Here is the Kaamugar Nenjil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Kaamugar Nenjil Lyrics in English
Film / Album : Mahadevi
Lyrics Writer : A. Maruthakasi
Singer : K. Jamuna Rani
Music by : Viswanathan – Ramamoorthy
Lyrics by : A. Maruthakasi
Female : Kaamugar nenjil needhiyillai
Kaamugar nenjil needhiyillai
Avarukku thaaiendrum thaaram endrum baedhamillai
Kaamugar nenjil needhiyillai
Avarukku thaaiendrum thaaram endrum baedhamillai
Kaamugar nenjil needhiyillai
Female : Theemaigal pol avarkku selvamillai
Kolai seivadhai pol oru inbamillai
Theemaigal pol avarkku selvamillai
Kolai seivadhai pol oru inbamillai
Maadhargal vaazhvil kaavalum illai
Maanamum jeevanum vaazhvadhum illai
Female : Kaamugar nenjil needhiyillai
Avarukku thaaiendrum thaaram endrum baedhamillai
Kaamugar nenjil needhiyillai
Female : Kaaviyam pottrugindraa veeram ellam
Valar kaaviri mandala selvamandro
Kaaviyam pottrugindraa veeram ellam
Valar kaaviri mandala selvamandro
Theerargalaalae seerrpadum naadum
Theeyavar kaalgalil paazhpadum andro
Female : Kaamugar nenjil needhiyillai
Avarukku thaaiendrum thaaram endrum baedhamillai
Thaaiendrum thaaram endrum baedhamillai
Kaamugar nenjil needhiyillai
Kaamugar Nenjil Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Mahadevi
Lyrics Writer : A. Maruthakasi
பாடகி : கே. ஜமுனா ராணி
இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன்- ராமமூர்த்தி
பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி
பெண் : காமுகர் நெஞ்சில் நீதியில்லை
காமுகர் நெஞ்சில் நீதியில்லை
அவர்க்கு தாயென்றும் தாரமென்றும் பேதமில்லை
காமுகர் நெஞ்சில் நீதியில்லை
அவர்க்கு தாயென்றும் தாரமென்றும் பேதமில்லை
காமுகர் நெஞ்சில் நீதியில்லை
பெண் : தீமைகள் போல் அவர்க்கு செல்வமில்லை
கொலை செய்வதை போல் ஒரு இன்பமில்லை
தீமைகள் போல் அவர்க்கு செல்வமில்லை
கொலை செய்வதை போல் ஒரு இன்பமில்லை
மாதர்கள் வாழ்வில் காவலுமில்லை
மானமும் ஜீவனும் வாழ்வதும் இல்லை
பெண் : காமுகர் நெஞ்சில் நீதியில்லை
அவர்க்கு தாயென்றும் தாரமென்றும் பேதமில்லை
காமுகர் நெஞ்சில் நீதியில்லை
பெண் : காவியம் போற்றுகிற வீரமெல்லாம்
வளர் காவிரி மண்டல செல்வமன்றோ
காவியம் போற்றுகிற வீரமெல்லாம்
வளர் காவிரி மண்டல செல்வமன்றோ
தீரர்களாலே சீர்படும் நாடும்
தீயவர் கால்களில் பாழ்படும் அன்றோ
பெண் : காமுகர் நெஞ்சில் நீதியில்லை
அவர்க்கு தாயென்றும் தாரமென்றும் பேதமில்லை
தாயென்றும் தாரமென்றும் பேதமில்லை
காமுகர் நெஞ்சில் நீதியில்லை
Kaamugar Nenjil Lyrics in English
Kaamugar Nenjil Varigal in Tamil
Other Song in Mahadevi Album
Browse the complete film Mahadevi songs lyrics.
Movie | Mahadevi |
Music Director | Viswanathan - Ramamoorthy |
Lyricist | A. Maruthakasi |
Singer | K. Jamuna Rani |
Lyrics Added by: Boornaya
Contents
Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.