Kalla Malar Lyrics

Here is the Kalla Malar Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kalla Malar Lyrics in English

Film / Album : Kulamagal Radhai

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

Singer : P. Susheela

Music by : K. V. Mahadevan

Female : Kalla malar sirippilae
Kangalin azhaippilae
Kanni manam serndhadhammaa
Kaadhal paada vaguppilae

Female : Kalla malar sirippilae
Kangalin azhaippilae
Kanni manam serndhadhammaa
Kaadhal paada vaguppilae

Female : Sollum indri mozhiyum indri
Maunamaaga padithaal
Ullamadhai guruvukkaval
Kaanikkaiyaai koduthaal… aaa…

Female : Sollum indri mozhiyum indri
Maunamaaga padithaal
Ullamadhai guruvukkaval
Kaanikkaiyaai koduthaal… aaa…

Female : Thulli ezhum aasaiyaal
Thookkam indri thavithaal
Thulli ezhum aasaiyaal
Thookkam indri thavithaal
Kollai itta kalvanukku
Maalai poda thudithaal
Kollai itta kalvanukku
Maalai poda thudithaal

Female : Kalla malar sirippilae
Kangalin azhaippilae
Kanni manam serndhadhammaa
Kaadhal paada vaguppilae

Female : Anbu kaigal anaippinilae
Aaval theerum pon naal
Inbamennum ulaginilae
Inaindhu vaazhum nannaal… aaa…

Female : Anbu kaigal anaippinilae
Aaval theerum pon naal
Inbamennum ulaginilae
Inaindhu vaazhum nannaal…

Female : Endru varum endru varum
Kanavu kaanum annaal
Endru varum endru varum
Kanavu kaanum annaal
Endru enni yengugiraal
Anna nadai pennaal
Endru enni yengugiraal
Anna nadai pennaal

Female : Kalla malar sirippilae
Kangalin azhaippilae
Kanni manam serndhadhammaa
Kaadhal paada vaguppilae

Female : Kalla malar sirippilae
Kangalin azhaippilae
Kanni manam serndhadhammaa
Kaadhal paada vaguppilae


Kalla Malar Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kulamagal Radhai

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : கள்ளமலர்ச் சிரிப்பிலே
கண்களின் அழைப்பிலே
கன்னி மனம் சேர்ந்ததம்மா
காதல் பாட வகுப்பிலே

பெண் : கள்ளமலர்ச் சிரிப்பிலே
கண்களின் அழைப்பிலே
கன்னி மனம் சேர்ந்ததம்மா
காதல் பாட வகுப்பிலே

பெண் : சொல்லுமின்றி மொழியுமின்றி
மௌனமாகப் படித்தாள்
உள்ளமதை குருவுக்கவள்
காணிக்கையாய்க் கொடுத்தாள்……ஆஅ…..

பெண் : சொல்லுமின்றி மொழியுமின்றி
மௌனமாகப் படித்தாள்
உள்ளமதை குருவுக்கவள்
காணிக்கையாய்க் கொடுத்தாள்……ஆஅ…..

பெண் : துள்ளியெழும் ஆசையால்
தூக்கமின்றித் தவித்தாள்
துள்ளியெழும் ஆசையால்
தூக்கமின்றித் தவித்தாள்
கொள்ளையிட்ட கள்வனுக்கு
மாலை போடத் துடித்தாள்
கொள்ளையிட்ட கள்வனுக்கு
மாலை போடத் துடித்தாள்

பெண் : கள்ளமலர்ச் சிரிப்பிலே
கண்களின் அழைப்பிலே
கன்னி மனம் சேர்ந்ததம்மா
காதல் பாட வகுப்பிலே

பெண் : அன்புக் கைகள் அணைப்பினிலே
ஆவல் தீரும் பொன் நாள்
இன்பமெனும் உலகினிலே
இணைந்து வாழும் நன் நாள்……ஆஅ…..

பெண் : அன்புக் கைகள் அணைப்பினிலே
ஆவல் தீரும் பொன் நாள்
இன்பமெனும் உலகினிலே
இணைந்து வாழும் நன்நாள்…..

பெண் : என்று வரும் என்று வரும்
கனவு காணும் அந்நாள்
என்று வரும் என்று வரும்
கனவு காணும் அந்நாள்
என்று எண்ணி ஏங்குகிறாள்
அன்ன நடை பெண்ணால்
என்று எண்ணி ஏங்குகிறாள்
அன்ன நடை பெண்ணால்

பெண் : கள்ளமலர்ச் சிரிப்பிலே
கண்களின் அழைப்பிலே
கன்னி மனம் சேர்ந்ததம்மா
காதல் பாட வகுப்பிலே

பெண் : கள்ளமலர்ச் சிரிப்பிலே
கண்களின் அழைப்பிலே
கன்னி மனம் சேர்ந்ததம்மா
காதல் பாட வகுப்பிலே



Kalla Malar Lyrics in English

Kalla Malar Varigal in Tamil

Other Song in Kulamagal Radhai Album

Browse the complete film Kulamagal Radhai songs lyrics.

Movie Kulamagal Radhai
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist A. Maruthakasi
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Shaenaja

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.