Here is the Kalyaana Vayasu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Kalyaana Vayasu Lyrics in English
Film / Album : Kolamavu Kokila (CoCo)
Lyrics Writer : Siva Karthikeyan
Singer : Anirudh Ravichander
Music by : Anirudh Ravichander
Male : Veetukku pona yarayavathu
Kalyanam panikka solra appa
Aththai ponna thaan
Kalyanam seiyanum solra amma
Pera kuzhandhainghla
Paakanum solra paati
Intha torture laam
Thaanga mudiyaama kelambi vandhaa
Ennaiyae yekamaa paakura ponnunga
Aana avanga ellar kittaiyum
Orae bathil thaan solluven
Kattuna antha ponna thaan
Kalyanam pannippen nu
Ithu varaikkum antha ponnu
Yaarunnu naa yaar
Kittayum sonnadhilla
Mudhal muraiyaa unga kitta solla poren (Dialogue)
Male : Ava munnalaa nikkuran
Ava kannalaa sokkuran
Naan thannalae sikkuran
Pinnalaa sutthuran
Unnaala saavuran
Male : Ava munnalaa nikkuran
Ava kannalaa sokkuran
Naan thannalae sikkuran
Pinnalaa sutthuran
Unnaala saavuran
Male : Oorula avalo ponnunga irunthum
Luck-u than unakku adichirukku
Ade unnaalaa sikkuran
Unnaalaa thikkuran
Unnaalaa vikkuran
Male : Anushka sharma’ku kohli-ye pol
Unakku than naanum kidaichirukken
Ade unnai naan daavuran
Unnaala saavuran
Male : Enakku ippo kalyaana vayasu than
Vandhuduchi di
Date pannavaa
Illa chat pannavaa
Unkuda sernthu vaazhai aasai than
Vandhuduchi di
Meet pannavaa
Illa wait pannavaa
Male : Ava munnalaa nikkuran
Ava kannalaa sokkuran
Naan thannalae sikkuran
Pinnalaa sutthuran
Unnaala saavuran
Male : Ava munnalaa nikkuran
Antha kannalaa sokkuran
Naan thannalae sikkuran
Unnai naa daavuran
Unnaalaa saavuran
Male : Enakku mottham
Paththu peru than
Aththai ponnunga
Irunthum naan tick-u adichathu
Unga perunga
Male : Love-teeyil pootilae
Csk naanthanae
Break vittu vanthaalum
Therikka viduvennae
Kyarae single-ahnu
Ennai parthu kettavanlaam
Unkuda mingle-ahna gaandaavaanae
Male : Nekku kalyaana vayasu than
Vandhuduthu di
Date pannavaa
Illa chat pannavaa
Unkuda sernthu vaazhai aasai than
Vandhuduchi di
Meet pannavaa
Konjam wait pannavaa
Male : Enakku ippo marriage vayasu than
Vandhuduchi di
Naal paarkavaa
Block pannavaa
Unkuda sernthu living-u together
Kuda enakku okay di
House paarkavaa
Paal kaachavaa
Male : Ohoo…ava munnalaa nikkuran
Ava kannalaa sokkuran
Naan thannalae sikkuran
Pinnalaa sutthuran
Unnaala saavuran
Male : Ava munnalaa nikkuran
Antha kannalaa sokkuran
Naan thannalae sikkuran
Unnai naa daavuran
Unnaalaa saavuran
Male : Antha ponnae neegha thaan
Kalyaana Vayasu Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Kolamavu Kokila (CoCo)
Lyrics Writer : Siva Karthikeyan
