Jinjilara Konja Vaa Lyrics

Here is the Jinjilara Konja Vaa Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Jinjilara Konja Vaa Lyrics in English

Film / Album : Thai Mozhi

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Vaali

Female : Jinjillaaraa konja vaa vaa
Oonjal aadum ullaasa theraa
Ilamai sendraal adhu inimai undaavathedhu
Kaalam ponaanathu kanivaai kondaaduthu

Female : Jinjillaaraa konja vaa vaa
Oonjal aadum ullaasa theraa

Female : Neeril nindra pothum theeyil thullum thegam
Mogam thaagam sera thodaamal paarththu
Paarijaatham pookka paavai maeni verkka
Paarvai ambu paaya sugam alli saerththu

Female : Muththaadum neram
Thththai meedhu thaththai ondru thaththi chella
Thottaalae pothum
Nenjodu meththai ittu viththai solla

Female : Mullai sirippaal kollai adippaen
Pon maeni theyum pothu sorkkamthaan

Female : Jinjillaaraa konja vaa vaa
Oonjal aadum ullaasa theraa
Ilamai sendraal adhu inimai undaavathedhu
Kaalam ponaanathu kanivaai kondaaduthu

Female : Haei jinjillaaraa konja vaa vaa
Oonjal aadum ullaasa theraa

Female : Kadhal pesum killai kaaman thotta mullai
Kaala kaalam thorum kaiyodu kooda
Aadai moodum palaa aasai thaen palaavaa
Aadum vennilaavaa nenjodu nenjodu aada

Female : Kann moodum velai
Chittu maeni kattupaadu vittu poga
Kalloorum cholai
Ulloora inbam thottu thullo paaya

Female : Mullai sirippaal kollai adippaen
Pon maeni theyum pothu sorkkamthaan

Female : Jinjillaaraa konja vaa vaa
Oonjal aadum ullaasa theraa
Ilamai sendraal adhu inimai undaavathedhu
Kaalam ponaanathu kanivaai kondaaduthu

Female : Haei jinjillaaraa konja vaa vaa
Oonjal aadum ullaasa theraa


Jinjilara Konja Vaa Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thai Mozhi

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : ஜின்ஜிலாரா கொஞ்ச வா வா
ஊஞ்சல் ஆடும் உல்லாசத் தேரா
இளமை சென்றால் அது இனிமை உண்டாவதேது
காலம் பொன்னானது கனிவாய் கொண்டாடுது….

பெண் : ஜின்ஜிலாரா கொஞ்ச வா வா
ஊஞ்சல் ஆடும் உல்லாசத் தேரா

பெண் : நீரில் நின்ற போதும் தீயில் துள்ளும் தேகம்
மோகம் தாகம் சேர தொடாமல் பார்த்து
பாரிஜாதம் பூக்க பாவை மேனி வேர்க்க
பார்வை அம்பு பாய சுகம் அள்ளிச் சேர்த்து

பெண் : முத்தாடும் நேரம்
தத்தை மீது தத்தை ஒன்று தத்திச் செல்ல
தொட்டாலே போதும்
நெஞ்சோடு மெத்தை இட்டு வித்தை சொல்ல

பெண் : முல்லை சிரிப்பால் கொள்ளை அடிப்பேன்
பொன் மேனி தேயும் போது சொர்க்கம்தான்…..

பெண் : ஜின்ஜிலாரா கொஞ்ச வா வா
ஊஞ்சல் ஆடும் உல்லாசத் தேரா
இளமை சென்றால் அது இனிமை உண்டாவதேது
காலம் பொன்னானது கனிவாய் கொண்டாடுது…

பெண் : ஹேய் ஜின்ஜிலாரா கொஞ்ச வா வா
ஊஞ்சல் ஆடும் உல்லாசத் தேரா

பெண் : காதல் பேசும் கிள்ளை காமன் தோட்ட முல்லை
கால காலம் தோறும் கையோடு கூட
ஆடை மூடும் பலா ஆசைத் தேன் பலாவா
ஆடும் வெண்ணிலாவா நெஞ்சோடு ஆட

பெண் : கண் மூடும் வேளை
சிட்டு மேனி கட்டுப்பாடு விட்டுப் போக
கள்ளூறும் சோலை
உள்ளூர இன்பம் தொட்டு துள்ளிப் பாய

பெண் : முல்லை சிரிப்பால் கொள்ளை அடிப்பேன்
பொன் மேனி தேயும் போது சொர்க்கம்தான்

பெண் : ஜின்ஜிலாரா கொஞ்ச வா வா
ஊஞ்சல் ஆடும் உல்லாசத் தேரா
இளமை சென்றால் அது இனிமை உண்டாவதேது
காலம் பொன்னானது கனிவாய் கொண்டாடுது…

பெண் : ஹேய் ஜின்ஜிலாரா கொஞ்ச வா வா
ஊஞ்சல் ஆடும் உல்லாசத் தேரா



Jinjilara Konja Vaa Lyrics in English

Jinjilara Konja Vaa Varigal in Tamil

Other Song in Thai Mozhi Album

Browse the complete film Thai Mozhi songs lyrics.

Movie Thai Mozhi
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Nilanthi

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.