Kadhal Psycho Lyrics

Here is the Kadhal Psycho Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kadhal Psycho Lyrics in English

Film / Album : Saaho

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singers : Anirudh Ravichander , Dhvani Bhanushali

Music by :  Tanishk Bagchi

Chorus : …………………………

Male : Ooh… mudhal sirippil
Idhaiyatha edutha
Adutha murai urakkatha kedutha
Theliyavechu mayakaththa kodutha
Pennae unmel enakko kirukoo kirukoo

Male : Nee suththa vitta
Loop-il naanum thirinjen
Naan kenji kenji anju kilo koranjen
Un tinder profile paththu konjam erinjen
Idhaiyathil enakidam irukoo irukoo

Female : Nee enna kekkaadha
Possessive aagaadha
Azhagiya aangal
Enna konjippesa
Anga konjam nenjum broke-o

Female : Inga paaru kaadhal psycho…

Female : Inga paaru kaadhal psycho…

Chorus : …………………………

Female : Naan adakkam
Ozhukathin dictionary
Paathadhumae vanangura maadhiri
Naan adakkam ozhukathin dictionary
Paathadhumae vanangura maadhiri

Female : Un sandhegatha nee eri
Naan almost seedhai dhaan

Male : Ohh kannae kannae paar
Naan dhaan un chowkidhaar
Un manasukku kaaval
Udambukku kaadhal
Rendum tharum dhegam dekho

Female : Inga paaru kaadhal psycho…

Female : Inga paaru kaadhal psycho…

Chorus : …………………………

Female : Inga paaru kaadhal psycho…


Kadhal Psycho Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Saaho

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகர்கள் : அனிருத் ரவிசந்தர் மற்றும் துவாணி பனுஷாலி

இசையமைப்பாளர் : தனிஷ்க் பக்சி

குழு : …………………………

ஆண் : ஓ… முதல் சிரிப்பில்
இதயத்தை எடுத்த
அடுத்த முறை
உறக்கத்தை எடுத்த
தெளிய வச்சு
மயக்கத்தை கொடுத்த
பெண்ணே உன் மேல்
எனக்கோ கிறுக்கோ கிறுக்கோ

ஆண் : நீ சுத்த விட்ட
லூப்பில் நானும் திரிஞ்சேன்
நான் கெஞ்சி கெஞ்சி
அஞ்சு கிலோ கொறைஞ்சேன்
உன் டின்டர் ப்ரொப்பைல்
பாத்து கொஞ்சம் எரிஞ்சேன்
இதயத்தில் எனக்கிடம்
இருக்கோ இருக்கோ

பெண் : நீ என்ன கேக்காத
பொஸஸ்ஸிவ் ஆகாத
அழகிய ஆண்கள்
என்ன கொஞ்சி பேச
அங்க கொஞ்சம்
நெஞ்சம் ப்ரோக்கோ

பெண் : இங்க பாரு காதல் சைக்கோ….

பெண் : இங்க பாரு காதல் சைக்கோ….

குழு : ………………………..

பெண் : நான் அடக்கம்
ஒழுக்கத்தின் டிக்சனரி
பாத்ததுமே வணங்குற மாதிரி
நான் அடக்கம்
ஒழுக்கத்தின் டிக்சனரி
பாத்ததுமே வணங்குற மாதிரி
உன் சந்தேகத்த நீ எரி
நான் ஆல்மோஸ்ட் சீதைதான்

ஆண் : ஓ கண்ணே கண்ணே பார்
நான்தான் உன் சௌக்கிதார்
உன் மனசுக்கு காவல்
உடம்புக்கு காதல்
ரெண்டும் தரும் தேகம் தேக்கோ

பெண் : இங்க பாரு காதல் சைக்கோ….

பெண் : இங்க பாரு காதல் சைக்கோ….



Kadhal Psycho Lyrics in English

Kadhal Psycho Varigal in Tamil

Other Song in Saaho Album

Browse the complete film Saaho songs lyrics.

Movie Saaho
Music Director Tanishk Bagchi
Lyricist Madhan Karky
Singer Anirudh Ravichander, Dhvani Bhanushali

Lyrics Added by: Taransanjay

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.