Kadhal Oviyam Lyrics

Here is the Kadhal Oviyam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kadhal Oviyam Lyrics in English

Film / Album : Kavikkuyil

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

Singer : Sujatha Mohan

Music by : Ilayaraja

Female : Hmm…mmm…mm…
Kaadhal oviyam kanden
Kanavo ninaivo
Kaadhal oviyam kanden
Kanavo ninaivo

Female : Manachcholaiyin
Kaaviyamae
Unnai naalum naalum
Vendugiren
Kaadhal oviyam kanden
Kanavo ninaivo

Female : Maamarathottaththu nilalil
Oru maalai poluthinilae..ae….ae……ae….
Maamarathottaththu nilalil
Oru maalai poluthinilae

Female : Antha maran aruginilae
Poonthendral thavalnthu vara
Naan ennai marenthenae…

Female : Kaadhal oviyam kanden
Kanavo ninaivo

Female : Koonthalil vaasanai malargal
Avan soodum alaginilae
Koonthalil vaasanai malargal
Avan soodum alaginilae

Female : Enna sugamo theriyavillai
En thoolai thoduvathenna
Ponmaeni silir pathenna

Female : Kaadhal oviyam kanden
Kanavo ninaivo

Female : Maargali madhathu paniyil
En dhaegam kothipathenna
Maargali madhathu paniyil
En dhaegam kothipathenna

Female : Avan paarvai kulirvathenna
Oru paasam pirappathenna
Angu naanam thadupathenna

Female : Kaadhal oviyam kanden
Kanavo ninaivo
Manachcholaiyin kaaviyamae
Unnai naalum naalum vendugiren
Kaadhal oviyam kanden
Kanavo ninaivo


Kadhal Oviyam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kavikkuyil

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

பாடகி : சுஜாதா மோகன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ம்ம்ம்ம்…..ம்ம்….
காதல் ஓவியம் கண்டேன்
கனவோ நினைவோ
காதல் ஓவியம் கண்டேன்
கனவோ நினைவோ

பெண் : மணச்சோலையின் காவியமே
உன்னை நாளும்
நாளும் வேண்டுகிறேன்

பெண் : காதல் ஓவியம் கண்டேன்
கனவோ நினைவோ

பெண் : மாமரத் தோட்டத்து நிழலில்
ஒரு மாலை பொழுதினிலே…. (2)
அந்த மாறன் அருகினிலே
பூந்தென்றல் கமழ்ந்து வர
நான் என்னை மறந்தேனே…

பெண் : காதல் ஓவியம் கண்டேன்
கனவோ நினைவோ

பெண் : கூந்தலில் வாசனை மலர்கள்
அவன் சூடும் அழகினிலே…
கூந்தலில் வாசனை மலர்கள்
அவன் சூடும் அழகினிலே…

பெண் : என்ன சுகமோ தெரியவில்லை
என் தோளை தொடுவதென்ன
பொன் மேனி சிலிர்ப்பதென்ன

பெண் : காதல் ஓவியம் கண்டேன்
கனவோ நினைவோ

பெண் : மார்கழி மாதத்து பனியில்
என் தேகம் கொதிப்பதென்ன (2)
அவன் பார்வை குளிர்வதென்ன
ஒரு பாசம் பிறப்பதென்ன
அங்கு நாணம் தடுப்பதென்ன

பெண் : காதல் ஓவியம் கண்டேன்
கனவோ நினைவோ

பெண் : மணச்சோலையின் காவியமே
உன்னை நாளும்
நாளும் வேண்டுகிறேன்

பெண் : காதல் ஓவியம் கண்டேன்
கனவோ நினைவோ……



Kadhal Oviyam Lyrics in English

Kadhal Oviyam Varigal in Tamil

Other Song in Kavikkuyil Album

Browse the complete film Kavikkuyil songs lyrics.

Movie Kavikkuyil
Music Director Ilayaraja
Lyricist Panchu Arunachalam
Singer Sujatha Mohan

Lyrics Added by: Ranthulan

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.