Kalyanamthan Kattikittu Lyrics

Here is the Kalyanamthan Kattikittu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kalyanamthan Kattikittu Lyrics in English

Film / Album : Saamy

Lyrics Writer : Snehan

Singers : Yugendran Vasudevan Nair, Kay Kay ,

Srilekha Parthasarathy

Music by : Harris Jayaraj

Female : …………………….

Male : ……………………….

Male : Kalyanam thaan
Kattikitu odi polama
Illa odi poyi kalyanam
Thaan katti kalamma (2)

Female : Thaliya thaan
Kattikitu pethukalama
Illa pulla kutti pethukitu
Kattikalama

Male : Sambirani vaasathila
Valarntha siriki nee
Sagunam paarthu sadangu
Paarthu siricha kiruki nee

Female : Samikellam sagunam
Yethum thevaiyillayae nee
Saaku poku solvathellam niyamillayae

Male : Adiyae kalyanam thaan
Kattikitu odi polama
Illa odi poyi kalyanam
Thaan katti kalamma

Female : Thaliya thaan
Kattikitu pethukalama
Illa pulla kutti pethukitu
Kattikalama

Male : ……………………………….

Male : Rusiya pesura rusiya paarkura
Rusiya samayala seiviya nee

Female : Pasum paal neiyila
Thuvaram parupa kadanju
Thalichu kodukatuma

Male : Pathiya sora
Naan unna keten
Kaaram saarama
Unaku samaika
Theriyuma yamma

Female : Milagula rasama
Molaga thokka
Nalla seiyuven
Nee saapitu paaru

Male : Nandu varuka
Theriyuma kozhi porika
Theriyuma aatu kaala
Nasuki potu soopu vaika theriyuma

Female : En idupu orama
Irukuthaiya karama
Kandu neeyum pudichuta
Eduthukaya thaaralama

Male : Kalyanam thaan
Kattikitu odi polama
Illa odi poyi kalyanam
Thaan katti kalamma

Female : Thaliya thaan
Kattikitu pethukalama
Illa pulla kutti pethukitu
Kattikalama

Male : …………………………….

Female : Ooru orama
Aiyanaar polae nee
Meesaiya kaati meraturiyae

Male : Oh kunchi porichidum
Kozhiya polae nee
Veliya thaanda anjuriyae

Female : Thethiya vachuthaan
Paakaiyum mathunaa (2)
Ellaiya thaanduven
Un ishtam polae thaan

Male : Panguni varatum
Parisam thaaren athuku
Munnala konjam adjust pannudi

Female : Manja poosi
Kulichuta manasukulla
Verkuthu unna naanum
Paarthuta udambu
Muzhuka koosuthu

Male : Venthayatha arachu
Thaan thechu vida varatuma
Vidiya vidiya unaku naan
Thalaiyanaya irukatuma

Male : ………………………….

Male : Kalyanam thaan
Kattikitu odi polama
Illa odi poyi kalyanam
Thaan katti kalamma

Female : Aa aa thaliya thaan
Kattikitu pethukalama
Illa pulla kutti pethukitu
Kattikalama

Female : …………………………..

Male : ……………………………..


Kalyanamthan Kattikittu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Saamy

Lyrics Writer : Snehan

பாடகி : ஸ்ரீலேகா பாா்த்தசாரதி

பாடகா்கள் : யுகேந்திரன் வாசுதேவன் நாயா், கை கை

இசையமைப்பாளா் : ஹாிஸ் ஜெயராஜ்

பெண் : …………………………………
ஆண் : ………………………………….

ஆண் : கல்யாணம்தான்
கட்டிக்கிட்டு ஓடிப்போலாமா
இல்ல ஓடிப்போயி கல்யாணம்தான்
கட்டிக்கலாமா (2)

பெண் : தாலியத்தான்
கட்டிக்கிட்டு பெத்துக்கலாமா
இல்ல புள்ள குட்டி பெத்துக்கிட்டு
கட்டிக்கலாமா

ஆண் : சாம்பிராணி வாசத்தில
வளா்ந்த சிாிக்கி நீ சகுனம் பாா்த்து
சடங்கு பாா்த்து சிாிச்ச கிறுக்கி நீ

