Kaanal Alaigalile Lyrics

Here is the Kaanal Alaigalile Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kaanal Alaigalile Lyrics in English

Film / Album : Kalyana Agathigal

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : P. Susheela

Music by : V. S. Narasimhan

Female : Kaanal alaigalilae
Pogum padakukalae
Vaazhkkai ingae sila varusham
Vaazhuvatho sila nimisham
Karaiyai thedungalaen

Female : Kaanal alaigalilae
Pogum padakukalae

Female : Vaanavil Naadagam
Nadaththa vanthom
Vaazhvenum kumizhikkul
Vasikka vanthom
Vithiyinai vellum pillai
Jadhagam engum illai
Saavuvuyir saavathillai
Therinthaal sollungalaen….

Female : Kaanal alaigalilae
Pogum padakukalae
Vaazhkkai ingae sila varusham
Vaazhuvatho sila nimisham
Karaiyai thedungalaen

Female : Kaanal alaigalilae
Pogum padakukalae

Female : Ilaigalin panithuli
Urundu vizhum
Ilaigalum pazhuththa pin
Uthirththu vidum

Female : Bhoomiyae maaya velai
Poigalin paadasaalai
Kaalamae enna leelai
Therinthaal sollungalaen….

Female : Kaanal alaigalilae
Pogum padakukalae
Vaazhkkai ingae sila varusham
Vaazhuvatho sila nimisham
Karaiyai thedungalaen

Female : Kaanal alaigalilae
Pogum padakukalae


Kaanal Alaigalile Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kalyana Agathigal

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : வி. எஸ். நரசிம்மன்

பெண் : கானல் அலைகளிலே ….
போகும் படகுகளே….
வாழ்க்கை இங்கே சில வருஷம்
வாழுவதோ சில நிமிஷம்
கரையை தேடுங்களேன்………

பெண் : கானல் அலைகளிலே ….
போகும் படகுகளே….

பெண் : வானவில் நாடகம்
நடத்த வந்தோம்
வாழ்வெனும் குமிழிக்குள்
வசிக்க வந்தோம்
விதியினை வெல்லும் பிள்ளை
ஜாதகம் எங்கும் இல்லை
சாவுயிர் சாவதில்லை
தெரிந்தால் சொல்லுங்களேன்……..

பெண் : கானல் அலைகளிலே ….
போகும் படகுகளே….
வாழ்க்கை இங்கே சில வருஷம்
வாழுவதோ சில நிமிஷம்
கரையை தேடுங்களேன்………

பெண் : கானல் அலைகளிலே ….
போகும் படகுகளே….

பெண் : இலைகளின் பனித்துளி
உருண்டு விழும்
இலைகளும் பழுத்த பின்
உதிர்ந்து விடும்

பெண் : இலைகளின் பனித்துளி
உருண்டு விழும்
இலைகளும் பழுத்த பின்
உதிர்ந்து விடும்

பெண் : பூமியே மாய வேலை
பொய்களின் பாடசாலை
காலமே என்ன லீலை
தெரிந்தால் சொல்லுங்களேன்….

பெண் : கானல் அலைகளிலே ….
போகும் படகுகளே….
வாழ்க்கை இங்கே சில வருஷம்
வாழுவதோ சில நிமிஷம்
கரையை தேடுங்களேன்………

பெண் : கானல் அலைகளிலே ….
போகும் படகுகளே….



Kaanal Alaigalile Lyrics in English

Kaanal Alaigalile Varigal in Tamil

Other Song in Kalyana Agathigal Album

Browse the complete film Kalyana Agathigal songs lyrics.

Movie Kalyana Agathigal
Music Director V. S. Narasimhan
Lyricist Vairamuthu
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Lohith

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.