Kallallada Mannallada Lyrics

Here is the Kallallada Mannallada Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kallallada Mannallada Lyrics in English

Film / Album : Veetuku Oru Kannagi

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singer : P. Susheela

Music by : Shankar Ganesh

Female : Kallallada mannalladaa
Pennallavaa sollungadaa
Kaatai vittu naattil vantha
Jenmangalaa nillungada

Female : Aanukkoru needhi ponnukkoru needhi
Eppothum sellaathu
Veettukkoru ponnum kannagiyaa aanaa
Aan varkkam thulaathu

Female : Kallallada mannalladaa
Pennallavaa sollungadaa
Kaatai vittu naattil vantha
Jenmangalaa nillungada

Female : Veettilae samsaaram mappillaikku
Veliyae santhosaham
Aambala polae pombala ponaa
Thaasigal thaanada
Neenga mattum devanin thoodhaadaa

Female : Ada veettilae samsaaram mappillaikku
Veliyae santhosaham
Aambala polae pombala ponaa
Thaasigal thaanada
Neenga mattum devanin thoodhaadaa
Chinna veedu enna kedu vazhiyuthu panbaadu
Chinna veedu enna kedu vazhiyuthu panbaadu

Female : Kallallada mannalladaa
Pennallavaa sollungadaa
Kaatai vittu naattil vantha
Jenmangalaa nillungada

Female : Raamanin santhegam jaangikki
Akkini piravaesham
Kannanin amsam mannanin vamsam
Sodhanai pottaandaa
Yosanaiyai sonnavan vannaandaa

Female : Annai ondrae dheivam endrae
Alappathuthaan michcham
Annai ondrae dheivam endrae
Alappathuthaan michcham

Female : Kallallada mannalladaa
Pennallavaa sollungadaa
Kaatai vittu naattil vantha
Jenmangalaa nillungada

Female : Aah kaiyila thuppaakki naalaiyini
Pengalum yaenthaatti
Veedhiyil pogum kanniyar yaarum
Veettukku varamaattar
Kaamaveri vilangugal vidamaattaai
Kattumillai kaavalillai idhu ennadaa naadu
Kattumillai kaavalillai ha idhu ennadaa naadu

Female : Kallallada mannalladaa
Pennallavaa sollungadaa
Kaatai vittu naattil vantha
Jenmangalaa nillungada

Female : Aanukkoru needhi ponnukkoru needhi
Eppothum sellaathu
Veettukkoru ponnum kannagiyaa aanaa
Aan varkkam thulaathu


Kallallada Mannallada Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Veetuku Oru Kannagi

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பெண் : கல்லல்லடா மண்ணல்லடா
பெண்ணல்லவா சொல்லுங்கடா
காட்டை விட்டு நாட்டில் வந்த
ஜென்மங்களா நில்லுங்கடா

பெண் : ஆணுக்கொரு நீதி பொண்ணுக்கொரு நீதி
எப்போதும் செல்லாது
வீட்டுக்கொரு பொண்ணும் கண்ணகியா ஆனா
ஆண் வர்க்கம் துள்ளாது…..

பெண் : கல்லல்லடா மண்ணல்லடா
பெண்ணல்லவா சொல்லுங்கடா
காட்டை விட்டு நாட்டில் வந்த
ஜென்மங்களா நில்லுங்கடா

பெண் : வீட்டிலே சம்சாரம் மாப்பிள்ளைக்கு
வெளியே சந்தோசம்
ஆம்பள போலே பொம்பள போனா
தாசிகள் தானடா
நீங்க மட்டும் தேவனின் தூதாடா

பெண் : அட வீட்டிலே சம்சாரம் மாப்பிள்ளைக்கு
வெளியே சந்தோசம்
ஆம்பள போலே பொம்பள போனா
தாசிகள் தானாடா
நீங்க மட்டும் தேவனின் தூதாடா
சின்ன வீடு என்ன கேடு வழியுது பண்பாடு
சின்ன வீடு என்ன கேடு வழியுது பண்பாடு

பெண் : கல்லல்லடா மண்ணல்லடா
பெண்ணல்லவா சொல்லுங்கடா
காட்டை விட்டு நாட்டில் வந்த
ஜென்மங்களா நில்லுங்கடா

பெண் : ராமனின் சந்தேகம் ஜானகிக்கு
அக்னி பிரவேசம்
கண்ணனின் அம்சம் மன்னனின் வம்சம்
சோதனை போட்டான்டா
யோசனையை சொன்னவன் வண்ணான்டா

பெண் : அன்னை ஒன்றே தெய்வம் என்றே
அளப்பதுதான் மிச்சம்…
அன்னை ஒன்றே தெய்வம் என்றே
அளப்பதுதான் மிச்சம்…

பெண் : கல்லல்லடா மண்ணல்லடா
பெண்ணல்லவா சொல்லுங்கடா
காட்டை விட்டு நாட்டில் வந்த
ஜென்மங்களா நில்லுங்கடா

பெண் : கையில துப்பாக்கி நாளையினி
பெண்களும் ஏந்தாட்டி
வீதியில் போகும் கன்னியர் யாரும்
வீட்டுக்கு வரமாட்டார்
காமவெறி விலங்குகள் விடமாட்டார்

பெண் : ஆஹ் கையில துப்பாக்கி நாளையினி
பெண்களும் ஏந்தாட்டி
வீதியில் போகும் கன்னியர் யாரும்
வீட்டுக்கு வரமாட்டார்
காமவெறி விலங்குகள் விடமாட்டார்
கட்டுமில்லை காவலில்லை இது என்னடா நாடு
கட்டுமில்லை காவலில்லை ஹா இது என்னடா நாடு

பெண் : கல்லல்லடா மண்ணல்லடா
பெண்ணல்லவா சொல்லுங்கடா
காட்டை விட்டு நாட்டில் வந்த
ஜென்மங்களா நில்லுங்கடா

பெண் : ஆணுக்கொரு நீதி பொண்ணுக்கொரு நீதி
எப்போதும் செல்லாது
வீட்டுக்கொரு பொண்ணும் கண்ணகியா ஆனா
ஆண் வர்க்கம் துள்ளாது…..



Kallallada Mannallada Lyrics in English

Kallallada Mannallada Varigal in Tamil

Other Song in Veetuku Oru Kannagi Album

Browse the complete film Veetuku Oru Kannagi songs lyrics.

Movie Veetuku Oru Kannagi
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Pulamaipithan
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Pramila

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.