பெண் : சாமிக்கெல்லாம்
சகுனம் ஏதும் தேவையில்லையே
நீ சாக்கு போக்கு சொல்வதெல்லாம்
நியாயம் இல்லையே

ஆண் : அடியே கல்யாணம்தான்
கட்டிக்கிட்டு ஓடிப்போலாமா
இல்ல ஓடிப்போயி கல்யாணம்தான்
கட்டிக்கலாமா

பெண் : தாலியத்தான்
கட்டிக்கிட்டு பெத்துக்கலாமா
இல்ல புள்ள குட்டி பெத்துக்கிட்டு
கட்டிக்கலாமா

ஆண் : ………………………….

ஆண் : ருசியா பேசுற ருசியா
பாா்க்குற ருசியா சமையல
செய்வியா நீ

பெண் : பசும்பால் நெய்யிலே
துவரம் பருப்ப கடைஞ்சு
தாளிச்சு கொடுக்கட்டுமா

ஆண் : பத்திய சோறா
நான் உன்னை கேட்டேன்
காரம் சாரமா உனக்கு
சமைக்க தொியுமா யம்மா

பெண் : மிளகுல ரசமா
மொளகா தூக்க நல்லா
செய்யுவேன் நீ சாப்பிட்டு பாரு

ஆண் : நண்டு வறுக்க
தொியுமா கோழி பொாிக்க
தொியுமா ஆட்டு கால நசுக்கி
போட்டு சூப்பு வைக்க தொியுமா

பெண் : என் இடுப்பு ஓரமா
இருக்குதையா காரமா
கண்டு நீயும் புடிச்சுட்டா
எடுத்துக்கையா தாராளமா

ஆண் : கல்யாணம்தான்
கட்டிக்கிட்டு ஓடிப்போலாமா
இல்ல ஓடிப்போயி கல்யாணம்தான்
கட்டிக்கலாமா

பெண் : தாலியத்தான்
கட்டிக்கிட்டு பெத்துக்கலாமா
இல்ல புள்ள குட்டி பெத்துக்கிட்டு
கட்டிக்கலாமா

ஆண் : ………………………….

பெண் : ஊரு ஓரமா
ஐயனாா் போல நீ
மீசைய காட்டி மிரட்டுறியே

ஆண் : ஓ குஞ்சு பொறிச்சிடும்
கோழிய போல நீ வேலிய
தாண்ட அஞ்சுறியே

பெண் : தேதிய வச்சுதான்
பாக்கையும் மாத்துனா (2)
எல்லைய தாண்டுவேன்
உன் இஷ்டம் போல தான்

ஆண் : பங்குனி வரட்டும்
பாிசம் தாரேன் அதுக்கு
முன்னால கொஞ்சம்
அட்ஜஸ்ட் பண்ணு டி

பெண் : மஞ்ச பூசி குளிச்சிட்டா
மனசுக்குள்ள வோ்க்குது உன்ன
நானும் பாா்த்துட்டா உடம்பு
முழுக்க கூசுது

ஆண் : வெந்தயத்தை
அறைச்சு தான் தேச்சு
விட வரட்டுமா விடிய
விடிய உனக்கு நான்
தலையணையா இருக்கட்டுமா

ஆண் : ………………………….

ஆண் : கல்யாணம்தான்
கட்டிக்கிட்டு ஓடிப்போலாமா
இல்ல ஓடிப்போயி கல்யாணம்தான்
கட்டிக்கலாமா

பெண் : ஆஆ தாலியத்தான்
கட்டிக்கிட்டு பெத்துக்கலாமா
இல்ல புள்ள குட்டி பெத்துக்கிட்டு
கட்டிக்கலாமா

பெண் : …………………………………
ஆண் : ………………………………….



Kalyanamthan Kattikittu Lyrics in English

Kalyanamthan Kattikittu Varigal in Tamil

Other Song in Saamy Album

Browse the complete film Saamy songs lyrics.

Movie Saamy
Music Director Harris Jayaraj
Lyricist Snehan
Singer Kay Kay, Srilekha Parthasarathy, Yugendran Vasudevan Nair

Lyrics Added by: Jeyasuntharam

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.