பாடகர் : அனிருத் ரவிசந்தர்
இசையமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிசந்தர்
ஆண் : வீட்டுக்கு போனா
யாரையாவது கல்யாணம்
பண்ணிக்க சொல்ற அப்பா
அத்தை பொண்ண தான்
கல்யாணம் செய்யணும்
சொல்ற அம்மா பேர
குழந்தைகள பாக்கணும்
சொல்ற பாட்டி இந்த
டார்ச்சர்லாம் தாங்க முடியாம
கிளம்பி வந்தா என்னையே
ஏக்கமா பாக்குற பொண்ணுங்க
ஆனா அவங்க எல்லார் கிட்டயும்
ஒரே பதில் தான் சொல்லுவேன்
கட்டுனா அந்த பொண்ண தான்
கல்யாணம் பண்ணிப்பேன்னு
இது வரைக்கும் அந்த பொண்ணு
யாருன்னு நா யார் கிட்டயும்
சொன்னதில்ல முதல் முறையா
உங்க கிட்ட சொல்ல போறேன்
ஆண் : அவ முன்னால
நிக்குறேன் அவ கண்ணால
சொக்குறேன் நான் தன்னாலே
சிக்குறேன் பின்னால சுத்துறேன்
உன்னால சாவுறேன்
ஆண் : அவ முன்னால
நிக்குறேன் அவ கண்ணால
சொக்குறேன் நான் தன்னாலே
சிக்குறேன் பின்னால சுத்துறேன்
உன்னால சாவுறேன்
ஆண் : ஊருல அவளோ
பொண்ணுங்க இருந்தும்
லக்கு தான் உனக்கு
அடிச்சிருக்கு அடே
உன்னாலே சிக்குறேன்
உன்னால திக்குறேன்
உன்னால விக்குறேன்
ஆண் : அனுஷ்கா ஷர்மாக்கு
கோலிய போல் உனக்கு தான்
நானும் கிடைச்சிருக்கேன்
அடே உன்னை நான்
டாவுறேன் உன்னால
சாவுறேன்
ஆண் : எனக்கு இப்போ
கல்யாண வயசு தான்
வந்துடுச்சு டி டேட்
பண்ணவா இல்ல சட்
பண்ணவா உன்கூட
சேர்ந்து வாழ ஆசை
தான் வந்துடுச்சு டி மீட்
பண்ணவா இல்ல
வெயிட் பண்ணவா
ஆண் : அவ முன்னால
நிக்குறேன் அவ கண்ணால
சொக்குறேன் நான் தன்னாலே
சிக்குறேன் பின்னால சுத்துறேன்
உன்னால சாவுறேன்
ஆண் : அவ முன்னால
நிக்குறேன் அந்த கண்ணால
சொக்குறேன் நான் தன்னாலே
சிக்குறேன் உன்னை நான்
டாவுறேன் உன்னால சாவுறேன்
ஆண் : எனக்கு மொத்தம்
பத்து பேரு தான் அத்தை
பொண்ணுங்க இருந்தும்
நான் டிக் அடிச்சது உங்க
பேருங்க
ஆண் : லவ் டீயில் போட்டில
சி.எஸ்.கே நான் தானே பிரேக்
விட்டு வந்தாலும் தெறிக்க
விடுவேனே க்யாரே சிங்கள்
ஆன்னு என்னை பார்த்து
கேட்டவன்லாம் உன்கூட
மிங்கிள் ஆனா காண்டாவானே
ஆண் : நேக்கு கல்யாண
வயசு தான் வந்துடுத்து டி
டேட் பண்ணவா இல்ல சட்
பண்ணவா உன்கூட சேர்ந்து
வாழ ஆசை தான் வந்துடுச்சு
டி மீட் பண்ணவா கொஞ்சம்
வெயிட் பண்ணவா
ஆண் : எனக்கு இப்போ
மேரேஜி வயசு தான் வந்துடுச்சுடி
நாள் பார்க்கவா பிளாக் பண்ணவா
உன்கூட சேர்ந்து லிவ்விங்கு
டுகெதர் கூட எனக்கு ஓகே டி
ஹவுஸ் பார்க்கவா பால்
காச்சவா
ஆண் : ஓஹோ அவ
முன்னால நிக்குறேன்
அவ கண்ணால சொக்குறேன்
நான் தன்னாலே சிக்குறேன்
பின்னால சுத்துறேன்
உன்னால சாவுறேன்
ஆண் : அவ முன்னால
நிக்குறேன் அந்த கண்ணால
சொக்குறேன் நான் தன்னாலே
சிக்குறேன் உன்னை நான்
டாவுறேன் உன்னால
சாவுறேன்
ஆண் : அந்த பொண்ணே
நீங்க தான்
Kalyaana Vayasu Lyrics in English
Kalyaana Vayasu Varigal in Tamil
Other Song in Kolamavu Kokila (CoCo) Album
Browse the complete film Kolamavu Kokila (CoCo) songs lyrics.
Movie | Kolamavu Kokila (CoCo) |
Music Director | Anirudh Ravichander |
Lyricist | Siva Karthikeyan |
Singer | Anirudh Ravichander |
Lyrics Added by: Pugalanthi
Contents
Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.