆ…..
ஆண் : சிங்கார கண்ணாடி
பெண் : ஆ…..
ஆண் : தென்னங் கீத்து தென்றல் காத்து
ஜில்லுங்குது முன்னாடி….



Jikku Jikkuchaang Kannadi Lyrics in English

Jikku Jikkuchaang Kannadi Varigal in Tamil

Other Song in Karaiyai Thodatha Alaigal Album

Browse the complete film Karaiyai Thodatha Alaigal songs lyrics.

Movie Karaiyai Thodatha Alaigal
Music Director Chandrabose
Lyricist Karaikudi Narayanan
Singer Malaysia Vasudevan, S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Ganeesh

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.