Kaatrilae Lyrics

Here is the Kaatrilae Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kaatrilae Lyrics in English

Film / Album : Mudhal Nee Mudivum Nee

Lyrics Writer : Kaber Vasuki

Singer : Nakul Abhyankar

Music by : Darbuka Siva

Male : Kaatrilae neram mella parakka
Vazhi pokkilae aasai koodi kidakka
Vaanam viriyum namakkagavae
Kaana kanavellam uruvakkavae

Male : Valargiradhae vaazhvin pirai
Manadhinilae natpai nirai
Thadukkathilae ennai azhai
Varuven pala nadai

Male : Vilaiyadi vizhundhae
Pala paadam kooda thazhumbaagum
Viraindhodi thazhuvum
Uyir natpaalae kaayam idhamagum

Male : Adi manadhil inikkirathae
Naanum neeyum inaindhaalae
Piriyum nam vazhi
Eninum anbendrum nenjil kuraiyadhae

Male : Kanavugalin kaalathilae
Karam kodutha nanbargalae
Yugam kadakkum vinmeen ozhi
Namai pol minmini

Male : Netru polae ippodhu ilai ini
Kaatrum yeno dhisai maarudhu
Vegam mukki thikkadhu
Thadaigalai udai vazhi thani

Male : Hooo hoo hoo hooo ooo

Male : Kaatrilae neram mella parakka
Vazhi pokkile aasai koodi kidakka
Arumbu pagai mudindha kadhai
Paadhai inge niraivaaga
Pirindhum nam vazhi
Thodarum anbendrum nenjil alaiyaaga

Male : Valargiradhae vaazhvin pirai
Manadhinilae natpai nirai
Thadukkathilae ennai azhai
Varuven pala nadai


Kaatrilae Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mudhal Nee Mudivum Nee

Lyrics Writer : Kaber Vasuki

பாடகர் : நகுல் அபயங்கர்

இசை அமைப்பாளர் : தர்பூகா சிவா

ஆண் : காற்றிலே நேரம் மெல்ல பறக்க
வழி போக்கிலே ஆசை கூடி கிடக்க
வானம் விரியும் நமக்காகவே
காணா கனவெல்லாம் உருவாக்கவே

ஆண் : வளர்கிறதே வாழ்வின் பிறை
மனதினிலே நட்பின் நிறை
தடுக்கத்திலே என்னை அழை
வருவேன் பல நடை

ஆண் : விளையாடி விழுந்தே
பல பாடம் கூட தழும்பாகும்
விரைந்தோடி தழுவும்
பல நட்பாலே காயம் இதமாகும்

ஆண் : அடி மனதில் இனிக்கிறதே
நானும் நீயும் இணைந்தாலே
பிரியும் நம் வழி
எனினும் அன்பென்றும் நெஞ்சில் குறையாதே

ஆண் : கனவுகளின் காலத்திலே
கரம் கொடுத்த நண்பர்களே
யுகம் கடக்கும் விண்மீன் ஒளி
நம்மை போல் மின்மினி

ஆண் : நேற்று போலே இப்போது இல்லை இனி
காற்றும் ஏனோ திசை மாறுது
வேகம் முக்கி திக்காது
தடைகளை உடை வழி தனி

ஆண் : …………………………..

ஆண் : காற்றிலே நேரம் மெல்ல பறக்க
வழி போக்கிலே ஆசை கூடி கிடக்க
அரும்பு பகை முடிந்த கதை
பாதை இங்கே நிறைவாக
பிரிந்தும் நம் வழி
தொடரும் அன்பென்றும் நெஞ்சில் அலையாக

ஆண் : வளர்கிறதே வாழ்வின் பிறை
மனதினிலே நட்பின் நிறை
தடுக்கத்திலே என்னை அழை
வருவேன் பல நடை



Kaatrilae Lyrics in English

Kaatrilae Varigal in Tamil

Other Song in Mudhal Nee Mudivum Nee Album

Browse the complete film Mudhal Nee Mudivum Nee songs lyrics.

Movie Mudhal Nee Mudivum Nee
Music Director Darbuka Siva
Lyricist Kaber Vasuki
Singer Nakul Abhyankar

Lyrics Added by: Lenon

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.