Kaarkala Megam Un Kangal Lyrics

Here is the Kaarkala Megam Un Kangal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kaarkala Megam Un Kangal Lyrics in English

Film / Album : Irandu Manam

Lyrics Writer : Mu. Metha

Singer : P. Jayachandran

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Mu. Metha

Male : Kaarkaala megam un kangal meedhu
Oorkolam povathenna en aasai nenjae

Male : Kaarkaala megam un kangal meedhu
Oorkolam povathenna

Male : Thaagangal ingae megangal angae
Yaen peithatho kann mazhai intha neram

Male : Kaarkaala megam un kangal meedhu
Oorkolam povathenna

Male : Maaraatha sontham kalyaana pantham
Un vaazhvilae poonguyil koovum neram
Kaalangal maarum kaayangal aarum
Naam paadakaam vaazhvilae anbin raagam

Male : Ennaththil ennam inaikindra naatgal
Kannaththil enna kanneerin pookkal
Naan un thunai allavo en aasai nenjae

Male : Kaarkaala megam un kangal meedhu
Oorkolam povathenna

Male : Orr vaasal moodum orr vaasal naadum
Mul meedhilum poong kodi paadi aadum
Netrenndru ondru indrillai endru
Orr paadamae koorume kaalai vaanam

Male : Poomaalaiyaaga naan maara vendum
Pooppola naalum nee vaazha vedum
Neeraaduvaai thendralae en aasai nenjae

Male : Kaarkaala megam un kangal endrum
Kaanathu en kanmani kaalangal thorum
Kaarkaala megam un kangal meedhu
Kaanathu en kanmani

Male : Sogangal ingae neeraavi aagum
Sonthangalae vaazhmae entha naalum

Male : Kaarkaala megam un kangal endrum
Kaanathu en kanmani ….


Kaarkala Megam Un Kangal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Irandu Manam

Lyrics Writer : Mu. Metha

பாடகர் : பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : மு. மேத்தா

ஆண் : கார்கால மேகம் உன் கண்கள் மீது
ஊர்கோலம் போவதென்ன என் ஆசை நெஞ்சே

ஆண் : கார்கால மேகம் உன் கண்கள் மீது
ஊர்கோலம் போவதென்ன

ஆண் : தாகங்கள் இங்கே மேகங்கள் அங்கே
ஏன் பெய்ததோ கண் மழை இந்த நேரம்

ஆண் : கார்கால மேகம் உன் கண்கள் மீது
ஊர்கோலம் போவதென்ன

ஆண் : மாறாத சொந்தம் கல்யாண பந்தம்
உன் வாழ்விலே பூங்குயில் கூவும் நேரம்
காலங்கள் மாறும் காயங்கள் ஆறும்
நாம் பாடலாம் வாழ்விலே அன்பின் ராகம்

ஆண் : எண்ணத்தில் எண்ணம் இணைகின்ற நாட்கள்
கன்னத்தில் என்ன கண்ணீரின் பூக்கள்
நான் உன் துணை அல்லவோ என் ஆசை நெஞ்சே

ஆண் : கார்கால மேகம் உன் கண்கள் மீது
ஊர்கோலம் போவதென்ன

ஆண் : ஓர் வாசல் மூடும் ஓர் வாசல் நாடும்
முள் மீதிலும் பூங்கொடி பாடி ஆடும்
நேற்றென்று ஒன்று இன்றில்லை என்று
ஓர் பாடமே கூறுமே காலை வானம்

ஆண் : பூமாலையாக நான் மாற வேண்டும்
பூப்போல நாளும் நீ வாழ வேண்டும்
நீராடுவாய் தென்றலே என் ஆசை நெஞ்சே

ஆண் : கார்காலம் மேகம் உன் கண்கள் என்றும்
காணாது என் கண்மணி காலங்கள் தோறும்
கார்காலம் மேகம் உன் கண்கள் என்றும்
காணாது என் கண்மணி

ஆண் : சோகங்கள் இங்கே நீராவி ஆகும்
சொந்தங்களே வாழுமே எந்த நாளும்

ஆண் : கார்காலம் மேகம் உன் கண்கள் என்றும்
காணாது என் கண்மணி…..



Kaarkala Megam Un Kangal Lyrics in English

Kaarkala Megam Un Kangal Varigal in Tamil

Other Song in Irandu Manam Album

Browse the complete film Irandu Manam songs lyrics.

Movie Irandu Manam
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Mu. Metha
Singer P. Jayachandran

Lyrics Added by: Abi

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.