Kai Thottu Parkkanum Lyrics

Here is the Kai Thottu Parkkanum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kai Thottu Parkkanum Lyrics in English

Film / Album : Salem Vishnu

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , S. Janaki

Music by : Sangeetha Rajan

Male : Kai thottu paarkanum vaama vaa
Female : Hmmm naan vara matten
Male : Kathukka venum kaadhal paadam
Female : Ahaa hahaha edam thara maatten

Female : Kalyanam aagattum poiya poo
Male : Ahaa haha ha naan vida matten
Female : Pakkathil yaarum paarkkum bothu
Male : Oh ho ho appa thoda matten

Male : Nee ennnai thozhil vaithu thaalatta
Naan undhan pillai pola vaal aatta
Female : Koochangal ennai vittu pogadhu
Kummaalam poda sonnaal aagathu

Male : Oosikkul noolaai uravadu
Female : Aasaikku neeyum anai podu
Male : Thadai solladhae Female : Hae hae
Male : Enai kolladhae…Female : Haei

Female : Lalalalalalala poo
Male : Ha ha ha naan poo matten
Female : Pakkathil yaarum paarkkum bothu
Male : Ada paravayillai appa thoda matten

Female : Dhegathil oorum thaen koodu
Thevaigal theerum varai neeyaadu
Male : Pennalla neeyum oru paalaaaru
Ellamae kaadhal seiyum kolaru

Female : Vegathil neeyum orasaadhae
Male : Ohoo nan konjam neram odhungaathae
Female : Adi ammadi
Male : Yappa Female : Nee killadi

Male : Kai thottu paarkkanum
Vaama vaama va va va
Female : Hmm hmm naan vara matten
Male : Ohooo kathukka venum kaadhal paadam
Female : Aah hahaha edam thara matten

Female : Kalyanam aagattum poiya poo
Male : Ahaa haa ha naan vida matten
Female : Hei pakkathil yaarum paarkkum bothu
Male : Hmm mm mm appa thoda matten


Kai Thottu Parkkanum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Salem Vishnu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : சங்கீத ராஜன்

ஆண் : கைத் தொட்டு பார்க்கணும் வாம்மா வா
பெண் : ஹூம்ம்ம் நான் வர மாட்டேன்
ஆண் : கத்துக்க வேணும் காதல் பாடம்
பெண் : ஆஹாஹ்ஹ் எடம் தரமாட்டேன்

பெண் : கல்யாணம் ஆகட்டும் போய்யா போ
ஆண் : ஆஹாஹ்ஹ்…நான் விடமாட்டேன்
பெண் : பக்கத்தில் யாரும் பாக்கும்போது
ஆண் : ஓஹோஹோஹ்…அப்ப தொடமாட்டேன்

ஆண் : நீ என்னை தோளில் வைத்து தாலாட்ட
நானுந்தன் பிள்ளைப் போல வாலாட்ட
பெண் : கூச்சங்கள் என்னை விட்டு போகாது
கும்மாளம் போடச் சொன்னால் ஆகாது

ஆண் : ஊசிக்குள் நூலாய் உறவாடு
பெண் : ஆசைக்கு நீயும் அணைப் போடு
ஆண் : தடை சொல்லாதே..பெண் : ஹெஹ்
ஆண் : எனைக் கொல்லாதே….பெண் : ஹேய்…

பெண் : லாலாலாலாலல்லா…..போ

ஆண் : ஹாஹ்ஹா…..நான் போமாட்டேன்
பெண் : பக்கத்தில் யாரும் பாக்கும்போது
ஆண் : பரவாயில்லை……அப்ப தொடமாட்டேன்

பெண் : தேகத்தில் ஊறும் தேன் கூடு
தேவைகள் தீரும் வரை நீயாடு
ஆண் : பெண்ணல்ல நீயும் ஒரு பாலாறு
எல்லாமே காதல் செய்யும் கோளாறு

பெண் : வேகத்தில் நீயும் ஓரசாதே
ஆண் : ஓஒஹ்…நான் கொஞ்சும் நேரம் ஒதுங்காதே
பெண் : அடி அம்மாடி….ஆண் : யப்பா…
பெண் : நீ கில்லாடி

ஆண் : கைத் தொட்டு பார்க்கணும்
வாம்மா வாம்மா வா வா வா
பெண் : ஹூம்ம்ம் நான் வர மாட்டேன்
ஆண் : ஓஓஹோ கத்துக்க வேணும் காதல் பாடம்
பெண் : ஆஹாஹ்ஹ் எடம் தரமாட்டேன்

பெண் : கல்யாணம் ஆகட்டும் போய்யா போ போ போ
ஆண் : ஆஹாஹ்ஹ்…நான் விடமாட்டேன்
பெண் : பக்கத்தில் யாரும் பாக்கும்போது
ஆண் : ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்…அப்ப தொடமாட்டேன்…ஹஹாஹ்..



Kai Thottu Parkkanum Lyrics in English

Kai Thottu Parkkanum Varigal in Tamil

Other Song in Salem Vishnu Album

Browse the complete film Salem Vishnu songs lyrics.

Movie Salem Vishnu
Music Director Sangeetha Rajan
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Senbhaka

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.